Duyên nợ giữa Thanh Thủy - Thùy Tiên: Đụng hàng từ trang phục đến phụ kiện

HHT - Chỉ trong một thời gian ngắn, đương kim Hoa hậu Việt Nam Thanh Thủy và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên đã có tới ba màn đụng hàng trang phục.
Duyên nợ giữa Thanh Thủy - Thùy Tiên: Đụng hàng từ trang phục đến phụ kiện ảnh 1

Chỉ một thời gian ngắn sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022, Thanh Thủy đã có những màn lột xác ngoạn mục. Không chỉ thử nghiệm kiểu tóc hay lối trang điểm mới, nàng hậu còn ăn mặc táo bạo hơn trước rất nhiều.

Duyên nợ giữa Thanh Thủy - Thùy Tiên: Đụng hàng từ trang phục đến phụ kiện ảnh 2

Khi nàng hậu tung loạt ảnh gợi nhớ đến hình tượng nàng tiên cá, cư dân mạng đã bất ngờ vì độ bạo dạn của Thanh Thủy cũng như sắc vóc quyến rũ của cô.

Duyên nợ giữa Thanh Thủy - Thùy Tiên: Đụng hàng từ trang phục đến phụ kiện ảnh 3

Thùy Tiên cũng từng tạo dáng bên bờ biển với set đồ cực kỳ kén dáng này. Vì cả hai nàng hậu đều có thân hình chuẩn, vòng eo thon thả nên thật khó để chọn ra ai nổi bật hơn.

Duyên nợ giữa Thanh Thủy - Thùy Tiên: Đụng hàng từ trang phục đến phụ kiện ảnh 4
Duyên nợ giữa Thanh Thủy - Thùy Tiên: Đụng hàng từ trang phục đến phụ kiện ảnh 5

Trước đó, Thùy Tiên và Thanh Thủy còn nhiều lần sử dụng mẫu túi giống nhau. Đó là một thiết kế của thương hiệu Jacquemus.

Duyên nợ giữa Thanh Thủy - Thùy Tiên: Đụng hàng từ trang phục đến phụ kiện ảnh 6

Đây là chiếc túi hiệu đầu tiên của Thanh Thủy nên đương kim Hoa hậu Việt Nam vô cùng thích thú. Còn cư dân mạng thì đoán rằng đây là món quà của “dì Dung” tặng các mỹ nhân thuộc công ty Sen Vàng nên không chỉ Thanh Thủy, Thùy Tiên mà cả Mai Phương cũng có chiếc túi y hệt.

Duyên nợ giữa Thanh Thủy - Thùy Tiên: Đụng hàng từ trang phục đến phụ kiện ảnh 7

Trong một show thời trang, Thanh Thủy đã được mời làm người mẫu. Cô trình diễn bộ áo dài màu đỏ mận có khăn choàng len móc khoác hờ làm điểm nhấn.

Duyên nợ giữa Thanh Thủy - Thùy Tiên: Đụng hàng từ trang phục đến phụ kiện ảnh 8

Thùy Tiên cũng từng diện thiết kế tương tự nhưng khác màu. Nếu Thanh Thủy nhìn chững chạc với áo dài đỏ mận thì Thùy Tiên lại trẻ trung với trang phục màu vàng chanh.

Duyên nợ giữa Thanh Thủy - Thùy Tiên: Đụng hàng từ trang phục đến phụ kiện ảnh 12
Tin liên quan