EXO khiến fan mất ngủ khi tung teaser "nhá hàng" cho sản phẩm mới giữa đêm

EXO khiến fan mất ngủ khi tung teaser "nhá hàng" cho sản phẩm mới giữa đêm
HHT - "Vũ trụ song song" chính là từ khóa nóng nhất với các fan EXO hiện tại.

0 giờ ngày 29/8 (giờ địa phương), SM đã khiến fan vô cùng ngạc nhiên khi bất ngờ đăng tải teaser MV mới của EXO. Đoạn clip The Power of Music #Parallel_Universe được thiết kế như đoạn giới thiệu của một tập phim mang tên EXO Planet ep 2641, có phần nhạc nền lấy cảm hứng từ các trò chơi điện tử, mô tả cảnh các chàng trai đang chơi đùa trong phòng sinh hoạt chung. 

Các fan cũng chú ý đến những hashtag được thêm vào ở phần ghi chú là #EXO #Parallel_Universe #ThePowerofMusic #POWER #ComingSoon. Rất có thể sản phẩm mới sẽ mang tên Power và có liên quan đến vũ trụ song song.

Trước đó, EXO đã tung hai đoạn nhạc ngắn trên nền nhật thực cả bằng tiếng Trung và tiếng Hàn. Sức mạnh siêu nhiên, nhật thực hay vũ trụ song song đều là những hình ảnh từng gắn bó với EXO từ thời gian mới debut.

Bên cạnh đó, trên trang chủ của SM, file video này được đặt tên là EXO_final_Preview, tức clip giới thiệu cuối cùng. Một số trang tin của Hàn Quốc đã đăng tải nhiều thông tin cho rằng EXO sẽ trở lại vào ngày 4 tháng 9. Đại diện SM cũng khẳng định EXO đang lên kế hoạch phát hành một album repackage vào đầu tháng 9. Điều này có nghĩa là ngày trở lại của EXO đã rất gần!

Sản phẩm trở lại vừa qua, Ko Ko Bop đã đem về cho EXO một loạt thành tích đáng nể khi liên tục đứng đầu hàng loạt bảng xếp hạng trong và ngoài nước. EXO cũng đã có album triệu bản thứ tư khi album The War đã chính thức vượt mốc 1 triệu bản. Chắc chắn sản phẩm sắp công bố trong tháng 9 này sẽ càng tiếp sức để EXO "càn quét" tại các lễ trao giải cuối năm.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm