Facebook xuất hiện hiệu ứng phù thủy Harry Potter, bạn đã thử chưa?

Facebook xuất hiện hiệu ứng phù thủy Harry Potter, bạn đã thử chưa?
HHT - Để kỷ niệm 20 năm phát hành "Harry Potter và Hòn đá phù thủy", Facebook cho phép người dùng tự tạo ra hiệu ứng phù thủy chỉ với thao tác vô cùng đơn giản.

Nơi nào xuất hiện Harry Potter, nơi đó có đũa phép màu!

Facebook luôn biết câu kéo người dùng bằng cách tạo ra điều thú vị ý nghĩa nhân những dịp đặc biệt. Nếu chúng mình còn chưa kịp chán “thả cầu vồng” trong Tháng Tự hào, Facebook đã xuất hiện ngày một hiệu ứng đặc biệt khiến cộng đồng người hâm mộ Harry Potter hết sức thích thú. Nhân ngày kỷ niệm 20 năm cuốn sách đầu tiên trong series tiểu thuyết phù thủy ăn khách này được xuất bản, anh Mark sẵn sàng chiêu đãi người dùng bằng phép màu phù thủy cực dễ thương. 

Facebook xuất hiện hiệu ứng phù thủy Harry Potter, bạn đã thử chưa? ảnh 1

Facebook cho phép người dùng tạo hiệu ứng mới lạ.

Chỉ cần nhìn thấy tên Harry Potter màu đỏ và 4 nhà phù thủy: Slytherin, Gryffindor, Hufflepuff, Ravenclaw với các màu riêng biệt của mỗi nhà, đừng ngần ngại mà ấn thử ngay nhé! Màn hình của bạn sẽ lập tức xuất hiện tia phép từ đũa thần của xứ phù thủy.

 Facebook xuất hiện hiệu ứng phù thủy Harry Potter, bạn đã thử chưa? ảnh 2

Bạn có thể ấn vào các tên có màu sắc khác ở bất cứ bài đăng hoặc comment nào.

Làm thế nào để tự tạo hiệu ứng phù thủy?

Đơn giản thôi, bạn chỉ cần viết tên Harry Potter và 4 nhà phù thủy trên status hoặc trong comment của mình. Ngay khi những cái tên chuyển sang màu sắc riêng biệt, Facebook lập tức xuất hiện hiệu ứng phù thủy.

Tuy nhiên, nếu muốn thực hiện điều này trên ứng dụng Facebook dành cho điện thoại, hãy chắc chắn Facebook của bạn đã được nâng cấp lên bản mới nhất nhé. Nếu không, bạn vừa không thể tự tạo hiệu ứng, vừa không thể nhìn thấy hiệu ứng khi ấn vào các từ trên.

 Facebook xuất hiện hiệu ứng phù thủy Harry Potter, bạn đã thử chưa? ảnh 3

Nếu không nhìn thấy màu sắc riêng của mỗi từ, Facebook của bạn có thể chưa được nâng cấp.

Đặc biệt hơn, khi sử dụng trên điện thoại, bạn không chỉ được nhìn mà còn có thể nghe cả âm thanh. Quá tuyệt vời, còn ngần ngại gì mà không bắt đầu công cuộc thả phép màu Harry Potter ngập Facebook ngay nào!

Facebook xuất hiện hiệu ứng phù thủy Harry Potter, bạn đã thử chưa? ảnh 4

Nếu bạn là một tín đồ yêu những câu chuyện xứ Howgrats, đừng bỏ lỡ điều thú vị này nhé!

PHƯƠNG THẢO

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.