Facebook xuất hiện hiệu ứng phù thủy Harry Potter, bạn đã thử chưa?

Facebook xuất hiện hiệu ứng phù thủy Harry Potter, bạn đã thử chưa?
HHT - Để kỷ niệm 20 năm phát hành "Harry Potter và Hòn đá phù thủy", Facebook cho phép người dùng tự tạo ra hiệu ứng phù thủy chỉ với thao tác vô cùng đơn giản.

Nơi nào xuất hiện Harry Potter, nơi đó có đũa phép màu!

Facebook luôn biết câu kéo người dùng bằng cách tạo ra điều thú vị ý nghĩa nhân những dịp đặc biệt. Nếu chúng mình còn chưa kịp chán “thả cầu vồng” trong Tháng Tự hào, Facebook đã xuất hiện ngày một hiệu ứng đặc biệt khiến cộng đồng người hâm mộ Harry Potter hết sức thích thú. Nhân ngày kỷ niệm 20 năm cuốn sách đầu tiên trong series tiểu thuyết phù thủy ăn khách này được xuất bản, anh Mark sẵn sàng chiêu đãi người dùng bằng phép màu phù thủy cực dễ thương. 

Facebook xuất hiện hiệu ứng phù thủy Harry Potter, bạn đã thử chưa? ảnh 1

Facebook cho phép người dùng tạo hiệu ứng mới lạ.

Chỉ cần nhìn thấy tên Harry Potter màu đỏ và 4 nhà phù thủy: Slytherin, Gryffindor, Hufflepuff, Ravenclaw với các màu riêng biệt của mỗi nhà, đừng ngần ngại mà ấn thử ngay nhé! Màn hình của bạn sẽ lập tức xuất hiện tia phép từ đũa thần của xứ phù thủy.

 
Facebook xuất hiện hiệu ứng phù thủy Harry Potter, bạn đã thử chưa? ảnh 2

Bạn có thể ấn vào các tên có màu sắc khác ở bất cứ bài đăng hoặc comment nào.

Làm thế nào để tự tạo hiệu ứng phù thủy?

Đơn giản thôi, bạn chỉ cần viết tên Harry Potter và 4 nhà phù thủy trên status hoặc trong comment của mình. Ngay khi những cái tên chuyển sang màu sắc riêng biệt, Facebook lập tức xuất hiện hiệu ứng phù thủy.

Tuy nhiên, nếu muốn thực hiện điều này trên ứng dụng Facebook dành cho điện thoại, hãy chắc chắn Facebook của bạn đã được nâng cấp lên bản mới nhất nhé. Nếu không, bạn vừa không thể tự tạo hiệu ứng, vừa không thể nhìn thấy hiệu ứng khi ấn vào các từ trên.

 
Facebook xuất hiện hiệu ứng phù thủy Harry Potter, bạn đã thử chưa? ảnh 3

Nếu không nhìn thấy màu sắc riêng của mỗi từ, Facebook của bạn có thể chưa được nâng cấp.

Đặc biệt hơn, khi sử dụng trên điện thoại, bạn không chỉ được nhìn mà còn có thể nghe cả âm thanh. Quá tuyệt vời, còn ngần ngại gì mà không bắt đầu công cuộc thả phép màu Harry Potter ngập Facebook ngay nào!

Facebook xuất hiện hiệu ứng phù thủy Harry Potter, bạn đã thử chưa? ảnh 4

Nếu bạn là một tín đồ yêu những câu chuyện xứ Howgrats, đừng bỏ lỡ điều thú vị này nhé!

PHƯƠNG THẢO

MỚI - NÓNG
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?
HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?

Có thể bạn quan tâm

“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội

“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội

HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau

Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau

HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha

Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha

HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.