Gen Z học tiếng Anh mà mê nhạc Hoàng Dũng: Chế lại lời bài hát "Nàng thơ" siêu hay!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thế này thì đủ combo 2 trong 1: Vừa được "đu idol" vừa có thể học tiếng Anh qua lời bài hát, mau mau học hỏi anh chàng này nào!

Việc học tiếng Anh luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều Gen Z. Tuy nhiên, học tiếng Anh không phải là chuyện ngày một ngày hai, nhiều bạn trẻ phải tìm đủ cách để có thể tiếp thu ngôn ngữ này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Từ việc tìm tài liệu, phương pháp học tập đến việc phân chia thời gian hợp lý và rèn luyện hiệu quả; Gen Z còn sáng tạo ra nhiều công cụ và cách học mới mẻ để biến việc học trở nên thú vị và vui vẻ hơn.

Một trong số đó là phương pháp học tiếng Anh qua lời bài hát, vừa có thể "feel" theo nhạc, vừa biết thêm nhiều từ mới. Đặc biệt hơn, nhiều bạn đã "chế" lại lời bài hát yêu thích tiếng Việt sang tiếng Anh cực bắt tai.

Điển hình là kênh TikTok @legaxyEnglish, thầy giáo của kênh đã chuyển lời bài hát Nàng thơ của Hoàng Dũng sang "English ver". Điều này khiến rất nhiều Gen Z thích thú, các bạn hào hứng vì có thể nghe một phiên bản khác của Nàng Thơ lại còn tranh thủ học được thêm nhiều từ vựng mới lạ. Video "Tóp Tóp" này còn thu hút cả sự chú ý của netizen quốc tế vì lời bài hát đầy "chất thơ".

Phiên bản tiếng Anh của hit "Nàng thơ". Nguồn: @legaxyEnglish

Gen Z học tiếng Anh mà mê nhạc Hoàng Dũng: Chế lại lời bài hát "Nàng thơ" siêu hay! ảnh 4
Theo TikTok @legaxyEnglish
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm