Giới trẻ thích thú với "cây xăng" phiên bản trà sữa, mạnh dạn hô "tràn bình"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây là quán trà sữa đang khiến nhiều Gen Z "đứng ngồi không yên", nhờ vào mô hình bán trà sữa kiểu trạm xăng độc đáo. Được biết, phong cách bán trà sữa độc lạ này lần đầu tiên xuất hiện tại TP.HCM.

Thay vì sử dụng các mô hình kiot với mái che, xe đẩy thông thường để bán đồ uống thì tại con đường Nguyễn Phúc Nguyên, phường 9, Quận 3 (TP.HCM), quán trà sữa này lại có mô hình của một trạm xăng.

Mô hình "trà sữa cây xăng" này độc lạ đến mức phần nước trà được chế ra ly không phải được rót từ bình mà được rót từ một thiết bị như vòi bơm xăng rồi đổ trực tiếp ra ly.

Giới trẻ thích thú với "cây xăng" phiên bản trà sữa, mạnh dạn hô "tràn bình" ảnh 1

Menu của quán cũng được ghi ngay trên "trụ bơm xăng", với 3 loại cơ bản bao gồm Hồng trà, trà Oolong, trà Thái với giá cả khá "hạt dẻ".

Giới trẻ thích thú với "cây xăng" phiên bản trà sữa, mạnh dạn hô "tràn bình" ảnh 2
Giới trẻ thích thú với "cây xăng" phiên bản trà sữa, mạnh dạn hô "tràn bình" ảnh 3

"Trà sữa cây xăng" này đã nhanh chóng thu hút giới trẻ Sài Gòn ngay từ khi vừa ra mắt. Nhiều bạn trẻ tỏ ra thích thú, tò mò tới tận nơi để trải nghiệm mô hình trà sữa độc đáo này. Trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều bài đăng, clip review của các bạn trẻ về trải nghiệm loại hình "trà sữa cây xăng".

Giới trẻ thích thú với "cây xăng" phiên bản trà sữa, mạnh dạn hô "tràn bình" ảnh 4
Giới trẻ thích thú với "cây xăng" phiên bản trà sữa, mạnh dạn hô "tràn bình" ảnh 5

- Cá nhân mình thấy mô hình này độc đáo, nhưng trà sữa thì cũng như bao quán khác thôi, không quá đặc sắc, thử một lần cho biết thì ok!

- Dừng tại "cây xăng" này thì các bạn trẻ cứ mạnh dạn hô "tràn bình" thôi nhỉ.

Ảnh cắt từ clip TikTok @hifasne_

Giới trẻ thích thú với "cây xăng" phiên bản trà sữa, mạnh dạn hô "tràn bình" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm