H2TẾT 1194: Bản đồ đa năng tới năm mới hẹn bạn ngày 9/1/2017

H2TẾT 1194: Bản đồ đa năng tới năm mới hẹn bạn ngày 9/1/2017
HHT - Tiếng bước chân của năm mới đã đến rất gần. Hãy sẵn sàng cho hành trình tách vỏ ngoạn mục quả trứng 2017 để chú gà năng động bên trong ra chào những điều rực rỡ!

Những trang vàng cảm hứng

Anh Bút Chì - họa sĩ, đồng sáng lập tổ hợp học tập sáng tạo Toa Tàu chia sẻ với HHT: “Cảm hứng là một điều cực kì quan trọng, là nguồn động lực mạnh mẽ của bất kì hoạt động sống nào, dù là học tập, làm việc hay yêu thương”. Cũng chính vì vậy mà năm mới này, nhà Hoa sẽ “lì xì” cho bạn “hạt nhân” năng lượng mang tên cảm hứng, để bạn có thể tự trồng nên một cái cây ra lá thành công, ra hoa hạnh phúc.

Anh Bút Chì sẽ kể bạn nghe câu chuyện về “cạ cứng” sáng tạo; chị Vân Trần - Hoa hậu dải ngân hà trên trang Vlog cực “độc” của mình và câu chuyện theo đuổi ước mơ hay MC Quang Bảo, người làm teen rớt nước mắt với đoạn dẫn về người yêu cũ trong một cuộc thi sẽ tự “khui” những bí mật bản thân trên “kênh” Hoa Học Trò số đặc biệt đón năm mới. Tất cả sẽ tạo nên một bữa tiệc nhiều màu sắc, truyền “lực đẩy” mạnh mẽ đưa teen tiến lên phía trước với những dự định và ước mơ của mình.

H2TẾT 1194: Bản đồ đa năng tới năm mới hẹn bạn ngày 9/1/2017 ảnh 1

Cẩm nang cho người dẫn đầu

Thế giới năm 2017 sẽ bắt đầu “xanh hóa” như một hành động cảnh tỉnh của con người trước môi trường đang kêu cứu. Từ lối sống thuận theo tự nhiên, màu của năm 2017 cho đến những nhân vật dứt mình ra khỏi khói bụi và chạy trên  những cung đường xanh sẽ mở ra cánh cửa đưa bạn vào một thế giới mới xinh đẹp hơn, nơi mà bảo vệ môi trường sẽ là xu hướng chứ không còn là nhiệm vụ.

H2Tết sẽ là “mật mã” để “bẻ khóa” tương lai, cho bạn biết được những gì sẽ “lên ngôi” trong năm mới. Các gương mặt nổi bật trên mạng xã hội sẽ là các “tổng đài viên” cho bạn những lựa chọn về địa điểm, cách thức “quẩy tưng bừng” mùa Tết này. Chiếc hộp nhan sắc Beauty box “bảo quản” câu “thần chú” để “tu sửa” bản thân, cho bạn lung linh lên luôn để đón Xuân rực rỡ!

Quyển sổ tay cảm xúc

Tết đến là mùa tim bay với tình cảm yêu thương dành cho gia đình, bạn bè, gà bông của teen. Bên cạnh lịch trình 7 ngày hạnh phúc và bí kíp 14 ngày “đổ ngay và luôn”, những câu chuyện cảm động, giàu tính nhân văn sẽ giúp bạn thêm trân trọng những người xung quanh mình.

H2TẾT 1194: Bản đồ đa năng tới năm mới hẹn bạn ngày 9/1/2017 ảnh 2

“Lì xì” fanbook long lanh

Nếu H2Teen Choice Awards dịp cuối năm là lễ trao giải cho những nhân vật cống hiến trong năm cũ thì The Next Big Thing sẽ là fanbook “nhận nhiệm vụ” điểm danh những gương mặt sắp có những “cú hích” lớn trong năm 2017. Bạn chắc chắn không thể bỏ qua “siêu phẩm” đầu tiên mang tính quyết định này rồi phải không?

“Bản đồ” được in màu 100%, giấy cực xịn kèm theo fanbook “khủng” sẽ cháy hàng cực kì nhanh. Để không có tình trạng nuối tiếc suốt tận 365 ngày, bạn hãy ghi vào lịch hẹn sáng Thứ Hai, 9/1/2017 để “đón đầu” siêu phẩm báo Tết nhà Hoa tại các sạp báo trên toàn quốc nhé! Giá 25.000 đồng cho trọn combo báo và phụ kiện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm