Hành trình giảm cân của idol: Không chỉ tốn công, còn tốn rất nhiều tiền nữa

Hành trình giảm cân của idol: Không chỉ tốn công, còn tốn rất nhiều tiền nữa
HHT - Bí mật giảm cân của idol K-Pop không hề đơn giản như họ vẫn kể với chúng ta đâu.

Lâu nay, các idol K-Pop vẫn kể rằng họ ăn kiêng kèm tập thể thao rất chăm chỉ để giảm cân. Nghe thì thấy rất đơn giản, tưởng như ai cũng có thể làm được nếu quyết tâm thực sự. Nhưng hóa ra, hành trình giảm cân của idol còn đòi hỏi rất nhiều tiền.

Hành trình giảm cân của idol: Không chỉ tốn công, còn tốn rất nhiều tiền nữa ảnh 1

Trong tập mới nhất của show thực tế Ssen My Way phát trên đài SBS Mobidic, thành viên JeA của nhóm nhạc Brown Eyed Girls với hơn 10 năm trong showbiz đã quyết định nói thẳng nói thật về chuyện giảm cân.

Hành trình giảm cân của idol: Không chỉ tốn công, còn tốn rất nhiều tiền nữa ảnh 2

JeA kể rằng các idol thường có hai giai đoạn: Nghỉ ngơi và comeback. Khi nghỉ ngơi, idol thường ăn uống thoải mái và có xu hướng tăng cân, thế nên sẽ phải cuống cuồng ép cân khi có lịch tái xuất. Để có kết quả càng nhanh càng tốt, họ sẽ phải chi ra một khoản tiền lớn để thuê huấn luyện viên riêng cho mình. Chẳng hạn như JeA từng phải chi ra đến 30 nghìn đô-la (gần 700 triệu đồng) cho một liệu trình giảm cân, bao gồm mua dụng cụ tập luyện, thuê giáo viên cá nhân dạy nhiều môn thể thao khác nhau, thuê chuyên gia dinh dưỡng lên các thực đơn đảm bảo đủ chất mà không gây tăng cân. Nhờ vậy mà các idol mới có thể đạt được chỉ số cân nặng mà công ty chủ quản yêu cầu trong thời gian rất ngắn.

Hành trình giảm cân của idol: Không chỉ tốn công, còn tốn rất nhiều tiền nữa ảnh 3

Sau khi nghe tiết lộ của JeA, các khán giả Hàn đã hết sức bất ngờ, cho rằng đây là chia sẻ chân thành nhất về chuyện giảm cân của idol. Và nếu như bạn đã ăn theo chế độ của idol mà vẫn chưa thể giảm được cân như họ, đừng trách bản thân nữa nhé. Bởi idol giảm cân không chỉ nhờ ăn kiêng và tập thể thao theo cách thông thường đâu mà.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm