Hành trình thành soái ca của đại boss

Hành trình thành soái ca của đại boss
HHT - Không chỉ có con người mới đau đáu nỗi lo vì cân nặng đâu các bạn nhé!

Chú chó Shiloh này thuộc giống Labrador. Shiloh là một chú chó hiền lành, thông minh, ngoan ngoãn và rất biết nghe lời mẹ Heidi và mọi người trong gia đình. Tuy nhiên Shiloh đã gặp một khó khăn đó chính là chú bị tăng cân quá nhanh, điều này làm cho chú trở thành " khổng lồ", đi lại chậm chạp và dễ mệt mỏi.

"Đối với giống chó Labrador thì cân nặng trung bình là từ 60-85 pounds ( tương đương 27-38 kg), vậy thì chú quá khổ rồi", mẹ Heidi chia sẻ. Vậy là phải giảm cân cho Shiloh ngày thôi.

Mẹ Heidi đã bàn bạc với mọi người trong gia đình các giải pháp giảm cân cho chú. Hàng ngày dẫn Shiloh đi dạo, giảm khẩu phần ăn, tìm thức ăn phù hợp, dần tăng lượng vận động hàng ngày bằng cách chạy bộ, chơi đùa nhiều hơn... và rồi cuối cùng Shiloh cũng đã giảm được từ 146 pounds (66 kg) xuống 85 pounds (38 kg). 

Hành trình thành soái ca của đại boss ảnh 1
Thân hình nặng nề
Hành trình thành soái ca của đại boss ảnh 2
Bước đi nặng nề
Hành trình thành soái ca của đại boss ảnh 3
Vậy phải tập thể thao thôi. Và đây là bước tập đầu tiên.
Hành trình thành soái ca của đại boss ảnh 4
Phải cân hàng ngày để lấy mục tiêu phấn đấu thôi.
Hành trình thành soái ca của đại boss ảnh 5
Rồi cái gì đến đã đến. Tôi đã thành soái ca rồi nè
Hành trình thành soái ca của đại boss ảnh 6
Tự tin chụp ảnh với cả gia đình.
Theo The Dodo
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm

Thời trang "đu" BLACKPINK của Phạm Thoại chất thế nào mà được dân tình khen hết lời?

Thời trang "đu" BLACKPINK của Phạm Thoại chất thế nào mà được dân tình khen hết lời?

HHT - Phạm Thoại gần đây liên tục có sự biến hóa đa dạng trong phong cách thời trang, nổi bật là những lần gây choáng với outfit "độc lạ" khi đi xem concert của BLACKPINK. Nếu trước đó là chê nhiều hơn khen thì trang phục "đu concert" mới nhất của anh chàng khiến dân tình đồng loạt "quay xe" khen hết lời vì quá xinh.
Vũ đạo "Street Woman Fighter" mùa 2 gây bão, từ BTS tới SEVENTEEN đều "đu trend"

Vũ đạo "Street Woman Fighter" mùa 2 gây bão, từ BTS tới SEVENTEEN đều "đu trend"

HHT - Bài hát thuộc mùa 2 của chương trình "Street Woman Fighter" đang làm chao đảo khắp mạng xã hội, không chỉ leo hạng nhanh như chớp trên các bảng xếp hạng âm nhạc, ca khúc này còn khiến netizen mê mẩn bởi vũ đạo cực cuốn. Dance challenge cũng được dàn thần tượng đình đám như V, Jung Kook (BTS), NCT, SEVENTEEN... đua nhau tham gia, nhưng đến "chủ hit" thì lạ lắm!