Hành trình thành soái ca của đại boss

Hành trình thành soái ca của đại boss
HHT - Không chỉ có con người mới đau đáu nỗi lo vì cân nặng đâu các bạn nhé!

Chú chó Shiloh này thuộc giống Labrador. Shiloh là một chú chó hiền lành, thông minh, ngoan ngoãn và rất biết nghe lời mẹ Heidi và mọi người trong gia đình. Tuy nhiên Shiloh đã gặp một khó khăn đó chính là chú bị tăng cân quá nhanh, điều này làm cho chú trở thành " khổng lồ", đi lại chậm chạp và dễ mệt mỏi.

"Đối với giống chó Labrador thì cân nặng trung bình là từ 60-85 pounds ( tương đương 27-38 kg), vậy thì chú quá khổ rồi", mẹ Heidi chia sẻ. Vậy là phải giảm cân cho Shiloh ngày thôi.

Mẹ Heidi đã bàn bạc với mọi người trong gia đình các giải pháp giảm cân cho chú. Hàng ngày dẫn Shiloh đi dạo, giảm khẩu phần ăn, tìm thức ăn phù hợp, dần tăng lượng vận động hàng ngày bằng cách chạy bộ, chơi đùa nhiều hơn... và rồi cuối cùng Shiloh cũng đã giảm được từ 146 pounds (66 kg) xuống 85 pounds (38 kg). 

Hành trình thành soái ca của đại boss ảnh 1
Thân hình nặng nề
Hành trình thành soái ca của đại boss ảnh 2
Bước đi nặng nề
Hành trình thành soái ca của đại boss ảnh 3
Vậy phải tập thể thao thôi. Và đây là bước tập đầu tiên.
Hành trình thành soái ca của đại boss ảnh 4
Phải cân hàng ngày để lấy mục tiêu phấn đấu thôi.
Hành trình thành soái ca của đại boss ảnh 5
Rồi cái gì đến đã đến. Tôi đã thành soái ca rồi nè
Hành trình thành soái ca của đại boss ảnh 6
Tự tin chụp ảnh với cả gia đình.
Theo The Dodo
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?