Ai bảo không được đi du lịch là không thể “sống ảo“? Hãy kiếm ngay một viên phấn!

HHT - Cuồng chân lắm rồi mà không biết bao giờ mới lại được ba lô lên đường đến với những trải nghiệm mới mẻ? Chỉ với vài viên phấn nhiều màu và một con đường vắng vẻ, bạn cũng có thể học theo gia đình nhà Abbey Burns Tucker, làm cuộc sống mình sinh động hơn rất nhiều rồi đấy!

Chỉ trái tim người mẹ mới có thể tạo nên những bức tranh rực rỡ nhường này - ảnh 1 Nhiều người vẫn nghĩ rằng phải có năng khiếu hội họa mới có thể tạo ra những bức tranh đẹp. Nhưng thực ra chỉ cần thật nhiều tình yêu thương bạn cũng vẽ được những tác phẩm rung động lòng người.
Chỉ trái tim người mẹ mới có thể tạo nên những bức tranh rực rỡ nhường này - ảnh 2 Thay vì chụp những bức ảnh bình thường, gia đình nhà Abbey Burns Tucker đã sáng tạo ra những bức tranh siêu dễ thương xoay quanh cô bé lém lỉnh.
Chỉ trái tim người mẹ mới có thể tạo nên những bức tranh rực rỡ nhường này - ảnh 3 Chỉ cần vài viên phấn màu và cô bé con rất chịu khó tạo dáng là đủ để tạo ra những bức tranh rực rỡ sắc màu.
Chỉ trái tim người mẹ mới có thể tạo nên những bức tranh rực rỡ nhường này - ảnh 4  Cảm giác như được đi biển thật nhỉ!
Chỉ trái tim người mẹ mới có thể tạo nên những bức tranh rực rỡ nhường này - ảnh 5
Chỉ cần giải phóng trí tưởng tượng một chút, cuộc sống chúng ta bỗng thênh thang hơn bao nhiêu!
Chỉ trái tim người mẹ mới có thể tạo nên những bức tranh rực rỡ nhường này - ảnh 6 Đôi lúc chúng ta cần học hỏi các cô bé, cậu bé...
Chỉ trái tim người mẹ mới có thể tạo nên những bức tranh rực rỡ nhường này - ảnh 7  ... Lạc quan như cầu vồng
Chỉ trái tim người mẹ mới có thể tạo nên những bức tranh rực rỡ nhường này - ảnh 8 Bởi niềm vui là điều chúng ta hoàn toàn có thể tự tạo ra...
Chỉ trái tim người mẹ mới có thể tạo nên những bức tranh rực rỡ nhường này - ảnh 9 ... Bằng tình yêu và trí tưởng tượng.
Chỉ trái tim người mẹ mới có thể tạo nên những bức tranh rực rỡ nhường này - ảnh 10  Cùng rủ cả gia đình làm một bộ ảnh thật chất như này nhé!

Những chiếc bánh kem độc đáo đến mức bạn chỉ muốn ngắm chứ chẳng dám ăn

Molly Robbins vốn được mệnh danh là "phù thủy làm bánh 3D", cô có khả năng sáng tạo ra những chiếc bánh ngọt có 1-0-2 đảm bảo khiến khách hàng trầm trồ vì ngạc nhiên.

Sự trỗi dậy của “boss” mà “sen” muốn quỳ: “Xâm chiếm” cả các kiệt tác nghệ thuật thế giới

Bằng một cách nào đó, "boss" mèo Zarathustra sống ở Nga đã trở thành niềm cảm hứng để “sen” của mình có cơ hội “phục chế” các tác phẩm kinh điển theo một cách không thể đặc biệt hơn.

The Bored panda

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!