Cười thả ga trước loạt ảnh linh vật Tết Tân Sửu: Mũm mĩm, sang chảnh, cháy nắng... muốn gì cũng có!

HHT - Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp năm mới, dân mạng là được dịp cười thả ga với những mô hình linh vật có "1-0-2" được dựng lên ở các địa phương.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng chụp hình ảnh linh vật con trâu ở Thị xã Gò Công (tỉnh Tiền Giang). Tạo hình chú trâu tròn mũm mĩm siêu dễ thương với cặp sừng không hề "giả trân" khiến nhiều người không khỏi bật cười mà thốt lên "đúng là ngải heo không chừa một ai, kể cả đó là linh vật".

Ngay dưới bài đăng, dân mạng lại được "khoe" linh vật Tân Sửu tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, mỗi con linh vật mang một dáng vẻ, hình tượng, màu sắc khác nhau, đều là "hàng độc", không con nào trùng nhau. Thậm chí, có những linh vật mang sắc thái có đôi chút "hoạt hình", khiến người xem phải bật cười vì quá dễ thương.

Loạt linh vật năm mới Tân Sửu khắp các tỉnh thành trên cả nước: Mỗi trâu một vẻ, - ảnh 1 Linh vật trâu tại Gò Công (Tiền Giang) khiến người xem hoang mang không biết đây là trâu hay là heo?
Loạt linh vật năm mới Tân Sửu khắp các tỉnh thành trên cả nước: Mỗi trâu một vẻ, - ảnh 2 Chú trâu Vàng ngơ ngác tại Vĩnh Long từng khiến mạng xã hội xôn xao trước đó.
Loạt linh vật năm mới Tân Sửu khắp các tỉnh thành trên cả nước: Mỗi trâu một vẻ, - ảnh 3 Trâu tại Quảng Bình trông giống như đang cosplay Pikachu?
Loạt linh vật năm mới Tân Sửu khắp các tỉnh thành trên cả nước: Mỗi trâu một vẻ, - ảnh 4 Trâu tại Củ Chi - TP.HCM trông như em thú bông bị... "cháy nắng".
Loạt linh vật năm mới Tân Sửu khắp các tỉnh thành trên cả nước: Mỗi trâu một vẻ, - ảnh 5 Linh vật trâu tại Bình Định đầy uy mãnh như đang chuẩn bị đi thi hội chọi trâu.
Loạt linh vật năm mới Tân Sửu khắp các tỉnh thành trên cả nước: Mỗi trâu một vẻ, - ảnh 6 Trâu "sang chảnh" tại TP Vinh (Nghệ An).
Loạt linh vật năm mới Tân Sửu khắp các tỉnh thành trên cả nước: Mỗi trâu một vẻ, - ảnh 7 Gia đình Trâu khá dễ thương tại Mỹ Tho, Tiền Giang.
Loạt linh vật năm mới Tân Sửu khắp các tỉnh thành trên cả nước: Mỗi trâu một vẻ, - ảnh 8 Trâu ở Bắc Ninh có "mái tóc Đan Trường" và vẻ mặt siêu cưng.
Loạt linh vật năm mới Tân Sửu khắp các tỉnh thành trên cả nước: Mỗi trâu một vẻ, - ảnh 9 Trâu tại Quảng Nam bao dễ thương dù màu da trông như vừa đi "tắm trắng".
Loạt linh vật năm mới Tân Sửu khắp các tỉnh thành trên cả nước: Mỗi trâu một vẻ, - ảnh 10 Trâu tại Vũng Tàu đích thị là "trâu Việt Nam" rồi!

Linh vật trâu vàng năm 2021 phiên bản trước và sau khi “tân trang” khiến người xem cười lăn lộn

Nhắc đến trang trí cho dịp Tết, cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, mạng xã hội lại xôn xao trước những chú linh vật có vẻ ngoài vô cùng hài hước và đáng yêu, vừa nhìn qua thôi đã phải bật cười và... quên luôn bản gốc.

Công ty “chơi lớn” mua hẳn một “cây mai vàng” siêu to khổng lồ chơi Tết, khi đến gần mới té ngửa

Do ảnh hưởng của dịch bệnh trong suốt một năm qua khiến kinh tế khó khăn, nhiều đơn vị lựa chọn cắt giảm nguồn kinh phí trang trí Tết. Cái khó ló cái khôn, công ty này đã tận dụng những món đồ trang trí của những dịp lễ khác để "biến tấu" trong mùa Tết năm nay, cây "mai thông" này là một ví dụ điển hình. 

Bức ảnh kỳ lạ gây “ảo giác” khiến cư dân mạng tranh cãi không ngừng, bạn nhìn thấy gì trong ảnh?

Thỉnh thoảng, trên mạng lại xuất hiện một bức ảnh “gây lú”, khiến mỗi người nhìn vào lại có ý kiến khác nhau. Cư dân mạng hay gọi đó là những bức ảnh “đánh lạc hướng”. Trong bức ảnh đang được bàn tán liên tục này, bạn nhìn thấy điều gì?

Loạt linh vật năm mới Tân Sửu khắp các tỉnh thành trên cả nước: Mỗi trâu một vẻ, - ảnh 11

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!