Gặp gỡ em cún có chiếc mõm dài nhất thế giới với hơn 78.000 người follow

HHT - Đặc điểm nhận dạng độc nhất vô nhị của cô chó nổi tiếng trên Instagram với hơn 78.000 người theo dõi chính là chiếc mõm dài kỷ lục.

"Cô cún" 2 tuổi với cái tên vô cùng dễ thương Type hoàn toàn đáng gục người hâm mộ bởi vẻ ngoài vô cùng đặc biệt của mình khi sở hữu một chiếc mõm được coi là dài nhất thế giới.
Type rất thông minh nhưng đôi lúc khá bướng bỉnh, học gì đều nhớ rất kỹ nhưng đôi khi cũng làm trái lời "người lớn" dạy, "bố mẹ" Type chia sẻ.
Cô chó nổi tiếng mạng xã hội nhờ chiếc mõm dài như thú mỏ vịt - ảnh 1  Đây chính là em cún sở hữu cặp chân siêu dài cùng với chiếc mõm dài nhất thế giới - Type.
Cô chó nổi tiếng mạng xã hội nhờ chiếc mõm dài như thú mỏ vịt - ảnh 2
Type thuộc giống Borzoi của Nga. Giống chó này có đặc điểm nhận dạng là cái cổ cùng mõm siêu dài, chưa kể chiều cao của chúng cũng được liệt vào hàng "siêu mẫu làng khuyển" khi có thể đạt tới hơn 85 cm và cân nặng 48 kg đối với con đực đã trưởng thành, thấp nhất cũng là hơn 70 cm và cân nặng 41 kg với con cái.
Chúng sở hữu bộ lông siêu mượt và một tính cách đặc biệt, hơi khác thường so với những giống chó khác. Chúng ưa sự nhẹ nhàng, thích được vuốt ve dịu dàng và rất thích gần gũi với người, chủ của Type - Tamara và Jeff chia sẻ.
Cô chó nổi tiếng mạng xã hội nhờ chiếc mõm dài như thú mỏ vịt - ảnh 3
Cô chó nổi tiếng mạng xã hội nhờ chiếc mõm dài như thú mỏ vịt - ảnh 4
Cô chó nổi tiếng mạng xã hội nhờ chiếc mõm dài như thú mỏ vịt - ảnh 5
Cô chó nổi tiếng mạng xã hội nhờ chiếc mõm dài như thú mỏ vịt - ảnh 6
Cô chó nổi tiếng mạng xã hội nhờ chiếc mõm dài như thú mỏ vịt - ảnh 7

Mỗi chiếc bánh là một tác phẩm nghệ thuật: Hội Yêu Bếp hay Ghét Bếp cũng phải trầm trồ

Đây là bánh hay là những tác phẩm nghệ thuật để treo lên tường vậy? Dù bạn yêu bếp hay ghét bếp thì chắc chắn bạn cũng sẽ mê mẩn trước những chiếc bánh này.

“Thánh cosplay giá rẻ” Saengchart không bao giờ làm chúng ta thất vọng!

Anucha Saengchart, chàng trai được mệnh danh là "thánh cosplay giá rẻ" đình đám thế giới lại một lần nữa làm rung chuyển cộng đồng cosplay.

The Bored Panda

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh - Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!