Ngã ngửa với bộ sưu tập khẩu trang tự chế "đố ai mà nghĩ ra được"

HHT - Các bậc "cao nhân" với tay nghề sáng chế khẩu trang bậc nhất khiến cộng đồng mạng không khỏi mắt chữ A, mồm chữ O.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh hiện nay, việc thiếu thốn vật tư y tế xảy ra ở nhiều quốc gia, nhất là khẩu trang y tế. Không mua được khẩu trang y tế, nhiều người nhanh trí “biến tấu” nhiều vật dụng thường ngày thành chiếc “khẩu trang” có 1-0-2 để sử dụng tạm thời.

Không biết có ngăn được bệnh dịch không, nhưng chắc chắn, nếu đeo chiếc khẩu trang này, bạn sẽ không thể ngăn hàng xóm... cười vào mặt mình (từ xa)!

Khẩu trang tự chế khiến người nhìn sốc té ghế - ảnh 1 Khẩu trang thiên nhiên cung cấp thêm dưỡng chất vitamin C - Ảnh: Internet
Khẩu trang tự chế khiến người nhìn sốc té ghế - ảnh 2  Khẩu trang bao thơm pha lẫn phong cách bánh bèo - Ảnh: Internet
Khẩu trang tự chế khiến người nhìn sốc té ghế - ảnh 3 Trốn kỹ vậy, đố virus bắt được em! - Ảnh: Internet
Khẩu trang tự chế khiến người nhìn sốc té ghế - ảnh 4 Khẩu trang phong cách nữ công gia chánh, tề gia nội trợ - Ảnh: Internet
Khẩu trang tự chế khiến người nhìn sốc té ghế - ảnh 5 Hô biến xe hơi thành căn nhà di động, bảo vệ triệt để! - Ảnh: Internet
Khẩu trang tự chế khiến người nhìn sốc té ghế - ảnh 6 Tận dụng bao ni lông vậy, có còn hơn không - Ảnh: Internet
Khẩu trang tự chế khiến người nhìn sốc té ghế - ảnh 7 Khuyến mãi uống 1 chai nước, tặng 1 chiếc khẩu trang là có thật! - Ảnh: Internet
Khẩu trang chỉ là biện pháp tạm thời và không có tác dụng ngăn chặn COVID-19 100%! Vậy nên, thay vì sáng tạo ra 7749 loại khẩu trang gây cười là chính, công hiệu hên xui thế này để du hí khắp phố phường thì tốt nhất là chúng mình nên bảo vệ bản thân ở trong nhà cho lành.

Ảnh chú mèo đeo khẩu trang giữa dịch virus corona gây bão mạng

Con mèo đeo khẩu trang trên đường phố Trung Quốc được chú ý đến mức một người dân Nhật Bản quyết định điêu khắc hình của nó.

Giữa dịch Covid-19, tình trạng vứt bừa bãi khẩu trang bẩn tái diễn ở Hà Nội

Bộ Y tế đã ra văn bản về việc xử lý đối với hành vi vứt, thải bỏ khẩu trang không đúng nơi quy định nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, những ngày qua, nhất là khi ca nhiễm Covid -19 gia tăng, khẩu trang y tế vẫn bị vứt rải rác trên nhiều ngõ phố Hà Nội.

Thương Yunho (TVXQ), khẩu trang có nắp vừa sáng chế đã bị chê "vô dụng"

Bên cạnh những người chúc mừng Yunho (TVXQ) với bằng sáng chế mới thì cư dân mạng vẫn chê rằng khẩu trang có nắp đeo cũng như không, chỉ rước thêm virus vào người mà thôi.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh - Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!