DMCA.com Protection Status

Những chiếc giường ngủ có 1-0-2 ai cũng chỉ muốn ngắm chứ không nỡ nằm

HHT - Cùng ngắm nhìn những mẫu giường ngủ độc đáo có 1-0-2 này nhé!

Những chiếc giường có thiết kế sáng tạo và độc đáo chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một cảm giác thoải mái khi bước vào phòng ngủ bởi nó sẽ góp phần kích thích trí tưởng tượng của bạn.
Mẫu giường ngủ mà bạn nhất quyết phải cố để được ngủ trên đó dù chỉ 1 lần - ảnh 1 Với chiếc thảm sàn in 3D như vầy, bạn sẽ cảm thấy hưng phấn để ngủ say hay cứ ngồi trên giường rồi ngẩn ngơ?
Mẫu giường ngủ mà bạn nhất quyết phải cố để được ngủ trên đó dù chỉ 1 lần - ảnh 2 Ngắm bầu trời đêm đầy sao rồi mơ những giấc mơ đẹp nhé!
Mẫu giường ngủ mà bạn nhất quyết phải cố để được ngủ trên đó dù chỉ 1 lần - ảnh 3 Bạn có tưởng tượng được rằng trong khi ngủ mình vẫn có thể tham gia chặng đua đường dài không?
Mẫu giường ngủ mà bạn nhất quyết phải cố để được ngủ trên đó dù chỉ 1 lần - ảnh 4 Hãy mơ những giấc mơ đẹp bởi bạn đang ở trong một khu vườn cổ tích.
Không có cảm giác nào tuyệt vời hơn khi được cuộn mình trên giường sau một ngày dài làm việc. Tuy nhiên, không phải chiếc giường nào cũng mang lại cho bạn cảm giác giống nhau. 
Mẫu giường ngủ mà bạn nhất quyết phải cố để được ngủ trên đó dù chỉ 1 lần - ảnh 5 Ai cũng biết tôi vẫn còn độc thân nhưng có cần thiết phải ngủ trên chiếc giường như vậy không nhỉ?
Mẫu giường ngủ mà bạn nhất quyết phải cố để được ngủ trên đó dù chỉ 1 lần - ảnh 6 Giấc ngủ trên này có vẻ thoáng và sẽ tạo cảm giác bồng bềnh như trên không vậy.
Mẫu giường ngủ mà bạn nhất quyết phải cố để được ngủ trên đó dù chỉ 1 lần - ảnh 7 Chiếc giường đa công năng này chắc chỉ hợp với những người ưa vận động thôi.
Mẫu giường ngủ mà bạn nhất quyết phải cố để được ngủ trên đó dù chỉ 1 lần - ảnh 8 Hay ngủ trên một chiếc thuyền độc mộc đang trôi lơ lửng ngoài biển khơi, cũng thú vị đó!

“Báu vật vô giá” của người Séc: Thư viện Quốc gia đẹp nhất thế giới

Chứa đựng hơn 20.000 đầu sách, được thiết kế theo lối kiến trúc Baroque nổi tiếng thế kỷ 17 - đó là một vài trong số những điểm đặc biệt của Thư viện Quốc gia Klementinum tại thủ đô Prague, Cộng hoà Séc.

Gặp gỡ bậc thầy của những kiệt tác nghệ thuật được làm từ cát

Chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật được điêu khắc từ cát chân thực đến bất ngờ.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!