Trào lưu hot trên Twitter: Đi tìm phiên bản “hoạt hình” của bạn nào!

HHT - Rất nhiều người đã "phát hiện" ra mình chính là "nguyên mẫu" được Disney, Pixar... lấy cảm hứng cho những nhân vật hoạt hình. Còn bạn thì sao?

Mới đây trên Twitter đã rộ lên trào lưu so sánh hình ảnh cá nhân với một nhân vật hoạt hình như thể là "bản sao" của mình. Cộng đồng mạng được phen á ố đầy thú vị khi nhiều người chẳng cần bất kỳ phụ kiện cosplay nào cũng đã giống các nhân vật trong phim như hai giọt nước.
Tìm người có ngoại hình giống nhân vật hoạt hình nhất - ảnh 1 Vẻ đẹp nhẹ nhàng, đôi mắt to tròn - cô bạn này quả thật rất giống Bella trong Người đẹp và Ác thú.
Tìm người có ngoại hình giống nhân vật hoạt hình nhất - ảnh 2 Với góc nghiêng "thần thánh" này, chàng trai trong chiếc áo sơ mi trắng đơn giản đã có màn cosplay ngoạn mục rồi! Hẳn rất nhiều cô gái đang rất vui vì đã tìm thấy một "hoàng tử" trong đời thật.
Tìm người có ngoại hình giống nhân vật hoạt hình nhất - ảnh 3 Mái tóc dài xoăn tự nhiên, cặp lông mày rậm và khuôn mặt tròn, các chi tiết trên khuôn mặt của cô bạn này quả thật rất giống Moana.
Tìm người có ngoại hình giống nhân vật hoạt hình nhất - ảnh 4 Ở một biểu cảm khác, Moana lại như phiên bản hoạt hình của cô bạn với vẻ đẹp đậm nét thổ dân này!
Tìm người có ngoại hình giống nhân vật hoạt hình nhất - ảnh 5 Anh chàng này thì hẳn đang nghi ngờ đạo diễn đã bí mật lấy hình mình làm nguyên mẫu khi xây dựng nhân vật.
Tìm người có ngoại hình giống nhân vật hoạt hình nhất - ảnh 6 Một cô gái khoe chồng mình chính là "nguyên mẫu" của vị thần Maui. Tìm người có ngoại hình giống nhân vật hoạt hình nhất - ảnh 7 Đảo lại ngôi tóc nữa là hoàn hảo.
Tìm người có ngoại hình giống nhân vật hoạt hình nhất - ảnh 8 Bạn có đồng ý là cô gái này nên đi casting vai Jasmine trong Aladin không?

Ai bảo hóa trang cho thú cưng là khó? Chỉ cần một miếng bánh mì là đủ!

Có những thứ tưởng chừng chỉ để ăn như một lát bánh mì gối, nhưng khi sử dụng làm phụ kiện để biến hình cho thú cưng thì lại hiệu quả đến không ngờ.

Khi đại boss “ăn kiêng” cũng lột xác ngoạn mục không đùa được đâu!

Khổ luyện từ tập thể thao đến các chế độ ăn kiêng để có được thân hình khỏe đẹp không chỉ là câu chuyện riêng của các "con sen", các "đại boss" cũng nỗ lực không hề thua kém để "lột xác ngoạn mục" nhé!

The Bored Panda

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!