DMCA.com Protection Status

Không chỉ tiết lộ những bất đồng trong hôn nhân, Quỳnh Trần JP còn chia sẻ về phòng trọ cũ xập xệ

HHT - Nhiều fan khá bất ngờ về nơi Quỳnh Trần JP thường quay các clip mukbang của mình bởi nó có diện tích khá nhỏ, thậm chí có đôi chút xập xệ.

Quỳnh Trần JP là một trong những YouTuber ẩm thực đình đám được cộng đồng mạng quan tâm. Sau hơn 2 năm làm vlog, kênh YouTube của cô đã có hơn 3,5 triệu lượt đăng ký. Không chỉ gây bất ngờ khi tiết lộ chuyện mình tự tay làm mọi thứ như quay vlog cho đến đảm nhận việc nhà, chăm sóc chồng con, người phụ nữ này còn làm ai nấy ngạc nhiên về nơi mình ở lâu nay.

Mới đây, trên kênh YouTube của Quỳnh Trần JP có đăng tải vlog mới với nội dung quay về căn phòng trọ của cô và gia đình trước khi chuyển sang căn nhà mới khang trang. Đây cũng là lần đầu tiên cô công khai nơi ở cũ với mong muốn lưu lại làm tư liệu cho bé Sa.

Tiết lộ cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, Quỳnh Trần JP còn chia sẻ về phòng trọ cũ xập xệ - ảnh 1

Mở đầu clip, Quỳnh Trần JP giới thiệu về sân vườn của mình. Trong đó, toàn bộ cây cối được gia đình cô đóng gói, chuyển sang nhà mới. Mọi thứ đã dọn dẹp sạch sẽ, chỉ còn lại các chậu nhựa và đất cát sỏi sắp đưa đi nơi khác. Khi bước vào bên trong căn nhà, ai nấy đều phải ngạc nhiên bởi tuy có diện tích không lớn nhưng đồ đạc lại ngập tràn ở khắp mọi nơi. Mẹ bé Sa giải thích rằng, vì gia đình mình đang thu dọn nên mọi thứ trông khá bừa bộn.

Tiết lộ cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, Quỳnh Trần JP còn chia sẻ về phòng trọ cũ xập xệ - ảnh 2

Trong đó, địa điểm được ai nấy chú ý đó chính là căn bếp và phòng khách nơi cô thường hay quay các video mukbang. Khác với trí tưởng tượng nhiều người, nơi đây có diện tích không lớn lắm. Ngoài ra, Quỳnh Trần JP cũng cho biết thêm, vì mình quay clip về ẩm thực nên đồ đạc bếp núc của cô rất nhiều. Bên cạnh đó, cô cũng dành một góc nhỏ để bỏ đồ đạc và thức ăn cho bé Sa.

Tiết lộ cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, Quỳnh Trần JP còn chia sẻ về phòng trọ cũ xập xệ - ảnh 3 Căn phòng khách ngập trong đồ đạc.
Tiết lộ cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, Quỳnh Trần JP còn chia sẻ về phòng trọ cũ xập xệ - ảnh 4 Phòng bếp.
Tiết lộ cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, Quỳnh Trần JP còn chia sẻ về phòng trọ cũ xập xệ - ảnh 5 Đồ đạc "bủa vây" khắp mọi nơi.
Tiết lộ cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, Quỳnh Trần JP còn chia sẻ về phòng trọ cũ xập xệ - ảnh 6 Căn phòng mà Quỳnh Trần JP thực hiện các clip mukbang.
Tiết lộ cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, Quỳnh Trần JP còn chia sẻ về phòng trọ cũ xập xệ - ảnh 7
Tiết lộ cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, Quỳnh Trần JP còn chia sẻ về phòng trọ cũ xập xệ - ảnh 8 Cô thường ngồi vị trí bàn này để quay các video ăn uống.

Tiết lộ cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, Quỳnh Trần JP còn chia sẻ về phòng trọ cũ xập xệ - ảnh 9 Căn phòng ngủ của vợ chồng Quỳnh Trần và bé Sa với 2 chiếc nệm lớn được kê sát vào nhau.

Tiết lộ cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, Quỳnh Trần JP còn chia sẻ về phòng trọ cũ xập xệ - ảnh 10 Phòng phơi đồ và chứa quần áo.
Có thể thấy, căn nhà trọ mà gia đình Quỳnh Trần JP trước đây từng ở khá chật chội và có chút xập xệ. Thế nhưng đây cũng là nơi chứa đựng biết bao kỉ niệm của cô và gia đình, là nơi cô bắt đầu trở thành YouTuber được hàng triệu người yêu mến. Giờ đây, cô và gia đình đã dọn sang căn nhà mới khang trang, to đẹp hơn, không phải đi thuê trọ nữa khiến các fan cũng vui mừng thay. Mong rằng khi sang nhà mới, Quỳnh Trần JP tiếp tục sáng tạo ra nhiều nội dung hay ho để không phụ lòng mong đợi của khán giả.

Dù đã tậu nhà khang trang, Quỳnh Trần JP vẫn không có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc?

Trong video cách đây vài ngày, hot YouTuber Quỳnh Trần JP tiết lộ cô và chồng gặp phải nhiều vấn đề trong hôn nhân khiến gia đình thường xuyên xảy ra lục đục, mâu thuẫn.

Sau hơn 2 năm làm YouTuber, Quỳnh Trần JP đã mua nhà mới cực hoành tráng ở Nhật

Nếu như trước đây Quỳnh Trần JP chỉ ở trong căn nhà bằng gỗ đi thuê thì mới đây cô đã chuyển đến một nơi khang trang hơn. Lần này, ngôi nhà là sở hữu của vợ chồng cô chứ không còn là căn nhà đi thuê nữa.

Quỳnh Trần JP nhận "án phạt" từ YouTube, bé Sa từ nay sẽ không còn xuất hiện trong mỗi video?

Do luật bảo vệ trẻ em mới nhất của YouTube quá gắt gao, thế nên bé Sa sẽ không thể đồng hành cùng mẹ Quỳnh Trần JP trong những vlog sau này.
Tiết lộ cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, Quỳnh Trần JP còn chia sẻ về phòng trọ cũ xập xệ - ảnh 11

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!