"#Taylorisfree" lên Top Trending: Swifties chờ đợi Taylor sớm ra mắt 5 album thu lại?

HHT - Theo hợp đồng, Taylor Swift sẽ chính thức được thu lại 5 album từ "Taylor Swift" đến "1989". Có lẽ 2020 sẽ là năm làm việc năng suất nhất của Taylor từ trước đến nay.

Vụ việc tranh chấp bản quyền ca khúc giữa Taylor Swift và Scooter Braun từng làm rúng động cả làng nhạc thế giới, tốn không ít giấy mực của truyền thông. Thế nhưng "giấy trắng mực đen", Taylor vẫn buộc phải chấp nhận những điều lệ trong hợp đồng hai bên đã ký. 
Chờ đợi điều gì ở 5 album thu lại của Taylor Swift? - ảnh 1
Trong suốt kỉ nguyên Lover, nhiều lần Taylor đề cập tới việc sẽ thu lại toàn bộ album cũ của mình, cụ thể là bắt đầu từ năm 2020: "Tôi nghĩ những nghệ sĩ xứng đáng được sở hữu tất cả những sản phẩm mà họ đã tạo ra." 
Chờ đợi điều gì ở 5 album thu lại của Taylor Swift? - ảnh 2 Taylor Swift cùng nỗi đau mất những đứa con tinh thần (Ảnh: Fanart)
Kể từ khi phát hành album thứ 8 của mình - folklore cùng với single mở đường là cardigan, Taylor tuyệt nhiên "bặt vô âm tín". Các Swifties dự đoán có lẽ là cô đang "rục rịch" chuẩn bị cho 5 bản re-record từ Taylor Swift đến 1989. Điều này được Taylor cài cắm rất kĩ vào ca khúc my tears ricochet thuộc album folklore. 
 
Nếu nghe kĩ, bạn sẽ nghe thấy tiếng viết lách rất nhỏ cùng với tên bài hát. Các fan cho rằng đây là ca khúc thể hiện nỗi lòng của Taylor trước những album cũ.
Các Swifties đã đẩy "#Taylorisfree" lên Top Trending thế giới nhằm động viên Taylor sớm một lần nữa phát hành những album này.
Chờ đợi điều gì ở 5 album thu lại của Taylor Swift? - ảnh 3
Theo Billboard Vietnam, kể từ bây giờ Taylor sẽ được phép thu lại 5 album cũ (trừ reputation đến năm 2022 mới được phép thu) nhờ vào những điều khoản đã ký ban đầu. Trong suốt sự nghiệp, Taylor chưa từng làm mọi người thất vọng. Cô luôn tâm huyết, cầu toàn trong mọi sản phẩm, vậy nên chất lượng sẽ không phải vấn đề đáng quan tâm.
Chờ đợi điều gì ở 5 album thu lại của Taylor Swift? - ảnh 4
Có lẽ Taylor sẽ không mất nhiều thời gian, bởi đây là những album thu lại. Tuy nhiên, rất có thể sẽ có sự thay đổi về phần sản xuất, thậm chí là lời bài hát. Dựa vào cách Taytay viết folklore chỉ trong vài tháng, các fan dự đoán thời điểm phát hành các album sẽ là hai tháng cuối năm nay.
Cùng chờ đợi xem Taylor sẽ mang đến bất ngờ gì nhé!

Những bài hát không-thể-không-nghe trong album “positions” của Ariana Grande

Dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng album, "positions" của Ariana Grande vẫn sở hữu những bài hát "nhất định phải nghe".

Không nên bỏ lỡ những bộ “moving toon” chất chẳng kém truyện tranh hay anime này

"Moving toon" hay còn được hiểu là truyện tranh động với hình ảnh được cắt ra từ các phần của trang truyện truyền thống, sau đó bổ sung hoạt cảnh, tiếng động, âm thanh đang thu hút hàng triệu lượt xem. Dưới đây là 10 tác phẩm đến từ các tác giả Việt cùng nhiều tác giả nước ngoài đã được mua bản quyền công chiếu.

King of K-Pop 2020 gọi tên 1 nam idol khác, không phải G-DRAGON, netizen không quá bất ngờ

Kingchoice - trang web chuyên về bình chọn nổi tiếng của K-Pop vừa kết thúc cuộc bình chọn danh hiệu "King of K-Pop 2020" vào ngày 31/10. Và năm nay, vị trí số 1 tiếp tục gọi tên nam idol này, G-DRAGON chỉ dừng lại ở vị trí thứ 2. Đây là năm thứ 2 liên tiếp nam idol này dành được vị trí số 1 trong BXH "King of K-Pop".
Chờ đợi điều gì ở 5 album thu lại của Taylor Swift? - ảnh 5

Billboard Vietnam

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!