V-ARMY háo hức chờ đón sự trở lại của “BTS FANFEST 2020” vào mùa Hè năm nay

HHT - Sau lần đầu tiên diễn ra thành công vào mùa Hè năm ngoái, "BTS FANFEST 2020" - sự kiện offline hoành tráng nhất của V-ARMY nói riêng và K-Pop fan Việt nói chung đã chính thức trở lại hậu giãn cách xã hội vì dịch COVID-19.

Vào ngày 10/8/2019, với hơn 2.000 người hâm mộ đến tham dự, BTS FANFEST 2019 đã trở thành sự kiện lớn nhất từ trước đến nay của cộng đồng K-Pop Việt Nam. Các V-ARMY đã được sống trong không khí concert Love Yourself ngay giữa lòng TP.HCM.

V-ARMY háo hức chờ đón sự trở lại của

Các fan tham dự BTS FANFEST 2019.

Nối tiếp sự thành công của BTS FANFEST 2019, fanpage Ami Chingu House - "đầu tàu" của BTS FANFEST sẽ đưa chương trình trở lại với một quy mô “siêu to khổng lồ” - BTS FANFEST 2020: Speak Yourself in Ha Noi.

Theo thông báo ban đầu của Ami Chingu House, BTS FANFEST sẽ được diễn ra vào ngày 21/3/ 2020. Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 nên BTC đã quyết định hoãn chương trình lại để đảm bảo an toàn theo yêu cầu giãn cách xã hội của chính phủ.

Sau khi tình hình bệnh dịch ở Việt Nam đã được cải thiện, quy định giãn cách được nới lỏng, BTC quyết định mang BTS FANFEST 2020 trở lại cùng người hâm mộ. Theo thông báo chính thức trên fanpage Ami Chingu House, BTS FANFEST 2020 được ấn định diễn ra vào thứ Bảy, ngày 22/8/2020 tại công viên Yên Sở, Hà Nội.

V-ARMY háo hức chờ đón sự trở lại của
Tại đây, các V-ARMY sẽ được hòa mình trong lễ hội với các chuỗi hoạt động vô cùng thú vị như: Triển lãm ảnh BTS, goods booth (những gian hàng goods về BTS), mini game, BTS dance cover,...  và đặc biệt là phần chiếu DVD concert của BTS.
V-ARMY háo hức chờ đón sự trở lại của FANFEST năm ngoái, concert "BTS World Tour Love Yourself In New York" đã được chiếu trên màn hình siêu to khổng lồ với diện tích hơn 100m2 cùng hiệu ứng âm thanh ánh sáng hoành tráng.
V-ARMY háo hức chờ đón sự trở lại của Không khí như một buổi concert thực thụ.

Được biết BTC đã thuê trọn công viên Yên Sở với sức chứa lên đến 10.000 người để phục vụ cho BTS FANFEST lần này. Với một kế hoạch hoàn hảo và đầy mới mẻ đã được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng, hy vọng các V-ARMY sẽ có một BTS FANFEST thật vui và ý nghĩa.

Các fan có thể cập nhật thông tin về BTS FANFEST 2020 trên fanpage Ami Chingu House nhé!
V-ARMY háo hức chờ đón sự trở lại của

BTS và Big Hit chi tiền “khủng” để ủng hộ nhân viên live concert trên toàn cầu

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, ARMY hai lần bất ngờ nhận tin BTS và Big Hit chi tiền khủng, lần nào cũng 1 triệu đô la (hơn 23 tỉ đồng). Tuy nhiên, khi biết lý do tiêu tiền của BTS và Big Hit thì ARMY nào cũng rất tự hào và cảm động.

Single tiếng Nhật mới của BTS tạo nên chuỗi kỷ lục từ Á sang Âu - Mỹ

7 chàng trai Hàn Quốc BTS vừa chính thức trình làng single tiếng Nhật “Stay Gold”. Nhóm tiếp tục khiến mọi người ngạc nhiên trước chuỗi thành tích và kỷ lục trên toàn cầu trong 24h qua. 

ARMY đòi trao “quyền sở hữu” Mặt Trăng cho Jin (BTS) và NASA đã trả lời cực bất ngờ

Hôm 20/6, một bạn ARMY đã đăng một tweet "năn nỉ" NASA trao "quyền sở hữu" Mặt Trăng cho Jin (BTS), thật bất ngờ là NASA đã phản hồi lại yêu cầu này, khiến cho cộng đồng ARMY gần như "bùng nổ" vì vui sướng!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!