Mùng 1 Tết, tỷ phú Elon Musk đăng bài chúc mừng năm Tân Sửu, cư dân mạng phát hiện ngay điều thú vị

HHT - Elon Musk - người giàu nhất thế giới - đã đăng bài lên mạng xã hội để chúc mừng năm mới Tân Sửu. Kèm với đó, ông đăng hình một chú trâu. Có lẽ đã quen với việc Elon thường đăng cái gì cũng kèm ẩn ý, nên cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra điều đặc biệt ở chú trâu này.

Vài ngày trước, tỷ phú Elon Musk - người giàu nhất thế giới và được dự báo là sắp trở nên giàu hơn đáng kể - đăng bài nói rằng ông sẽ “tạm nghỉ” một thời gian trên Twitter.

Nhưng được đúng… 2 ngày thì Elon đã “tái xuất”, khiến cư dân mạng phì cười vì việc “tạm nghỉ” của ông. Và như mọi khi, Elon lại luôn đăng những dòng tweet rất ngắn, đôi khi rất khó hiểu, và đôi khi kèm theo “ẩn ý” nào đó.

Mùng 1 Tết, tỷ phú Elon Musk đăng bài chúc mừng năm Tân Sửu, cư dân mạng phát hiện ngay điều thú vị - ảnh 1 Tỷ phú Elon Musk đăng tweet chúc mừng năm Tân Sửu. (Ảnh chụp màn hình Twitter).

Ngày mùng 1 năm Tân Sửu, Elon cũng đăng một dòng tweet ngắn đặc trưng: Happy New Year of the Ox! (Chúc mừng Năm Mới, năm con Trâu). Kèm với đó là hình một chú trâu khá đơn giản nhưng rất lạ mắt.

Mùng 1 Tết, tỷ phú Elon Musk đăng bài chúc mừng năm Tân Sửu, cư dân mạng phát hiện ngay điều thú vị - ảnh 2 Bức ảnh chú trâu mà Elon đăng kèm. (Ảnh chụp màn hình Twitter).

Tất nhiên, rất nhiều người cũng đã chúc mừng năm mới Elon. Và dường như biết rằng luôn có “điều gì đó” trong những bài đăng của ông, một số cư dân mạng nhanh chóng chỉ ra rằng, những đường nét đậm trên hình chú trâu đó tạo thành một từ: S-3-X-Y, chính là tên những model xe Tesla (Elon cố tình đặt tên các mẫu xe như vậy để tạo thành từ sexy - quyến rũ).

Mùng 1 Tết, tỷ phú Elon Musk đăng bài chúc mừng năm Tân Sửu, cư dân mạng phát hiện ngay điều thú vị - ảnh 3 Một số cư dân mạng chỉ ra những nét đậm đặc biệt trong hình chú trâu. Ảnh: @mahudo**/ Twitter.

Với lời chúc mừng Tết Nguyên Đán cùng tên các mẫu xe ghép vào hình chú trâu, mọi người đều hiểu rằng Elon đang rất quan tâm đến thị trường châu Á. Gần đây cũng đã có thông tin rằng Tesla, do Elon Musk làm CEO, đang chuẩn bị xây dựng nhà máy sản xuất ô tô điện và một trung tâm nghiên cứu phát triển ở Ấn Độ.

Mùng 1 Tết, tỷ phú Elon Musk đăng bài chúc mừng năm Tân Sửu, cư dân mạng phát hiện ngay điều thú vị - ảnh 4 Các model xe của Tesla ghép thành từ "S3XY" (sexy - quyến rũ). Ảnh: Auto Evolution.

Tesla hiện là công ty sản xuất ô tô giá trị nhất thế giới và tốc độ phát triển chóng mặt của nó đã khiến Elon trở thành người giàu nhất hành tinh với tài sản ở ngưỡng xấp xỉ 200 tỷ đôla.

Mùng 1 Tết, tỷ phú Elon Musk đăng bài chúc mừng năm Tân Sửu, cư dân mạng phát hiện ngay điều thú vị - ảnh 5

Jen Psaki, Thư ký báo chí Nhà Trắng của Tổng thống Biden: “Thần tượng” mới của giới trẻ

Một nhân vật đã bất ngờ trở nên rất nổi bật kể từ khi ông Joe Biden nhậm chức Tổng thống Mỹ, đó là Thư ký báo chí Nhà Trắng Jen Psaki. Vừa cứng rắn vừa nhẹ nhàng, vừa sắc sảo vừa hài hước, Jen nhận được vô số lời khen ngợi và nhanh chóng trở thành “thần tượng” mới của giới trẻ, đặc biệt là sinh viên, ở Mỹ và nhiều nước khác.

Làm sao để nuôi dạy con thành tỷ phú: Chính mẹ của Elon Musk đã đưa các con tới thành công

“Bố mẹ tôi đã đối xử với chúng tôi như những người lớn đáng tin cậy, và tôi chịu ảnh hưởng của họ trong việc nuôi dạy các con mình” - bà Maye Musk, mẹ của tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk, đã nói như thế. Là một người mẹ đơn thân, là nạn nhân của tình trạng bạo lực gia đình, bà Maye Musk đã có những bí quyết gì để các con bà thành công đến vậy?

Thế giới đang “cuồng Elon”: Elon Musk cứ nhắc đến tên công ty nào, công ty đó lập tức “ăn nên làm ra”

Một chuyện rất kỳ lạ đang xảy ra: Tỷ phú Elon Musk cứ nhắc (đúng một lần) đến tên công ty nào, lập tức giá trị của công ty đó tăng vọt. Cư dân mạng gọi đây là “Hiệu ứng Elon Musk”, bởi dường như cả thế giới đang “cuồng Elon”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Góc hạnh phúc

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!