DMCA.com Protection Status

15 bạn sinh viên xuất sắc trên toàn quốc nhận học bổng trị giá 30 triệu đồng/ suất

HHT - Chương trình đã trao tặng 15 suất học bổng trị giá 30 triệu đồng/ suất cho các sinh viên ưu tú đang theo học chính quy tại tất cả các trường đại học trên toàn quốc.

Năm nay, chương trình Học bổng Panasonic 2020 chính thức khởi động từ tháng 4/2020 với cơ hội được mở rộng cho các sinh viên xuất sắc và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tất cả các chuyên ngành tại các trường đại học trên toàn quốc. Bên cạnh học bổng bằng tài chính, các bạn sinh viên nhận học bổng cũng sẽ có cơ hội phát triển bản thân thông qua rất nhiều các khóa đào tạo kỹ năng mềm hoặc tiếp cận với công nghệ tiên tiến và môi trường làm việc chuyên nghiệp thông qua các cơ hội thực tập.

15 bạn sinh viên xuất sắc trên toàn quốc nhận học bổng trị giá 30 triệu đồng - ảnh 1

Nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên, Văn phòng học bổng đã nhận được số lượng hồ sơ kỉ lục, lên đến 400 hồ sơ của các bạn sinh viên có thành tích học tập ấn tượng và hoàn cảnh đặc biệt từ gần 30 trường Đại học trên cả nước.

Buổi lễ trao học bổng đã được diễn ra trong không khí trang trọng mà ấm áp với sự tham dự của đại diện nhà trường và các bạn sinh viên. Trong khuôn khổ chương trình, sự kết hợp đa dạng các hoạt động tương tác team-building cũng tạo ra sân chơi bổ ích, cơ hội giao lưu dành cho các bạn sinh viên xuất sắc được nhận học bổng.

15 bạn sinh viên xuất sắc trên toàn quốc nhận học bổng trị giá 30 triệu đồng - ảnh 2

Phát biểu tại Lễ trao học bổng, đại diện Đại học Ngoại ngữ, Đại học quốc gia Hà Nội đánh giá cao những đóng góp tích cực đối với các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn chịu thêm những tác động từ đại dịch COVID-19 và ủng hộ định hướng nuôi dưỡng những tài năng trẻ để phát triển những sản phẩm và giải pháp mới phục vụ nhu cầu của người Việt Nam, tạo đà cho các sinh viên đầy nhiệt huyết và tài năng của Việt Nam sẽ không ngừng “Thách thức và Thay đổi”.

Panasonic Kid Witness News thứ 13: Những góc nhìn chân thực từ cuộc sống qua ống kính trẻ thơ

Panasonic Việt Nam tổ chức Lễ trao giải Chương trình làm phim Panasonic Qua ống kính trẻ thơ (Kid Witness News) 2019 khép lại “mùa phim” thứ 13 với sự tham gia của gần 500 học sinh các lứa tuổi từ 71 trường học tại Hà Nội.

Panasonic trao gần 52 tỷ đồng học bổng cho sinh viên Việt Nam sau 15 năm thực hiện

Ngày 20/9/2019, sinh viên ưu tú của 11 trường đại học được vinh danh trong Lễ trao học bổng Panasonic 2019 tại Trung tâm khoa học công nghệ cao Panasonic Risupia Việt Nam.
15 bạn sinh viên xuất sắc trên toàn quốc nhận học bổng trị giá 30 triệu đồng - ảnh 3

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học đường

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!