HIEUTHUHAI bộc lộ "thói xấu" trên truyền hình khiến Trường Giang "bất lực"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, HIEUTHUHAI bất ngờ để lộ “thói xấu” trên truyền hình. Trước đó, nam rapper cũng từng chia sẻ về vấn đề khó nói này của bản thân.

Trong tập phát sóng 2 Ngày 1 Đêm mới nhất, bên cạnh những tình huống “khó đỡ” của dàn cast với loạt thử thách thú vị trong chuyến đi Nha Trang, khán giả còn bật cười trước khoảnh khắc khi ngủ của HIEUTHUHAI.

HIEUTHUHAI bộc lộ "thói xấu" trên truyền hình khiến Trường Giang "bất lực" ảnh 1

Đội HIEUTHUHAI may mắn "ngủ sướng" nhưng người ở cùng nam rapper lại "ngủ khổ" vì anh.

Dù là thành viên của đội thắng cuộc, nhưng anh cả Trường Giang đã có một đêm mất ngủ khi nằm cùng em út. Cụ thể khi bị camera quay lại gương mặt thất thần, thiếu ngủ, “Mười Khó” đã sẵn dịp trải lòng về cơn ác mộng đêm qua khi ngủ cùng HIEUTHUHAI.

Trường Giang mất ngủ cả đêm vì em út ngáy quá to.

Theo lời "tâm sự" từ Trường Giang, HIEUTHUHAI đã ngáy ngủ rất to khiến anh thức giấc. Dù vậy nhưng anh cũng không nỡ đánh thức HIEUTHUHAI dậy mà lặng lẽ tìm sang phòng khác tá túc. Anh cả Trường Giang nhận về "cơn mưa" lời khen vì hành động thương em út. Bên cạnh đó, netizen cũng để lại loạt bình luận “chọc ghẹo” giọng ca Không Thể Say: “Trời không cho ai tất cả” hay “Biết vì sao HIEUTHUHAI lại ra bài Ngủ Một Mình rồi”,...

Trường Giang quyết định im lặng rời đi, tìm đến phòng cameraman để xin tá túc.

Trước đó, HIEUTHUHAI cũng đã từng chia sẻ về “thói xấu” này của bản thân khi tham gia Anh Trai “Say Hi”. Vào lúc chia phòng ngủ, nam rapper ngỏ lời muốn ngủ cùng HURRYKNG vì cho rằng không ai chịu được tiếng ngáy của anh ngoài cậu bạn thân. Anh thừa nhận đã từng nghe nhiều lời góp ý về thói quen khi ngủ của mình đó là ngáy rất to. Thậm chí nam rapper còn khiến fan bật cười khi thành thật khai báo có khi mình vừa ngáy vừa… rap khi ngủ.

HIEUTHUHAI cũng từng chia sẻ về vấn đề ngáy ngủ của mình trên sóng Anh Trai "Say Hi".

HIEUTHUHAI bộc lộ "thói xấu" trên truyền hình khiến Trường Giang "bất lực" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm