Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các người đẹp dự thi quốc tế năm nay, ai có cơ hội tỏa sáng nhất?

HHT - Sau khi Á hậu Ngọc Thảo dừng chân tại Top 20 Hoa hậu Hòa Bình, trong năm nay, nhan sắc Việt sẽ còn có thêm ít nhất 4 người đẹp nữa tham gia “chinh chiến” ở các đấu trường quốc tế, ai đang có cơ hội tỏa sáng nhất?

Á hậu Ngọc Thảo - Miss Grand International 2020

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các người đẹp dự thi quốc tế năm nay, ai có cơ hội tỏa sáng nhất? ảnh 1

Á hậu Ngọc Thảo là người đại diện cho nhan sắc Việt tham gia “đấu trường” quốc tế đầu tiên trong năm nay. Mặc dù đã cực kỳ cố gắng và thể hiện hết sức mình, nhưng cô chỉ dừng chân ở Top 20 của Miss Grand International 2020 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020), không thể tiếp tục chuỗi thành tích Top 10 của nhan sắc Việt ở “đấu trường” này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các người đẹp dự thi quốc tế năm nay, ai có cơ hội tỏa sáng nhất? ảnh 2

Không thể phủ nhận, các màn trình diễn của Ngọc Thảo đều xuất sắc, tuy nhiên Ngọc Thảo có khá nhiều nhiều bất lợi. Hoa Hậu Việt Nam 2020 là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên Ngọc Thảo thử sức mình. Bản thân không kỳ vọng quá nhiều, nhưng cô đã xuất sắc giành vị trí Á hậu 2. Tiếp sau đó, Ngọc Thảo cũng có quá ít thời gian để chuẩn bị cho Miss Grand International 2020 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020), chỉ vỏn vẹn có đúng 1 tháng. Cô gần như chạy đua với thời gian để trau dồi kỹ năng, chuẩn bị trang phục và học hỏi kinh nghiệm thi đấu quốc tế.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các người đẹp dự thi quốc tế năm nay, ai có cơ hội tỏa sáng nhất? ảnh 3

Vậy nên, với những gì thể hiện ở Miss Grand International 2020, Ngọc Thảo đã để lại ấn tượng rất tốt với người hâm mộ trong nước và quốc tế. Chia sẻ với báo chí sau cuộc thi, cô đã gửi lời cảm ơn cũng như xin lỗi chân thành tới người hâm mộ vì đã không đạt được thành tích như kỳ vọng của mọi người.

Ngọc Thảo cũng khẳng định tâm lý của cô hiện rất ổn, mọi người không cần lo lắng, và cô sẽ còn tiếp tục cố gắng hơn mỗi ngày để sau này có cơ hội thể hiện bản thân tốt hơn nữa.

Hoa hậu Khánh Vân - Miss Universe 2020

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các người đẹp dự thi quốc tế năm nay, ai có cơ hội tỏa sáng nhất? ảnh 4

Tiếp sau Ngọc Thảo, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân sẽ tham gia “đấu trường” Miss Universe 2020 (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020) tại Mỹ vào tháng 5. Do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19 nên cuộc thi đã bị hoãn lại vào năm ngoái, nên năm nay BTC sẽ tổ chức hai kỳ Miss Universe để bù lại. Kỳ đầu tiên sẽ là Hoa hậu Khánh Vân tham gia, kỳ tiếp theo vào cuối năm (chưa có lịch cụ thể sẽ là Á hậu Kim Duyên tham gia).

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các người đẹp dự thi quốc tế năm nay, ai có cơ hội tỏa sáng nhất? ảnh 5

Hoa hậu Khánh Vân đang cực kỳ bận rộn với việc chuẩn bị cho “đấu trường” này. Không thể phủ nhận Khánh Vân hiện tại đã đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với hồi mới đăng quang.

Miss Universe là “đấu trường” nhan sắc lớn nhất nhì thế giới (bên cạnh Miss World), Khánh Vân thậm chí sẽ còn gặp nhiều khó khăn hơn cả Ngọc Thảo. Người hâm mộ đang kỳ vọng Khánh Vân có thể đạt được thành tích Top 5 như Hoa hậu H’Hen Niê đã làm được ở Miss Universe 2018.

Á hậu Phương Anh - Miss International 2021

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các người đẹp dự thi quốc tế năm nay, ai có cơ hội tỏa sáng nhất? ảnh 6

Sau Khánh Vân, Á hậu Phương Anh sẽ tới Nhật Bản tham dự Miss International (Hoa hậu Quốc tế) vào tháng 10. Trong tất cả những người đẹp Việt sẽ tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế trong năm nay, Phương Anh hiện được các chuyên gia sắc đẹp thế giới đánh giá cao nhất. Cô được dự đoán sẽ giành ngôi Á hậu 1 của Miss International 2021.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các người đẹp dự thi quốc tế năm nay, ai có cơ hội tỏa sáng nhất? ảnh 7

Sở hữu nhan sắc thanh lịch và sang trọng, cộng thêm chiều cao lý tưởng 1m77, Phương Anh đang có lợi thế vô cùng lớn về ngoại hình. Đặc biệt hơn nữa, cô còn được mệnh danh là “người đẹp tri thức” bởi thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Phương Anh thành thạo hai ngoại ngữ Anh và Pháp, cô có khả năng giao tiếp tốt, tự tin và sáng sân khấu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Miss World 2021

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các người đẹp dự thi quốc tế năm nay, ai có cơ hội tỏa sáng nhất? ảnh 8

Sau Á hậu Phương Anh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà dự tính sẽ tới Puerto Rico để thi Miss World (Hoa hậu Thế giới 2021) vào tháng 12. Cô có lợi thế vì còn khá nhiều thời gian để chuẩn bị. Hiện tại, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được chuyên trang sắc đẹp Missosology đánh giá sẽ có khả năng đứng vị trí thứ 7 chung cuộc, đây là vị trí cao nhất của nhan sắc Việt tại “đấu trường” này. Thành tích gần đây nhất của nhan sắc Việt tại Miss World thuộc về Hoa hậu Lương Thùy Linh, cô lọt Top 12 mà không phải nhờ bình chọn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các người đẹp dự thi quốc tế năm nay, ai có cơ hội tỏa sáng nhất? ảnh 9

Với nhan sắc thuần Việt, chiều cao lý tưởng và thần thái ngày càng thăng hạng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang có lợi thế rất lớn. Cô hiện cũng đang không ngừng trau dồi kỹ năng, học hỏi kinh nghiệm cũng như chuẩn bị thật hoàn hảo cho dự án nhân ái sẽ mang đến cuộc thi này.

Á hậu Kim Duyên - Miss Universe 2021

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các người đẹp dự thi quốc tế năm nay, ai có cơ hội tỏa sáng nhất? ảnh 10

Á hậu Kim Duyên sẽ là đại diện cho nhan sắc Việt tại “đấu trường” Miss Universe (Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới) trong năm nay. Theo như lịch trình dự kiến, cô sẽ tới Costa Rica vào tháng 12.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các người đẹp dự thi quốc tế năm nay, ai có cơ hội tỏa sáng nhất? ảnh 11

Á hậu Kim Duyên là nhan sắc gây ra nhiều tranh cãi. Có thời gian cô tăng cân quá đà khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng, tuy nhiên để chuẩn bị cho cuộc thi, Kim Duyên đã tích cực tập luyện và ăn kiêng để lấy lại vóc dáng chuẩn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các người đẹp dự thi quốc tế năm nay, ai có cơ hội tỏa sáng nhất? ảnh 12

Vì là kỳ thi lần thứ hai của cùng một cuộc thi trong năm nên chưa thể đánh giá Kim Duyên liệu có làm nên chuyện hay không. Thế nhưng hiện tại, cô đang cực kỳ chăm chỉ tập luyện với lịch trình dày đặc. Hi vọng rằng với những nỗ lực bỏ ra, Á hậu Kim Duyên sẽ làm rạng danh nhan sắc Việt tại đấu trường này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các người đẹp dự thi quốc tế năm nay, ai có cơ hội tỏa sáng nhất? ảnh 16
Tin liên quan