Hoa hậu Tiểu Vy gây bất ngờ khi thông báo mở “concert” sau 5 năm đăng quang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhân dịp kỷ niệm 5 năm đăng quang, Hoa hậu Tiểu Vy tung bộ ảnh với nhan sắc và thần thái xứng danh “mỹ nhân ngàn năm có một”. Nàng hậu còn gây bất ngờ khi thông báo mở “concert” trong buổi fan meeting đầu tiên.
Hoa hậu Tiểu Vy gây bất ngờ khi thông báo mở “concert” sau 5 năm đăng quang ảnh 1

Đánh dấu cột mốc đăng quang sau nửa thập kỷ, Hoa hậu Tiểu Vy bồi hồi chia sẻ: “Với cô gái 18 tuổi khi ấy, được đăng quang ngôi vị danh giá này quả thật là một giấc mơ… Ở độ tuổi chập chững vào đời, Vy may mắn được có nhiều cơ hội được khám phá giới hạn bản thân và hoàn thiện mình từng ngày. Những chuyến đi thiện nguyện từ đó cũng được bắt đầu, tình yêu thương cũng được gieo đi và gặt hái…Với cô gái 23 tuổi bây giờ, Vy thầm biết ơn vì những gì mình đã được nhận. Không gì quý hơn khi nửa thập kỷ đi qua, Vy vẫn được khán giả yêu mến, được tiếp tục làm việc và cống hiến.”

Hoa hậu Tiểu Vy gây bất ngờ khi thông báo mở “concert” sau 5 năm đăng quang ảnh 2
Hoa hậu Tiểu Vy gây bất ngờ khi thông báo mở “concert” sau 5 năm đăng quang ảnh 3

Sau nửa thập kỷ hoạt động trong ngành giải trí, Hoa hậu Tiểu Vy là một trong ít những nàng hậu vẫn giữ được sức hút và sự quan tâm của khán giả. Trong 5 năm qua Tiểu Vy đã gặt hái được nhiều thành tựu, đại diện nhan sắc nước nhà đến với đấu trường Miss World 2018, lọt Top 5 Hoa hậu Nhân ái và lọt Top 40 chung cuộc.

Hoa hậu Tiểu Vy gây bất ngờ khi thông báo mở “concert” sau 5 năm đăng quang ảnh 4
Hoa hậu Tiểu Vy gây bất ngờ khi thông báo mở “concert” sau 5 năm đăng quang ảnh 5

Hoa hậu Tiểu Vy cũng luôn được săn đón tại các sự kiện giải trí, liên tục trở thành gương mặt đại diện cho các nhãn hàng cao cấp trong và ngoài nước, xuất hiện trên các sàn runway chuyên nghiệp. Với nhan sắc bất bại cùng gu thời trang thời thượng, nàng hậu từng trở thành gương mặt trang bìa, người mẫu thời trang loạt tạp chí nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Hoa hậu Tiểu Vy gây bất ngờ khi thông báo mở “concert” sau 5 năm đăng quang ảnh 6
Hoa hậu Tiểu Vy gây bất ngờ khi thông báo mở “concert” sau 5 năm đăng quang ảnh 7

Tiểu Vy cũng thường xuyên hoạt động thiện nguyện trên khắp cả nước. Hơn thế, nàng hậu ngày càng được yêu mến nhiều hơn bởi sự duyên dáng, lăn xả và thân thiện của mình thông qua những chương trình truyền hình thực tế.

Hoa hậu Tiểu Vy gây bất ngờ khi thông báo mở “concert” sau 5 năm đăng quang ảnh 8
Hoa hậu Tiểu Vy gây bất ngờ khi thông báo mở “concert” sau 5 năm đăng quang ảnh 9

Trong dịp kỷ niệm lần này, Hoa hậu Tiểu Vy còn tổ chức concert đầu tiên của mình. Theo đó, người đẹp mong muốn được tri ân, cảm ơn người hâm mộ tại buổi fanmeeting, đồng thời hứa hẹn đây sẽ là sân khấu biểu diễn ca hát đầu tiên trong sự nghiệp của Tiểu Vy.

Hoa hậu Tiểu Vy gây bất ngờ khi thông báo mở “concert” sau 5 năm đăng quang ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm