Hoa hậu Việt Nam xuất hiện thí sinh ngoại hình như búp bê Barbie, chiều cao lên tới 1m74

HHT - Nguyễn Thị Phượng sinh ra và lớn lên tại Thanh Hóa, hiện cô đang là sinh viên của Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Cô lấy nghệ danh là Đan Phượng để tiện cho hoạt động nghệ thuật sau này.
Hoa hậu Việt Nam xuất hiện thí sinh ngoại hình như búp bê Barbie, chiều cao lên tới 1m74 ảnh 1

Đan Phượng sinh năm 2001 tại vùng nông thôn Thường Xuân, Thanh Hóa, cô chưa từng tham gia bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào trước khi quyết định đăng ký “đấu trường” Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hoa hậu Việt Nam xuất hiện thí sinh ngoại hình như búp bê Barbie, chiều cao lên tới 1m74 ảnh 2
Đan Phượng sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, khuôn mặt nhỏ, mắt to, miệng rộng, chiều cao 1m74, chân dài eo cực thon, trông không khác gì một cô búp bê Barbie sống.
Hoa hậu Việt Nam xuất hiện thí sinh ngoại hình như búp bê Barbie, chiều cao lên tới 1m74 ảnh 3
Đan Phượng tiết lộ, do cuộc sống ở nông thôn rất khó khăn, cô từng bị gia đình sắp xếp lấy chồng từ khi còn học lớp 11. Nhưng cô đã kiên quyết phản đối và quyết tâm học tập.
Hoa hậu Việt Nam xuất hiện thí sinh ngoại hình như búp bê Barbie, chiều cao lên tới 1m74 ảnh 4
Cô gái xinh đẹp tâm sự: “Chỉ đến khi em trúng tuyển Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM thì ba mẹ em mới không phản đối việc học của em nữa và tin tưởng em hơn. Ba mẹ thương em, cũng nói nghề này bạc lắm, con sẽ khổ. Nhưng em đã thuyết phục được gia đình: Nếu em đậu Đại học tức là em có duyên với nghề, nên em sẽ theo đuổi nghề đến cùng.”
Hoa hậu Việt Nam xuất hiện thí sinh ngoại hình như búp bê Barbie, chiều cao lên tới 1m74 ảnh 5
Đan Phượng chia sẻ, những tháng ngày phải tự lo cuộc sống ở thành phố đắt đỏ bậc nhất cả nước, cô phải tiết kiệm tối đa. Cô ở ký túc xá 280 ngàn đồng/ tháng.
Hoa hậu Việt Nam xuất hiện thí sinh ngoại hình như búp bê Barbie, chiều cao lên tới 1m74 ảnh 6
Ngoài thời gian học, Đan Phượng cũng tham gia làm người mẫu ảnh, đóng quảng cáo để kiếm thêm thu nhập cho bản thân và phụ giúp gia đình.
Hoa hậu Việt Nam xuất hiện thí sinh ngoại hình như búp bê Barbie, chiều cao lên tới 1m74 ảnh 7
Tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020, Đan Phượng đặt mục tiêu có thể vào sâu và đạt giải. Cô muốn qua cuộc thi thử thách bản thân, vượt qua sự tự ti, và tự hào chứng minh cho ba mẹ cô thấy cô đã không lựa chọn sai.
Hoa hậu Việt Nam xuất hiện thí sinh ngoại hình như búp bê Barbie, chiều cao lên tới 1m74 ảnh 8
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.
Bị lừa mua bánh Trung thu, một phụ nữ mất 1,3 tỷ trong tài khoản đang để dành mua nhà

Bị lừa mua bánh Trung thu, một phụ nữ mất 1,3 tỷ trong tài khoản đang để dành mua nhà

HHT - Vì tin “người bán bánh Trung thu” trên mạng, một phụ nữ đã nhanh chóng bị mất số tiền lớn trong tài khoản, mà số tiền đó bao gồm cả khoản cô để dành để trả trước mua căn hộ chung cư. Điều lạ là tiền được lấy khỏi tài khoản của cô mà cô không hề nhận được thông báo từ ngân hàng.