Hoa hậu Việt Nam xuất hiện thí sinh ngoại hình như búp bê Barbie, chiều cao lên tới 1m74

HHT - Nguyễn Thị Phượng sinh ra và lớn lên tại Thanh Hóa, hiện cô đang là sinh viên của Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Cô lấy nghệ danh là Đan Phượng để tiện cho hoạt động nghệ thuật sau này.
Hoa hậu Việt Nam xuất hiện thí sinh ngoại hình như búp bê Barbie, chiều cao lên tới 1m74 ảnh 1

Đan Phượng sinh năm 2001 tại vùng nông thôn Thường Xuân, Thanh Hóa, cô chưa từng tham gia bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào trước khi quyết định đăng ký “đấu trường” Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hoa hậu Việt Nam xuất hiện thí sinh ngoại hình như búp bê Barbie, chiều cao lên tới 1m74 ảnh 2
Đan Phượng sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, khuôn mặt nhỏ, mắt to, miệng rộng, chiều cao 1m74, chân dài eo cực thon, trông không khác gì một cô búp bê Barbie sống.
Hoa hậu Việt Nam xuất hiện thí sinh ngoại hình như búp bê Barbie, chiều cao lên tới 1m74 ảnh 3
Đan Phượng tiết lộ, do cuộc sống ở nông thôn rất khó khăn, cô từng bị gia đình sắp xếp lấy chồng từ khi còn học lớp 11. Nhưng cô đã kiên quyết phản đối và quyết tâm học tập.
Hoa hậu Việt Nam xuất hiện thí sinh ngoại hình như búp bê Barbie, chiều cao lên tới 1m74 ảnh 4
Cô gái xinh đẹp tâm sự: “Chỉ đến khi em trúng tuyển Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM thì ba mẹ em mới không phản đối việc học của em nữa và tin tưởng em hơn. Ba mẹ thương em, cũng nói nghề này bạc lắm, con sẽ khổ. Nhưng em đã thuyết phục được gia đình: Nếu em đậu Đại học tức là em có duyên với nghề, nên em sẽ theo đuổi nghề đến cùng.”
Hoa hậu Việt Nam xuất hiện thí sinh ngoại hình như búp bê Barbie, chiều cao lên tới 1m74 ảnh 5
Đan Phượng chia sẻ, những tháng ngày phải tự lo cuộc sống ở thành phố đắt đỏ bậc nhất cả nước, cô phải tiết kiệm tối đa. Cô ở ký túc xá 280 ngàn đồng/ tháng.
Hoa hậu Việt Nam xuất hiện thí sinh ngoại hình như búp bê Barbie, chiều cao lên tới 1m74 ảnh 6
Ngoài thời gian học, Đan Phượng cũng tham gia làm người mẫu ảnh, đóng quảng cáo để kiếm thêm thu nhập cho bản thân và phụ giúp gia đình.
Hoa hậu Việt Nam xuất hiện thí sinh ngoại hình như búp bê Barbie, chiều cao lên tới 1m74 ảnh 7
Tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020, Đan Phượng đặt mục tiêu có thể vào sâu và đạt giải. Cô muốn qua cuộc thi thử thách bản thân, vượt qua sự tự ti, và tự hào chứng minh cho ba mẹ cô thấy cô đã không lựa chọn sai.
Hoa hậu Việt Nam xuất hiện thí sinh ngoại hình như búp bê Barbie, chiều cao lên tới 1m74 ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm