Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, bí kíp nâng trình tiếng Anh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tự tin khoe cá tính đến trường trong Ngày Không Đồng Phục, vượt chướng ngại lệch tổ hợp môn, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình, cẩm nang dành cho hội tân binh trước "sang chấn" chuyển cấp... là những nội dung thú vị và hấp dẫn đang chờ đợi teen khám phá trong Hoa Học Trò 1418 này đấy!

Gỡ bỏ áp lực chạy đua điểm IELTS

Nếu như trước kia, mục tiêu của teen là điểm 6.5 IELTS - ngưỡng điểm đầu vào được hầu hết các trường quốc tế đặt ra thì giờ đây, nhiều bạn đã bắt đầu chinh phục IELTS từ sớm với số điểm cao ngất ngưởng. Tuy nhiên, “cơn sốt” nâng band điểm cũng vô tình trở thành áp lực của nhiều học sinh bên cạnh chương trình học phổ thông. Hãy cùng Hoa Học Trò 1418 tìm cách gỡ bỏ áp lực chạy đua điểm IELTS nhé!

Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, bí kíp nâng trình tiếng Anh ảnh 1

Tự tin khoe cá tính đến trường trong Ngày Không Đồng Phục

Bộ đồng phục xưa nay vẫn luôn là món bất ly thân của teen mỗi khi đến trường. Vậy nên khi nhiều trường học tổ chức những “ngày không đồng phục”, teen đã có những trải nghiệm đầy thú vị.

Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, bí kíp nâng trình tiếng Anh ảnh 2

Cẩm nang tân binh trước những "sang chấn" chuyển cấp

Năm học mới chỉ vừa bắt đầu nhưng có lẽ một số teen 2K8 đã bắt đầu thấm thía những lời than thở từ các anh chị tiền bối. Đổi môi trường, đổi luôn cách học, teen phải tự học cách xoay chuyển tình thế để có thể học hết mình, chơi hết nấc. Hãy để Hoa Học Trò 1418 giúp bạn thắt dây an toàn, vút bay trong ba năm THPT nào!

Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, bí kíp nâng trình tiếng Anh ảnh 3

Những “vết bỏng” tâm hồn cần chữa lành sau thảm hoạ

16 bạn học sinh sống trong các căn hộ của chung cư mini ở Khương Hạ (Hà Nội) bị cháy trong đêm 12/9 đã may mắn sống sót. Tuy nhiên, hậu quả để lại vẫn vô cùng nặng nề khi nhiều bạn đã mất đi người thân, bị chấn động tâm lý, tương lai trở nên mông lung. Những tổn hại về vật chất đang được cả cộng đồng chung tay bù đắp nhưng chưa đủ, tâm hồn của các bạn cũng cần được “dập lửa”, chữa lành. Cùng đọc bài viết trên HHT 1418 với những tư vấn từ chuyên gia để chúng mình có thể đồng cảm và chia sẻ giúp các bạn dịu bớt phần nào nỗi đau nhé!

Mời bạn đón đọc những thông tin hấp dẫn trên Hoa Học Trò 1418 phát hành vào ngày Chủ nhật 1/10/2023 tại hệ thống Nhà sách FAHASA, Phương Nam, Shopee... hoặc các sạp báo trên toàn quốc chỉ với 20.000 đồng. Tại một số địa điểm, báo sẽ có trễ hơn từ 2-3 ngày tùy thuộc thời gian vận chuyển nên nếu không mua được báo, bạn hãy inbox cho Hoa Hoc Tro Magazine nhé!

Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, bí kíp nâng trình tiếng Anh ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

HHT - Bạn có biết điểm chung giữa 3 tên tuổi đình đám của V-Biz: NSND Lê Khanh, “ngọc nữ điện ảnh Việt” Ninh Dương Lan Ngọc và người mẫu TyhD Thùy Dương? Đó là họ có chung một người quản lý: Anh Lê Duy Tường - CEO của Light On - công ty Quảng cáo Truyền thông hiện đang quản lý hơn 25 nghệ sĩ, KOL, KOC.