Hoa Học Trò siêu đặc biệt 1258: Cánh cổng chạm tới mùa hè thiên đường

Hoa Học Trò siêu đặc biệt 1258: Cánh cổng chạm tới mùa hè thiên đường
HHT - HHT 1258 - số siêu đặc biệt chào Hè sẽ chính thức phát hành vào ngày thứ Hai 7/5/2018, đính kèm phụ kiện fanbook khổ lớn. Diện mạo vẫn được in màu 100%, chỉ với giá 25.000 đồng.

Mùa Hè cũng cần được “thanh lọc”

Cụm từ “detox” chắc chẳng còn xa lạ đối với hội teen mê làm đẹp, cộng đồng “khoai tây” cùng kế hoạch giảm cân tuy nhiên trong số siêu đặc biệt chào Hè của nhà Hoa, tất cả tụi mình sẽ cùng nhau đi trên chuyến hành trình “detox” toàn diện có 1-0-2 với các trạm dừng là detox công nghệ - việc có vẻ “ngược dòng” với Cách mạng công nghiệp 4.0 nhưng lại cực kì “lợi hại” nếu bạn đang tìm kiếm con đường riêng cho mình.

Detox không gian sống - đem lại cho bạn những ngày an yên, mát lành hơn trong “tổ chim” quen thuộc, detox mối quan hệ - để bạn dễ vui hơn, dễ hạnh phúc và yêu thương mọi người xung quanh hơn… và những “trạm tàu” khác cũng thú vị không kém.

“Bình nước cam” nhãn hiệu Hoa Học Trò 1258 sẽ là “món” không thể thiếu cho một mùa Hè “ngon lành” đó bạn nha!

Hoa Học Trò siêu đặc biệt 1258: Cánh cổng chạm tới mùa hè thiên đường ảnh 1

Trang bị cho một mùa Hè không-thể-quên

Sau khi đã rũ bỏ những gánh nặng khiến mình không thể tận hưởng “hết ga” mùa Hè, bạn cũng cần một số “bảo bối” giắt túi để bước vào “thiên đường” suôn sẻ và rộn ràng. Những kĩ năng cần thiết nếu bạn chuẩn bị đi du lịch lên rừng xuống biển, “kem chống nắng” mang tên thời trang và sức khỏe để tránh sự tấn công của quái vật “xấu xí” sẽ “lên sóng”.

Chuyên mục Điên rồ và đáng yêu sẽ kể bạn nghe quá trình đi tìm tình yêu của một teen girl trên mạng xã hội, hứa hẹn tràn đầy cảm hứng cho bạn viết tiếp 90 ngày Hè tuyệt vời của năm 2018!

Hoa Học Trò siêu đặc biệt 1258: Cánh cổng chạm tới mùa hè thiên đường ảnh 2

Bởi vì là mùa Hè, báo rất dễ “tăng nhiệt” và cháy hàng trong ngày đầu tiên “điểm danh” nên tốt nhất là teen hãy đặt trước hoặc “nhắn nhỏ” với sạp báo gần nhà mình nhé!

Nhớ nè: Hoa Học Trò 1258 - số siêu đặc biệt chào Hè sẽ chính thức phát hành vào ngày thứ Hai 7/5/2018, đính kèm phụ kiện fanbook khổ lớn. Diện mạo vẫn được in màu 100%, chỉ với giá 25.000 đồng.

Theo HHT
MỚI - NÓNG
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo
HHT - Tại Olympic 2020 đã có một sự việc rất thú vị khiến rất nhiều người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là hâm mộ Cristiano Ronaldo, bật cười. Đó là một VĐV đấu kiếm 18 tuổi đã có kiểu ăn mừng giống y hệt đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha, không thể nhầm đi đâu được.

Có thể bạn quan tâm

"Vườn ươm" Hoa Học Trò: Luôn sẵn sàng trao cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ

"Vườn ươm" Hoa Học Trò: Luôn sẵn sàng trao cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ

HHT - Hoa Học Trò không chỉ là tờ báo quen thuộc của nhiều thế hệ học sinh mà còn dần trở thành vị “sứ giả ước mơ” của các bạn trẻ thông qua những hoạt động, cuộc thi. Những chương trình từ “nhà Hoa” luôn nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo bạn đọc, bởi lẽ “người bạn” này luôn sẵn sàng trao đi những cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ.