Hoa Học Trò siêu đặc biệt 1258: Cánh cổng chạm tới mùa hè thiên đường

Hoa Học Trò siêu đặc biệt 1258: Cánh cổng chạm tới mùa hè thiên đường
HHT - HHT 1258 - số siêu đặc biệt chào Hè sẽ chính thức phát hành vào ngày thứ Hai 7/5/2018, đính kèm phụ kiện fanbook khổ lớn. Diện mạo vẫn được in màu 100%, chỉ với giá 25.000 đồng.

Mùa Hè cũng cần được “thanh lọc”

Cụm từ “detox” chắc chẳng còn xa lạ đối với hội teen mê làm đẹp, cộng đồng “khoai tây” cùng kế hoạch giảm cân tuy nhiên trong số siêu đặc biệt chào Hè của nhà Hoa, tất cả tụi mình sẽ cùng nhau đi trên chuyến hành trình “detox” toàn diện có 1-0-2 với các trạm dừng là detox công nghệ - việc có vẻ “ngược dòng” với Cách mạng công nghiệp 4.0 nhưng lại cực kì “lợi hại” nếu bạn đang tìm kiếm con đường riêng cho mình.

Detox không gian sống - đem lại cho bạn những ngày an yên, mát lành hơn trong “tổ chim” quen thuộc, detox mối quan hệ - để bạn dễ vui hơn, dễ hạnh phúc và yêu thương mọi người xung quanh hơn… và những “trạm tàu” khác cũng thú vị không kém.

“Bình nước cam” nhãn hiệu Hoa Học Trò 1258 sẽ là “món” không thể thiếu cho một mùa Hè “ngon lành” đó bạn nha!

Hoa Học Trò siêu đặc biệt 1258: Cánh cổng chạm tới mùa hè thiên đường ảnh 1

Trang bị cho một mùa Hè không-thể-quên

Sau khi đã rũ bỏ những gánh nặng khiến mình không thể tận hưởng “hết ga” mùa Hè, bạn cũng cần một số “bảo bối” giắt túi để bước vào “thiên đường” suôn sẻ và rộn ràng. Những kĩ năng cần thiết nếu bạn chuẩn bị đi du lịch lên rừng xuống biển, “kem chống nắng” mang tên thời trang và sức khỏe để tránh sự tấn công của quái vật “xấu xí” sẽ “lên sóng”.

Chuyên mục Điên rồ và đáng yêu sẽ kể bạn nghe quá trình đi tìm tình yêu của một teen girl trên mạng xã hội, hứa hẹn tràn đầy cảm hứng cho bạn viết tiếp 90 ngày Hè tuyệt vời của năm 2018!

Hoa Học Trò siêu đặc biệt 1258: Cánh cổng chạm tới mùa hè thiên đường ảnh 2

Bởi vì là mùa Hè, báo rất dễ “tăng nhiệt” và cháy hàng trong ngày đầu tiên “điểm danh” nên tốt nhất là teen hãy đặt trước hoặc “nhắn nhỏ” với sạp báo gần nhà mình nhé!

Nhớ nè: Hoa Học Trò 1258 - số siêu đặc biệt chào Hè sẽ chính thức phát hành vào ngày thứ Hai 7/5/2018, đính kèm phụ kiện fanbook khổ lớn. Diện mạo vẫn được in màu 100%, chỉ với giá 25.000 đồng.

Theo HHT
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

HHT - Khi cạ cứng tự nhiên quay ra giận đùng đùng. Là có thân dữ chưa? Nếu bạn đã hoặc đang rơi vào tình huống bực bội với bạn mình, Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới Tập 2 chính là cẩm nang để xóa tan hiểu lầm và nạp thêm năng lượng cho chuyến xe tình bạn lại lao đi vun vút.