Hoa Học Trò số 1415: Khám phá bí kíp xây dựng kênh podcast "vạn người mê"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa Học Trò 1415 phát hành vào thứ Ba ngày 15/8/2023 sẽ đem đến cho teen một "kho" thông tin thú vị, mở ra thế giới mới vô vàn niềm vui.

"Chiến binh xanh lá" ở concert BLACKPINK

Hoa Học Trò số 1415: Khám phá bí kíp xây dựng kênh podcast "vạn người mê" ảnh 1

Đâu chỉ khán giả, đội ngũ staff của concert BLACKPINK tại Hà Nội cũng đang rơi vào trạng thái “lụy concert”: Nhớ biển hồng, nhớ công việc, nhớ cả BLINK đáng yêu! Và dù không thực sự “đu idol” đúng cách như khán giả, Thanh Phong cho biết cũng đang rơi vào trạng thái “hội chứng hậu concert”, đang trải qua cảm giác “lụy concert hơn lụy người yêu cũ”.

Teen 2K6 "thắt dây giày" cho hành trình chinh phục giảng đường

Khi mùa tuyển sinh Đại học 2023 đang bước đến những chặng cuối với nhiều cung bậc cảm xúc thì cũng là lúc mùa tuyển sinh mới với những dự thảo thay đổ kéo theo tâm trạng hồi hộp, lo lắng của phụ huynh và teen 2K6 và cả 2K7. Ngay từ lúc này, những thông tin liên quan đến dự thảo quy định tuyển sinh mới đang được rất nhiều phụ huynh và đặc biệt là teen năm nay vào lớp 11 và 12 ngóng đợi.

Hoa Học Trò số 1415: Khám phá bí kíp xây dựng kênh podcast "vạn người mê" ảnh 2

Áp lực từ muôn khoản phí mùa tựu trường

Trước thềm năm học mới, nhiều khoản phí “bắt buộc” mùa tựu trường, đặc biệt là danh sách đồng phục ngày càng được mở rộng gây áp lực tài chính cho teen và phụ huynh. Vậy teen cần nắm bí kíp gì để tiêu dùng một cách thông minh, tránh lãng phí vào dịp đầu năm học mới?

Bí kíp xây dựng kênh podcast "vạn người mê"

Đây là chiếc cẩm nang chi tiết chia sẻ về 7749 bí kíp làm thế nào để mình có thể xây dựng kênh podcast Mochi’s garret - Gác xép văn chương (Gác) đạt 10 nghìn lượt nghe trong vòng 4 tháng khi còn đang là học sinh lớp 11.

Hoa Học Trò số 1415: Khám phá bí kíp xây dựng kênh podcast "vạn người mê" ảnh 3

"Flex" giải thưởng sao cho đúng cách

Vụ gian lận tại cuộc thi Genius Olympiad được nhiều người đánh giá chỉ là “phần nổi của tảng băng chìm” khi rất nhiều cuộc thi quốc tế về bản chất chỉ là nơi người tổ chức và người tham gia trao đổi tiền bạc lấy giải thưởng nhằm làm đẹp hồ sơ du học, CV. Những quy định lỏng lẻo đến phi lý, số lượng giải thưởng nhiều vô kể… khiến nhiều cuộc thi không còn là sân chơi đấu trí, thi thố tài năng hay phát triển bản thân.

Mời bạn đón đọc những thông tin hấp dẫn trên Hoa Học Trò 1415 phát hành vào ngày thứ Ba 15/8/2023 tại hệ thống Nhà sách FAHASA, Phương Nam, Shopee... hoặc các sạp báo trên toàn quốc chỉ với 20.000 đồng. Tại một số địa điểm, báo sẽ có trễ hơn từ 2-3 ngày tùy thuộc thời gian vận chuyển nên nếu không mua được báo, bạn hãy inbox cho Hoa Hoc Tro Magazine nhé!

Hoa Học Trò số 1415: Khám phá bí kíp xây dựng kênh podcast "vạn người mê" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung kết cuộc thi The TrendZ 2023: Mời bạn đến chơi, nhận quà cực “mơi”!

Chung kết cuộc thi The TrendZ 2023: Mời bạn đến chơi, nhận quà cực “mơi”!

HHT - Sau hành trình mùa Hè đi qua vòng Huấn luyện, Chủ nhật tới đây (ngày 13/8), Chung kết The TrendZ 2023 - cuộc thi tìm kiếm Influencer, KOL, KOC… tương lai sẽ chính thức diễn ra. Ngoài là buổi trao giải đầy hấp dẫn với nhiều tiết mục có 1-0-2 từ các thí sinh và ca sĩ, đây còn là ngày hội rinh quà với hàng loạt quà tặng xịn đét đang chờ bạn gói mang về.