Hoa Học Trò số 1415: Khám phá bí kíp xây dựng kênh podcast "vạn người mê"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa Học Trò 1415 phát hành vào thứ Ba ngày 15/8/2023 sẽ đem đến cho teen một "kho" thông tin thú vị, mở ra thế giới mới vô vàn niềm vui.

"Chiến binh xanh lá" ở concert BLACKPINK

Hoa Học Trò số 1415: Khám phá bí kíp xây dựng kênh podcast "vạn người mê" ảnh 1

Đâu chỉ khán giả, đội ngũ staff của concert BLACKPINK tại Hà Nội cũng đang rơi vào trạng thái “lụy concert”: Nhớ biển hồng, nhớ công việc, nhớ cả BLINK đáng yêu! Và dù không thực sự “đu idol” đúng cách như khán giả, Thanh Phong cho biết cũng đang rơi vào trạng thái “hội chứng hậu concert”, đang trải qua cảm giác “lụy concert hơn lụy người yêu cũ”.

Teen 2K6 "thắt dây giày" cho hành trình chinh phục giảng đường

Khi mùa tuyển sinh Đại học 2023 đang bước đến những chặng cuối với nhiều cung bậc cảm xúc thì cũng là lúc mùa tuyển sinh mới với những dự thảo thay đổ kéo theo tâm trạng hồi hộp, lo lắng của phụ huynh và teen 2K6 và cả 2K7. Ngay từ lúc này, những thông tin liên quan đến dự thảo quy định tuyển sinh mới đang được rất nhiều phụ huynh và đặc biệt là teen năm nay vào lớp 11 và 12 ngóng đợi.

Hoa Học Trò số 1415: Khám phá bí kíp xây dựng kênh podcast "vạn người mê" ảnh 2

Áp lực từ muôn khoản phí mùa tựu trường

Trước thềm năm học mới, nhiều khoản phí “bắt buộc” mùa tựu trường, đặc biệt là danh sách đồng phục ngày càng được mở rộng gây áp lực tài chính cho teen và phụ huynh. Vậy teen cần nắm bí kíp gì để tiêu dùng một cách thông minh, tránh lãng phí vào dịp đầu năm học mới?

Bí kíp xây dựng kênh podcast "vạn người mê"

Đây là chiếc cẩm nang chi tiết chia sẻ về 7749 bí kíp làm thế nào để mình có thể xây dựng kênh podcast Mochi’s garret - Gác xép văn chương (Gác) đạt 10 nghìn lượt nghe trong vòng 4 tháng khi còn đang là học sinh lớp 11.

Hoa Học Trò số 1415: Khám phá bí kíp xây dựng kênh podcast "vạn người mê" ảnh 3

"Flex" giải thưởng sao cho đúng cách

Vụ gian lận tại cuộc thi Genius Olympiad được nhiều người đánh giá chỉ là “phần nổi của tảng băng chìm” khi rất nhiều cuộc thi quốc tế về bản chất chỉ là nơi người tổ chức và người tham gia trao đổi tiền bạc lấy giải thưởng nhằm làm đẹp hồ sơ du học, CV. Những quy định lỏng lẻo đến phi lý, số lượng giải thưởng nhiều vô kể… khiến nhiều cuộc thi không còn là sân chơi đấu trí, thi thố tài năng hay phát triển bản thân.

Mời bạn đón đọc những thông tin hấp dẫn trên Hoa Học Trò 1415 phát hành vào ngày thứ Ba 15/8/2023 tại hệ thống Nhà sách FAHASA, Phương Nam, Shopee... hoặc các sạp báo trên toàn quốc chỉ với 20.000 đồng. Tại một số địa điểm, báo sẽ có trễ hơn từ 2-3 ngày tùy thuộc thời gian vận chuyển nên nếu không mua được báo, bạn hãy inbox cho Hoa Hoc Tro Magazine nhé!

Hoa Học Trò số 1415: Khám phá bí kíp xây dựng kênh podcast "vạn người mê" ảnh 6
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

HHT - Bạn có biết điểm chung giữa 3 tên tuổi đình đám của V-Biz: NSND Lê Khanh, “ngọc nữ điện ảnh Việt” Ninh Dương Lan Ngọc và người mẫu TyhD Thùy Dương? Đó là họ có chung một người quản lý: Anh Lê Duy Tường - CEO của Light On - công ty Quảng cáo Truyền thông hiện đang quản lý hơn 25 nghệ sĩ, KOL, KOC.