Hoàng tử Harry có nickname ngọt ngào để gọi chị dâu Kate, liệu có khiến Meghan không vui?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi cả thế giới gọi vợ của Hoàng tử William là Công nương Kate Middleton, thì mọi người trong nhà lại gọi cô theo những cách khác nhau. Hoàng tử Harry - người từng có mối quan hệ rất thân thiết với chị dâu - cũng dành cho Kate một biệt danh với lý do riêng.

Nhiều người biết rằng Công nương Kate và Hoàng tử Harry có mối quan hệ chị dâu - em chồng rất tốt đẹp suốt nhiều năm, trước khi Harry kết hôn với Meghan. Nhưng lại không nhiều người biết rằng Harry không hề gọi chị dâu là Kate như mọi người khác.

Thực tế, một số người trong Hoàng gia cũng có những nickname riêng dành cho nhau, cũng như các gia đình khác. Chẳng hạn, Hoàng tử William từng hay gọi Nữ hoàng là Gary, bởi từ nhỏ, anh không nói được chữ Granny (bà), nên cứ gọi quen như thế đến tận khi lớn.

Hoàng tử Harry có nickname ngọt ngào để gọi chị dâu Kate, liệu có khiến Meghan không vui? ảnh 1 Kate và Harry từng có mối quan hệ chị dâu - em chồng rất thân thiết. Ảnh: Reuters.

Nhưng Kate Middleton có lẽ được gọi bằng nhiều biệt danh nhất.

Dù chúng ta quen gọi cô ấy là Kate, nhưng hóa ra, cô chỉ bắt đầu dùng cái tên Kate khi đi học đại học. Trước đó, cô muốn mọi người gọi cô bằng tên đầy đủ: Catherine.

Một số bạn bè thời đại học thì từng gọi Kate là Princess-in-waiting (Công chúa đang đợi, hoặc có thể hiểu là người sắp trở thành Công chúa) trong một thời gian. Hoàng tử William - chồng của Kate - thì hay gọi cô là babe hoặc darling.

Hoàng tử Harry có nickname ngọt ngào để gọi chị dâu Kate, liệu có khiến Meghan không vui? ảnh 2 William thì thường gọi vợ là "babe" hoặc "darling". Ảnh: Mario Testino/ Clarence House.

Tuy nhiên, riêng Hoàng tử Harry, vì biết rằng chị dâu mình vẫn thích cái tên “nguyên bản” là Catherine, nhưng cái tên đó đọc lên hơi bị dài, nên anh gọi cô là Cath. Như vậy vừa đúng ý Kate, mà từ Cath nghe lại hơi giống như cat (con mèo), nên rất dễ thương.

Bản thân Kate, mặc dù thích cái tên gốc của mình nhất, nhưng cũng thừa nhận rằng mọi người có thể gọi cô sao cũng được, và “Tôi sẽ trả lời khi được gọi bằng hầu như bất kỳ cái tên nào”.

Hoàng tử Harry có nickname ngọt ngào để gọi chị dâu Kate, liệu có khiến Meghan không vui? ảnh 3 Liệu việc Harry gọi chị dâu bằng nickname riêng có khiến Meghan khó chịu? Ảnh: Hello.

Việc Hoàng tử Harry có nickname riêng dành cho chị dâu không biết có khiến cho vợ anh là Meghan không hài lòng hay không, mà trong cuộc phỏng vấn, Meghan lại “khui” ra rằng, Kate từng bị gọi bằng biệt danh Waity Katie (Katie chờ đợi, ý là cứ cố chờ để cưới William). Theo các nhà phân tích tâm lý thì đúng ra, Meghan không cần phải nói rõ cái nickname “xấu xí” mà truyền thông từng gán cho Kate như thế, nhưng cô lại chọn cách nêu cụ thể, phần nào khiến Kate bị mang tiếng thêm.

Hoàng tử Harry có nickname ngọt ngào để gọi chị dâu Kate, liệu có khiến Meghan không vui? ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".