Hoàng tử Harry có nickname ngọt ngào để gọi chị dâu Kate, liệu có khiến Meghan không vui?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi cả thế giới gọi vợ của Hoàng tử William là Công nương Kate Middleton, thì mọi người trong nhà lại gọi cô theo những cách khác nhau. Hoàng tử Harry - người từng có mối quan hệ rất thân thiết với chị dâu - cũng dành cho Kate một biệt danh với lý do riêng.

Nhiều người biết rằng Công nương Kate và Hoàng tử Harry có mối quan hệ chị dâu - em chồng rất tốt đẹp suốt nhiều năm, trước khi Harry kết hôn với Meghan. Nhưng lại không nhiều người biết rằng Harry không hề gọi chị dâu là Kate như mọi người khác.

Thực tế, một số người trong Hoàng gia cũng có những nickname riêng dành cho nhau, cũng như các gia đình khác. Chẳng hạn, Hoàng tử William từng hay gọi Nữ hoàng là Gary, bởi từ nhỏ, anh không nói được chữ Granny (bà), nên cứ gọi quen như thế đến tận khi lớn.

Hoàng tử Harry có nickname ngọt ngào để gọi chị dâu Kate, liệu có khiến Meghan không vui? ảnh 1 Kate và Harry từng có mối quan hệ chị dâu - em chồng rất thân thiết. Ảnh: Reuters.

Nhưng Kate Middleton có lẽ được gọi bằng nhiều biệt danh nhất.

Dù chúng ta quen gọi cô ấy là Kate, nhưng hóa ra, cô chỉ bắt đầu dùng cái tên Kate khi đi học đại học. Trước đó, cô muốn mọi người gọi cô bằng tên đầy đủ: Catherine.

Một số bạn bè thời đại học thì từng gọi Kate là Princess-in-waiting (Công chúa đang đợi, hoặc có thể hiểu là người sắp trở thành Công chúa) trong một thời gian. Hoàng tử William - chồng của Kate - thì hay gọi cô là babe hoặc darling.

Hoàng tử Harry có nickname ngọt ngào để gọi chị dâu Kate, liệu có khiến Meghan không vui? ảnh 2 William thì thường gọi vợ là "babe" hoặc "darling". Ảnh: Mario Testino/ Clarence House.

Tuy nhiên, riêng Hoàng tử Harry, vì biết rằng chị dâu mình vẫn thích cái tên “nguyên bản” là Catherine, nhưng cái tên đó đọc lên hơi bị dài, nên anh gọi cô là Cath. Như vậy vừa đúng ý Kate, mà từ Cath nghe lại hơi giống như cat (con mèo), nên rất dễ thương.

Bản thân Kate, mặc dù thích cái tên gốc của mình nhất, nhưng cũng thừa nhận rằng mọi người có thể gọi cô sao cũng được, và “Tôi sẽ trả lời khi được gọi bằng hầu như bất kỳ cái tên nào”.

Hoàng tử Harry có nickname ngọt ngào để gọi chị dâu Kate, liệu có khiến Meghan không vui? ảnh 3 Liệu việc Harry gọi chị dâu bằng nickname riêng có khiến Meghan khó chịu? Ảnh: Hello.

Việc Hoàng tử Harry có nickname riêng dành cho chị dâu không biết có khiến cho vợ anh là Meghan không hài lòng hay không, mà trong cuộc phỏng vấn, Meghan lại “khui” ra rằng, Kate từng bị gọi bằng biệt danh Waity Katie (Katie chờ đợi, ý là cứ cố chờ để cưới William). Theo các nhà phân tích tâm lý thì đúng ra, Meghan không cần phải nói rõ cái nickname “xấu xí” mà truyền thông từng gán cho Kate như thế, nhưng cô lại chọn cách nêu cụ thể, phần nào khiến Kate bị mang tiếng thêm.

Hoàng tử Harry có nickname ngọt ngào để gọi chị dâu Kate, liệu có khiến Meghan không vui? ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
HHT - Trước nghi vấn Kim Seon Ho khả năng cao là nam diễn viên K - người đang vướng vào lùm xùm chấn động, một số khán giả đang theo dõi bộ phim "Hometown Cha Cha Cha" bày tỏ hụt hẫng vì hình tượng "Tổ trưởng má lúm" đáng yêu bất ngờ sụp đổ. Buổi phỏng vấn của tổng kết bộ phim dự kiến diễn ra vào ngày 19/10 cũng bị hoãn với nguyên nhân được cho là do ảnh hưởng của những tin đồn về Kim Seon Ho.

Có thể bạn quan tâm

Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

HHT - “Căn phòng khóc lóc” vừa được “khai trương” ở Tây Ban Nha, nhằm giúp tất cả mọi người giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Căn phòng này ra đời cũng là để phá vỡ định kiến lâu nay về việc khóc, coi việc khóc là yếu đuối, không nên làm. Rất nhiều người, trong đó có nhiều sinh viên, khen ngợi ý tưởng này.
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi

William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi

HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.
Hoàng tử William bất ngờ tuyên bố sẽ “lấn sân” sang Mỹ, fan của Harry - Meghan ngỡ ngàng

Hoàng tử William bất ngờ tuyên bố sẽ “lấn sân” sang Mỹ, fan của Harry - Meghan ngỡ ngàng

HHT - Tại lễ trao giải thưởng lớn do anh tổ chức, Hoàng tử William đã khiến rất nhiều người bất ngờ khi thông báo rằng năm sau, anh sẽ tổ chức lễ trao giải tại Mỹ. Đây là điều mà cả truyền thông ở Anh cũng chưa dự đoán được, và công chúng thì xôn xao rằng vợ chồng William - Kate có thể làm lu mờ Harry - Meghan nếu họ mở rộng tầm ảnh hưởng sang Mỹ.