“Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump trong 4 năm qua: Thay đổi chóng mặt, đẹp trai khó cưỡng

HHT - Với vẻ ngoài điển trai, đẹp tựa “hoàng tử” bước ra từ truyện cổ tích, Barron Trump - con trai của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thu về lượng fan vô cùng đông đảo.

Năm 2016, Barron Trump lộ diện trước công chúng trong những cuộc vận động tranh cử. Thời điểm đó, Barron Trump mới chỉ là cậu bé 10 tuổi, vẫn lộ rõ những nét hồn nhiên, tinh nghịch. Xuất hiện bên cạnh bố, ông Donald Trump, Barron khiến mọi người đặc biệt chú ý bởi trông cậu chẳng khác nào một tiểu "hoàng tử" trong chuyện cổ tích với mái tóc vàng, da trắng, và đôi mắt xanh.

“Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump trong 4 năm qua: Thay đổi chóng mặt, đẹp trai khó cưỡng ảnh 1 Barron Trump bên bố mẹ của mình. (Ảnh: AP)

Nếu là "fan cứng" của Barron, chắc chắn bạn sẽ chẳng thể quên hình ảnh cậu được bố đưa đi khắp nơi ăn mừng, thậm chí là xuyên đêm không ngủ. Thế nên mới có chuyện anh chàng lúc đầu còn tươi tỉnh, càng về sau lại càng lờ đờ, phải cố lắm mới không "lăn đùng" ra sân khấu đánh luôn một giấc.

“Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump trong 4 năm qua: Thay đổi chóng mặt, đẹp trai khó cưỡng ảnh 2 Cậu bé Barron Trump thu hút ánh nhìn ngay từ những lần xuất hiện đầu tiên. (Ảnh: CNN)
“Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump trong 4 năm qua: Thay đổi chóng mặt, đẹp trai khó cưỡng ảnh 3 Barron Trump ôm cha khi ông trở thành Tổng thống. (Ảnh: AFP)
“Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump trong 4 năm qua: Thay đổi chóng mặt, đẹp trai khó cưỡng ảnh 4
“Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump trong 4 năm qua: Thay đổi chóng mặt, đẹp trai khó cưỡng ảnh 5 Barron Trump đẹp mọi góc máy, ngay cả khi... ngáp. (Ảnh: Daily Mail)

Trong ngày Tổng thống Donald Trump nhậm chức, Barron cũng trở thành nhân vật được nhiều người chú ý. Ngoại hình điển trai khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên, và cũng từ đây, cậu được gọi là “Hoàng tử của Nhà Trắng”.

“Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump trong 4 năm qua: Thay đổi chóng mặt, đẹp trai khó cưỡng ảnh 6 Đẳng cấp vượt trội của gia đình nhà Trump. (Ảnh: Twitter)
“Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump trong 4 năm qua: Thay đổi chóng mặt, đẹp trai khó cưỡng ảnh 7 "Hoàng tử" trong mộng của nhiều chị em ngày càng trưởng thành, thu hút. (Ảnh: Twitter)

Trong suốt 4 năm bố làm Tổng thống và ở lại Nhà Trắng, Barron Trump đã có nhiều sự thay đổi. Không còn là cậu bé 10 tuổi năm nào, Barron ngày càng trưởng thành, chiều cao cũng tăng lên vượt trội, và đương nhiên, ngoại hình vẫn xuất sắc như ngày nào.

“Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump trong 4 năm qua: Thay đổi chóng mặt, đẹp trai khó cưỡng ảnh 8 (Ảnh: EuroStars-Eureka)

Được biết, mặc dù có cuộc sống đủ đầy, và là "cậu ấm" nhà Tổng thống Trump, song Barron từ ngày bước vào Nhà Trắng vẫn chưa gây ra bất kỳ điều tiếng nào. Lượng fan của cậu chỉ ngày một tăng lên chứ chẳng hề giảm đi.

Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

HHT - Một nhà máy ở Trung Quốc bị phát hiện để một ma-nơ-canh mặc quần áo giả vờ làm người thật và ngồi “trực” ở vị trí của nhân viên phụ trách việc phòng cháy chữa cháy (PCCC). Cư dân mạng rất sốc trước việc “làm bừa” này và thấy lý do mà nhà máy đưa ra cũng khó chấp nhận.