Học vlogger Hàn cách cắt tóc mái tại nhà khi mọi tiệm làm tóc đều đóng cửa

HHT - Cả thành phố “đóng băng”, mọi cửa tiệm đóng cửa, chúng mình thậm chí còn bị hạn chế ra đường chứ đừng nói đến chuyện tới hiệu cắt tóc. Đừng lo, hãy học các vlogger Hàn cách cắt mái cực xinh và đơn giản tại gia này nhé, bạn sẽ vẫn có mái tóc đẹp cho dù phải cách ly tại nhà.

Vlogger Haley Kim

Học vlogger Hàn cách cắt tóc mái tại nhà khi mọi tiệm làm tóc đều đóng cửa ảnh 1

Haley Kim là một vlogger rất nổi tiếng ở Hàn Quốc. Trên channel của mình, cô hướng dẫn cách tỉa mái siêu mỏng, lưa thưa, độ dài với độ cong nhẹ tự nhiên. Cách cắt không quá khó, bạn có rất nhiều thời gian để tha hồ tập tại nhà, nhớ dùng kéo sắc một chút nhé!

Vlogger Leeanfilm

Học vlogger Hàn cách cắt tóc mái tại nhà khi mọi tiệm làm tóc đều đóng cửa ảnh 2

Nhờ cách hướng dẫn rõ ràng và dễ hiểu, video này của Leeanfilm thu hút tới hơn 5 triệu lượt xem. Đây là kiểu tóc mái chuẩn Hàn và chỉ mất có 3 phút để cắt thôi đấy các nàng ạ! Leeanfilm còn làm cả phụ đề tiếng Việt nữa nhé, yêu lắm luôn!

Vlogger Hasomy

Học vlogger Hàn cách cắt tóc mái tại nhà khi mọi tiệm làm tóc đều đóng cửa ảnh 3

Thêm một kiểu tóc mái được các cô gái Hàn yêu thích, lần này là vlogger Hasomy hướng dẫn. Kiểu tóc mái dành cho các cô nàng mái dài, rẽ ngôi giữa, sau khi cắt bạn sẽ có kiểu tóc mái hơi xoăn nhẹ, ôm vào mặt, chuẩn phong cách Hàn nhé!

Vlogger Hiyena
Học vlogger Hàn cách cắt tóc mái tại nhà khi mọi tiệm làm tóc đều đóng cửa ảnh 4

Cách cắt tóc mất thời gian và tốn công nhất là từ vlogger Hiyena, video dài tới 10 phút nhưng bù lại, bạn sẽ có tóc mái chuẩn như cắt ở tiệm. Các bước thực hiện cũng không khác ở tiệm là mấy: Làm ướt tóc, tỉa dần rồi sấy phồng. Thử xem bạn làm được đến đâu nhé, chúng mình có thừa thời gian mà!