Hội học sinh siêu “lầy lội“: Mang chiếu ra hành lang nằm... “sưởi nắng” cho đỡ lạnh!

HHT - Thời tiết miền Bắc đang vào thời điểm giữa mùa Đông, hội học sinh vì thế nghĩ ra đủ cách để "chống chọi" lại cái lạnh buốt giá. Và cách mà các bạn teen nghĩ ra chưa bao giờ làm chúng mình thất vọng.
Dậy sớm đi học vào mùa Đông ở miền Bắc dường như là một "cửa ải" vô cùng khó khăn với hội teen. Để có đủ ý chí quyết tâm "thoát" khỏi chiếc giường "ma thuật", hội teen phải "vận dụng" rất nhiều kĩ năng, trong đó bao gồm cả kĩ năng... nghịch ngợm như nghĩ ra việc mang chăn, chiếu tới lớp chẳng hạn!
Hội học sinh siêu “lầy lội“: Mang chiếu ra hành lang nằm... “sưởi nắng” cho đỡ lạnh! ảnh 1 Nam sinh có ngay một giấc ngủ ngon ở hành lang lớp học. (Ảnh: Ninh Nguyễn)
Mới đây, cộng đồng mạng được dịp cười ra nước mắt khi thấy các bạn học sinh chia sẻ các bí kíp "đấu tranh với mùa Đông" tại lớp học của mình. Thấy việc ngồi trong lớp học có vẻ không đảm bảo độ ấm của cơ thể, hội "nhất quỷ nhì ma" đã tranh thủ giờ giải lao, khi nắng bắt đầu lên để... trải chiếu ra hành lang nằm sưởi ấm. Có thể thấy, trí tưởng tượng và độ lầy lội của teen chưa bao giờ khiến chúng mình thất vọng. Riêng chuyện tranh thủ nắng ngoài trời để tự làm ấm cơ thể đã là điều ít ai nghĩ ra rồi, thật là bái phục!
Hội học sinh siêu “lầy lội“: Mang chiếu ra hành lang nằm... “sưởi nắng” cho đỡ lạnh! ảnh 2 Mùa Đông có nắng là mùa Đông không lạnh! 
Hội học sinh siêu “lầy lội“: Mang chiếu ra hành lang nằm... “sưởi nắng” cho đỡ lạnh! ảnh 3 Cấm làm phiền đó nha! (Ảnh: Hồ Trí)
Với chăn, chiếu có sẵn, các bạn học sinh này còn "cao thủ không bằng tranh thủ" hơn nữa khi tận dụng khoảng thời gian nghỉ giữa giờ để làm một giấc ngủ ngắn, tiếp thêm năng lượng cho những tiết học sau. Những khoảnh khắc hài hước này tuy hơi thiếu nghiêm túc trong môi trường học đường, nhưng bù lại thì rất được cộng đồng mạng ủng hộ.
Hội học sinh siêu “lầy lội“: Mang chiếu ra hành lang nằm... “sưởi nắng” cho đỡ lạnh! ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?