Hội học sinh siêu “lầy lội“: Mang chiếu ra hành lang nằm... “sưởi nắng” cho đỡ lạnh!

HHT - Thời tiết miền Bắc đang vào thời điểm giữa mùa Đông, hội học sinh vì thế nghĩ ra đủ cách để "chống chọi" lại cái lạnh buốt giá. Và cách mà các bạn teen nghĩ ra chưa bao giờ làm chúng mình thất vọng.
Dậy sớm đi học vào mùa Đông ở miền Bắc dường như là một "cửa ải" vô cùng khó khăn với hội teen. Để có đủ ý chí quyết tâm "thoát" khỏi chiếc giường "ma thuật", hội teen phải "vận dụng" rất nhiều kĩ năng, trong đó bao gồm cả kĩ năng... nghịch ngợm như nghĩ ra việc mang chăn, chiếu tới lớp chẳng hạn!
Hội học sinh siêu “lầy lội“: Mang chiếu ra hành lang nằm... “sưởi nắng” cho đỡ lạnh! ảnh 1 Nam sinh có ngay một giấc ngủ ngon ở hành lang lớp học. (Ảnh: Ninh Nguyễn)
Mới đây, cộng đồng mạng được dịp cười ra nước mắt khi thấy các bạn học sinh chia sẻ các bí kíp "đấu tranh với mùa Đông" tại lớp học của mình. Thấy việc ngồi trong lớp học có vẻ không đảm bảo độ ấm của cơ thể, hội "nhất quỷ nhì ma" đã tranh thủ giờ giải lao, khi nắng bắt đầu lên để... trải chiếu ra hành lang nằm sưởi ấm. Có thể thấy, trí tưởng tượng và độ lầy lội của teen chưa bao giờ khiến chúng mình thất vọng. Riêng chuyện tranh thủ nắng ngoài trời để tự làm ấm cơ thể đã là điều ít ai nghĩ ra rồi, thật là bái phục!
Hội học sinh siêu “lầy lội“: Mang chiếu ra hành lang nằm... “sưởi nắng” cho đỡ lạnh! ảnh 2 Mùa Đông có nắng là mùa Đông không lạnh! 
Hội học sinh siêu “lầy lội“: Mang chiếu ra hành lang nằm... “sưởi nắng” cho đỡ lạnh! ảnh 3 Cấm làm phiền đó nha! (Ảnh: Hồ Trí)
Với chăn, chiếu có sẵn, các bạn học sinh này còn "cao thủ không bằng tranh thủ" hơn nữa khi tận dụng khoảng thời gian nghỉ giữa giờ để làm một giấc ngủ ngắn, tiếp thêm năng lượng cho những tiết học sau. Những khoảnh khắc hài hước này tuy hơi thiếu nghiêm túc trong môi trường học đường, nhưng bù lại thì rất được cộng đồng mạng ủng hộ.
Hội học sinh siêu “lầy lội“: Mang chiếu ra hành lang nằm... “sưởi nắng” cho đỡ lạnh! ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng

HHT - Câu chuyện quá khứ của nhân vật Rocket Raccoon trong bom tấn "Guardians of the Galaxy Vol. 3" khiến những người yêu động vật nói riêng và khán giả nói chung không khỏi xúc động. Vì vậy, những người hâm mộ khéo tay đã vẽ nên những bức tranh vô cùng đáng yêu như một lời tri ân cho hội bạn thân 4 người này.