Horoscope 21/8 - 27/8: Bạch Dương dũng cảm bứt phá, Kim Ngưu tận hưởng cuộc sống

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu có điều gì đó khiến bạn sợ hãi, đó cũng có thể là động lực để 12 cung hoàng đạo đương đầu và trải nghiệm. Hãy đón những ngày mới bằng tất cả tấm lòng và sự cố gắng.

Bạch Dương

Horoscope 21/8 - 27/8: Bạch Dương dũng cảm bứt phá, Kim Ngưu tận hưởng cuộc sống ảnh 2

Bạch Dương cần có sự dũng cảm để bứt phá trong tuần này, khi đó bạn sẽ có thể khai thác tiềm năng của bản thân và đạt được thành tích phi thường.

Tin vui về công việc sẽ đến với "Cừu Trắng" trong tuần này. Khả năng giao tiếp tuyệt vời cùng sự tự tin và tinh thần làm việc nghiêm túc, công bằng giúp bạn đạt năng suất như ý.

Kim Ngưu

Horoscope 21/8 - 27/8: Bạch Dương dũng cảm bứt phá, Kim Ngưu tận hưởng cuộc sống ảnh 3

Kim Ngưu nên để mọi thứ diễn ra tự nhiên sẽ dễ dàng hơn cho chòm sao này. Bạn không cần phải lo lắng quá, quan trọng là tận hưởng từng khoảnh khắc ở hiện tại.

Các bạn độc thân đang có vận "đào hoa" trong tuần này. Bạn có thể gặp gỡ những cá thể tuyệt vời trong những tình huống không ngờ đến. Đây là cơ hội tốt nên hãy cố nắm bắt nhé. Người có đôi có thể sẽ nhận được những điều ngọt ngào đến từ nửa kia. Cả hai đều có xu hướng quan tâm đến việc xây đắp tương lai lâu dài.

Song Tử

Horoscope 21/8 - 27/8: Bạch Dương dũng cảm bứt phá, Kim Ngưu tận hưởng cuộc sống ảnh 5

Song Tử có một tuần khá ổn định, bạn nên thư giãn nhiều hơn, học cách chăm sóc cho sức khỏe tinh thần. Bạn có sự quyết đoán và dứt khoát, nhờ thế mà công việc tiến triển tốt. Con đường học vấn của cung hoàng đạo này trong tuần tới nhìn chung khá tốt, bạn cần nắm rõ trình độ học tập của mình và tìm ra phương pháp học tập phù hợp.

Cự Giải

Horoscope 21/8 - 27/8: Bạch Dương dũng cảm bứt phá, Kim Ngưu tận hưởng cuộc sống ảnh 6

"Cua nhỏ" nên học cách tự lập, từ bỏ thói quen dựa dẫm vào người khác, như vậy sẽ có lợi hơn cho bạn. Tài chính trong tuần này không quá tốt nhưng bạn không cần quá lo lắng bởi bạn sẽ kiểm soát mọi thứ.

Những chàng trai, cô gái thuộc cung Cự Giải biết được thế mạnh của mình nằm ở đâu, có ưu thế nhất định so với những đối thủ cạnh tranh khác. Bạn sẽ cần phải mạnh dạn thực hiện những kế hoạch của mình một cách mạnh mẽ hơn nữa để gặt hái thành công.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Horoscope 21/8 - 27/8: Bạch Dương dũng cảm bứt phá, Kim Ngưu tận hưởng cuộc sống ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm