Horoscope 28/8 - 3/9: Bạch Dương đầu tư cho bản thân, Song Tử ưu tiên cho gia đình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mỗi ngày qua đi đều đem tới những bài học quý giá. Và việc rút kinh nghiệm từ những người đi trước là cách nhanh nhất để 12 chòm sao hạn chế những sai lầm.

Bạch Dương

Horoscope 28/8 - 3/9: Bạch Dương đầu tư cho bản thân, Song Tử ưu tiên cho gia đình ảnh 2

Tuần này, các Bạch Dương nên nghiêm túc đầu tư nhiều hơn cho việc chăm sóc bản thân. Hãy lên kế hoạch cho một chế độ ăn uống lành mạnh, lịch trình tập thể dục cụ thể mà bạn có thể theo sát hằng ngày! Vấn đề tài chính của chòm sao này khá ổn định trong suốt tuần này. Bạn cũng có thể có thêm những khoản thu nhập phụ thông qua việc làm thêm.

Kim Ngưu

Horoscope 28/8 - 3/9: Bạch Dương đầu tư cho bản thân, Song Tử ưu tiên cho gia đình ảnh 3

Kim Ngưu luôn tạo ấn tượng với vẻ bề ngoài điềm tĩnh, vì vậy mà bạn nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người. Thời gian sắp tới là thời điểm vàng để chòm sao này chủ động hơn trong đời sống tình cảm. Với những ai đã có đôi, hãy chủ động chuẩn bị những điều bất ngờ dành cho đối phương.

Song Tử

Horoscope 28/8 - 3/9: Bạch Dương đầu tư cho bản thân, Song Tử ưu tiên cho gia đình ảnh 5

Tuần mới đòi hỏi các Song Tử nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và những người thân thiết. Cung hoàng đạo này cũng cần phải nhắc nhở mình giữ thái độ khiêm tốn. Xung quanh bạn vẫn còn rất nhiều người tài giỏi xứng đáng để học tập. Nếu đã đi làm, Song Tử rất cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bạn đang ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của cấp trên.

Cự Giải

Horoscope 28/8 - 3/9: Bạch Dương đầu tư cho bản thân, Song Tử ưu tiên cho gia đình ảnh 6

Nếu bạn đã dành cả tháng qua để tập trung cho công việc và các dự án của mình thì đây là thời điểm thích hợp để lên kế hoạch mới cho tương lai. Bạn tinh tế trong cách cư xử nên sẽ nhận được nhiều hảo cảm của người khác. Nếu đã có đôi có cặp, bạn không nên giấu giếm đối phương quá nhiều chuyện. Muốn quan hệ đôi bên phát triển ổn định, hai người cần thẳng thắn với nhau hơn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Horoscope 28/8 - 3/9: Bạch Dương đầu tư cho bản thân, Song Tử ưu tiên cho gia đình ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm