Horoscope: Bầu trời Hoàng đạo chuẩn bị sang màu sắc tăm tối và bí ẩn của Bọ Cạp

Horoscope: Bầu trời Hoàng đạo chuẩn bị sang màu sắc tăm tối và bí ẩn của Bọ Cạp
HHT - Tuần cuối cùng của các Thiên Bình sẽ khá an nhiên trước khi bầu trời chuyển sang một màu sắc khác tăm tối và bí ẩn hơn dành riêng cho các Bọ Cạp.

Bạch Dương: Tập trung 200%

Điều mà Cừu trắng quan tâm nhất trong những ngày tháng 10 này là chuyện học hành hoặc công việc. Một môn học hay một deadline công việc sẽ chiếm trọn sự quan tâm của Bạch Dương. Cừu phải cày “ngày đêm" mới có thể đạt được những dự định mà bản thân mong muốn!

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết, Sư Tử

Horoscope: Bầu trời Hoàng đạo chuẩn bị sang màu sắc tăm tối và bí ẩn của Bọ Cạp ảnh 1

Kim Ngưu: Thay đổi trong gia đình

Ảnh hưởng của Mặt Trăng vào cuối tuần sẽ mang đến một vài xáo trộn nho nhỏ trong đời sống gia đình của Kim Ngưu. Ngưu Ngưu sẽ có dịp trò chuyện nhiều hơn với anh chị em, họ hàng mình và kết thân với một chú cún con, mèo con mới đón về. Bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng có thể sẽ có một chuyến đi dã ngoại trong ngày với bạn bè thân.

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Thiên Bình

Song Tử: Tự yêu lấy mình

Tuần này, một khoá học mới, một dự án nhỏ hay bài kiểm tra đột xuất trên lớp sẽ làm Song Tử chẳng có lấy phút nào rảnh rỗi. Thêm vào đó, ảnh hưởng của Mặt Trăng sẽ khiến lòng tự tin của Tiểu Song trồi sụt bất thường. Hãy chăm sóc bản thân tốt hơn và thường xuyên nói lời yêu thương với chính mình Song Tử nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết, Nhân Mã

Cự Giải: Kiên nhẫn với bạn bè

Tuần này, Cua có thể sẽ cảm thấy những người bạn của mình thi thoảng hành động hơi... hâm và không hiểu được suy nghĩ của mình, nhưng đừng vì vậy mà dỗi họ nhé bởi mỗi người là một tiểu vũ trụ khác nhau mà! Hãy bày tỏ sự kiên nhẫn và bao dung với người khác thì Cự Giải mới dễ dàng vượt qua tuần này một cách êm đẹp nè.

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Song Ngư

Horoscope: Bầu trời Hoàng đạo chuẩn bị sang màu sắc tăm tối và bí ẩn của Bọ Cạp ảnh 2

Sư Tử: Thông điệp từ giấc mơ

Mặt Trăng Cự Giải rơi vào khu vực của bí mật và những thứ vốn dĩ đã được giấu đi của Sư Tử khiến cảm xúc của bạn trở nên rất thất thường và chỉ muốn tiết lộ cho cả thế giới biết mọi thứ! Bởi vì chuyện đó là không thể, cho nên cuối cùng Tiểu Sư trở nên lơ đãng và hay buồn vu vơ. Hãy lưu ý đến những giấc mơ khi ngủ nhé vì nó sẽ chứa các thông điệp đặc biệt dành riêng cho Sư Tử.

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Song Ngư

Xử Nữ: Cùng tiến hay cùng lùi?

Tuần này, Xử Nữ sẽ chứng minh được mình là người bạn "tuyệt vời nhất hệ mặt trời". Xử Nữ sẵn sàng hi sinh niềm vui bản thân và làm mọi điều để giúp bạn bè đang “lâm nguy” trong giờ kiểm tra. Nghĩa hiệp thật nhưng lỡ bị thầy cô phát hiện là “toi" cả lũ đó Xử Nữ nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Xử Nữ

Thiên Bình: Kiên định với tiêu chuẩn của bản thân

Mặc dù thường hoà nhã trong cách cư xử, nhưng thực ra Thiên Bình là những người có lòng tự tôn cao và đây sẽ là tuần mà Thiên Bình bộc lộ điều đó ra. Mặt khác, nhờ vào việc nắm rõ trong tay thông tin về những điều sắp xảy đến, cùng khả năng giao tiếp lịch thiệp của mình, Thiên Bình sẽ hoàn toàn làm chủ khoảng thời gian này để khiến mọi thứ trở nên thật tốt đẹp.

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Cự Giải

Horoscope: Bầu trời Hoàng đạo chuẩn bị sang màu sắc tăm tối và bí ẩn của Bọ Cạp ảnh 3

Bọ Cạp: Cái gì cũng có

Tuần này, Bọ Cạp sẽ nhận được một vài vận may “nho nhỏ" đến từ Mặt Trăng. Cạp Cạp không chỉ có tiền nong rủng rỉnh, thoát được nỗi lo cháy túi, mà cả chuyện học hành, công việc của bạn cũng lên như diều gặp gió. Tuy nhiên, vào khoảng đầu tuần, tâm trạng của Bọ Cạp trong chuyện tình cảm sẽ hơi thất thường và có thể dẫn đến quyết định chia tay vội vàng.

Bạn đồng hành may mắn: Song Ngư, Ma Kết

Nhân Mã: Shopping liền tay

Mặc dù không phải dịp gì đặc biệt nhưng tác động của Mặt trăng đủ để Nhân Mã tốn một mớ cho các sở thích cá nhân của mình. Vào khoảng giữa tuần, năng lượng Chiêm tinh sẽ tiếp tục mang đến những “cám dỗ" xinh đẹp khác mà chẳng ai có thể kiềm chế được, thế nên Mã Mã cần xếp hạng danh sách ưu tiên trong việc chi tiêu nếu không muốn phải “khóc ròng" vì hết tiền nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Bảo Bình

Ma Kết: Kích thích khả năng sáng tạo

Tuần này, đôi khi Ma Kết sẽ cảm thấy hơi đuối sức, nhanh mệt mỏi, nhất là vào khoảng giữa tuần. Tuy nhiên, Kết Kết chỉ mệt khi đi học hoặc làm việc, còn lúc vui chơi thì... khoẻ hơn bao giờ hết. Đó là bởi ảnh hưởng của Mặt Trăng đang tác động tới khu vực “niềm vui", “sáng tạo" của Ma Kết. Hãy dành thời gian cho nghệ thuật hoặc những trò chơi trí tuệ để kích thích cảm hứng của mình Ma Kết nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Bọ Cạp

Horoscope: Bầu trời Hoàng đạo chuẩn bị sang màu sắc tăm tối và bí ẩn của Bọ Cạp ảnh 4

Bảo Bình: Lâng lâng thích thú

Mặt Trăng sẽ xuất hiện ở khu vực Tình yêu vào khoảng giữa tuần và khiến cho Bảo Bình lâng lâng vì hạnh phúc. Tuy nhiên, Bảo Bảo rất dễ rơi vào tình trạng “cả thèm chóng chán", trừ khi thấy đối phương là một người “dẻo mỏ" và thú vị không kém gì mình.

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Bạch Dương

Song Ngư: Cuối tuần ngọt ngào

Ảnh hưởng của Mặt Trăng sẽ mang đến những ngày cuối tuần ngọt ngào cho Song Ngư. Với ngày phụ nữ Việt Nam đang tới gần, chắc hẳn cuộc sống của Cá sẽ tràn đầy dư vị hạnh phúc. Đừng quên dành những bông hoa và món quà để bộc lộ tình cảm của mình với mẹ Song Ngư nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Nhân Mã

Theo Hoa Học Trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm