Horoscope: Mưa, ánh sáng, ngọn lửa - Bạn là yếu tố tự nhiên nào?

Horoscope: Mưa, ánh sáng, ngọn lửa - Bạn là yếu tố tự nhiên nào?
HHT - Bạch Dương là ánh sáng, Cự Giải là những cơn mưa, Nhân Mã giống như những đám mây bồng bềnh,... còn bạn? Bạn biết yếu tố tự nhiên nào tượng trưng cho cung Hoàng đạo của mình chưa?

Bạch Dương

Các bạn Bạch Dương chính là ánh sáng. Lúc nào các bạn ý cũng rất thẳng thắn, vô tư, chân thật và trong sáng giống như ánh sáng Mặt Trời vậy. Chưa hết, năng lượng trong các bạn Bạch Dương dường như không bao giờ cạn.

Kim Ngưu

Yếu tố tự nhiên tượng trưng của Kim Ngưu chính là đất. Chính vì thế nên các bạn ý luôn mạnh mẽ, kiên định, khó khuất phục, cứng rắn và đôi lúc thành ra hơi bảo thủ.

Song Tử

Song Tử luôn luôn thay đổi, khó đoán và nhanh nhẹn như một cơn lốc. Khả năng ứng biến theo tình hình của Song Tử rất đáng nể, chưa kể các bạn ý còn rất khéo léo nữa, chính vì thế chẳng ai có thể ghét hay khó chịu với Song Tử trong bất cứ vấn đề gì.

Horoscope: Mưa, ánh sáng, ngọn lửa - Bạn là yếu tố tự nhiên nào? ảnh 1

Cự Giải

Cự Giải chính là những cơn mưa. Các bạn ấy luôn quan tâm, ân cần, chăm sóc gia đình cũng như những người bạn ấy yêu quý. Những cử chỉ quan tâm của Cự Giải luôn khiến mọi người cảm thấy vui vẻ, thoái mái và dễ chịu giống như những cơn mưa mùa Hạ vậy.

Sư Tử

“Chúa sơn lâm” rất giống với những ngọn lửa, luôn ấm áp, đáng tin cậy, nổi bật và cực kỳ hào phóng. Các bạn ấy cũng thường là trung tâm của sự chú ý, thông minh, sáng suốt và bừng sáng như những ngọn lửa.

Xử Nữ

Vững chãi, chu đáo và luôn biết cách xử lý hết mọi việc là tính cách của các bạn Xử Nữ, điều này khiến các bạn ấy được liên tưởng tới những ngọn núi. Ở bên cạnh Xử Nữ, bạn sẽ chẳng phải lo lắng điều gì, vì bạn ấy quá cầu toàn và tự lo hết mọi việc rồi.

Thiên Bình

Các bạn Thiên Bình luôn ngọt ngào, mát mẻ và đem lại cảm giác yên bình như những ngọn gió nhẹ. Cho dù đang cãi nhau, tranh luận, bực bội hay có mâu thuẫn về bất cứ vấn đề gì, các bạn ấy cũng luôn dịu dàng, hiền lành và lịch sự.

Horoscope: Mưa, ánh sáng, ngọn lửa - Bạn là yếu tố tự nhiên nào? ảnh 2

Thần Nông

Thần Nông mạnh mẽ, quyết đoán, quả cảm và đầy bí ẩn giống như những tảng băng. Nhưng ẩn sâu bên trong ánh mắt bí ẩn và vẻ ngoài đôi lúc có phần lạnh lùng và một trái tim vô cùng nhân hậu và dễ cảm thông. Tuy nhiên, giống như những tảng băng, các bạn ấy khó khuất phục lắm đấy nhé!

Nhân Mã

Các bạn Nhân Mã chính là những đám mây bồng bềnh. Không thích đứng yên một chỗ mà thích trôi đi khắp nơi. Nhân Mã thích sự thay đổi, đam mê những cuộc hành trình, lúc nào cũng khao khát khám phá những điều mới lạ.

Ma Kết

Tính cách trầm lặng, nhưng khó khuất phục và đầy bí ẩn khiến cho Ma Kết được ví như biển cả. Biển cả cũng gắn liền với những hoài bão và đam mê, giống như Ma Kết cứ miệt mài học hành, làm việc, theo đuổi ước mơ của mình một cách thầm lặng nhưng cực kỳ hiệu quả.

Bảo Bình

Bảo Bình giống như bầu không khí, vô tư, không lo lắng nhưng khó có thể nắm bắt được con người của các bạn ấy. Tính cách của Bảo Bình rất đặc biệt, độc nhất và luôn có cá tính rất riêng. Bảo Bình có thể thân thiết với nhiều bạn mà không gây mẫu thuẫn, xích mích với các bạn khác.

Song Ngư

Êm đềm, thơ mộng, nhẹ nhàng như những con sông dài, chính là các bạn Song Ngư. Chính sự mơ mộng, lãng mạn này mà các bạn Song Ngư đôi khi trở nên cực kỳ mong manh và đáng yêu trong mắt mọi người. Tuy hay mơ mộng là thế, nhưng Song Ngư cũng rất thông minh, sắc sảo, biến đổi linh hoạt y như những con sông dài vậy.

THU HƯƠNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm