Horoscope tuần từ 10/10 - 16/10: Ma Kết yên tâm về tài chính, Bảo Bình cần mạnh dạn thay đổi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bạn càng hướng về mục tiêu của mình càng có nhiều khả năng điều đó sẽ trở thành sự thật. Từng bước hoàn thành những việc nhỏ, tương lai tốt đẹp sẽ chào đón 12 chòm sao trong tuần mới.

Thiên Bình

Horoscope tuần từ 10/10 - 16/10: Ma Kết yên tâm về tài chính, Bảo Bình cần mạnh dạn thay đổi ảnh 2

Thiên Bình không phải là người thích thừa nhận thất bại. Khó khăn hay thách thức chẳng những không thể khiến bạn chùn bước mà còn là động lực để bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Tuần này, Thiên Bình sẽ tiếp tục đạt được tiến bộ và sử dụng kết quả để chứng minh nỗ lực của mình.

Nếu đã có đôi, chuyện tình cảm của cả hai vẫn tiến triển tốt đẹp. Giữa hai người không có nhiều bất đồng như trước đây vì đôi bên đã dần quen với tính cách của nhau.

Bọ Cạp

Horoscope tuần từ 10/10 - 16/10: Ma Kết yên tâm về tài chính, Bảo Bình cần mạnh dạn thay đổi ảnh 3

Bạn có nhiều cơ hội làm quen và kết thân với người khác giới. Thế nhưng, để tình bạn tiến tới tình yêu thì vẫn là một con đường khá xa. Bọ Cạp hãy xác định rõ tình cảm của mình, có cơ hội thì nên nắm bắt ngay.

Công việc có dấu hiệu tiến triển tích cực, bạn không còn hoài nghi như trước. Thay vào đó, bạn biết tự mình tìm hiểu vấn đề để có được niềm tin nhất định vào những việc người khác đang làm.

Nhân Mã

Horoscope tuần từ 10/10 - 16/10: Ma Kết yên tâm về tài chính, Bảo Bình cần mạnh dạn thay đổi ảnh 4

Bước sang tuần mới, Nhân Mã có thể gây ra những sai sót không nhỏ do sự cẩu thả và chủ quan. Vấn đề có thể nghiêm trọng hơn bạn nghĩ và nếu không nhanh chóng khắc phục, mức độ sẽ ngày càng vượt ra khỏi khả năng kiểm soát.

Nếu đang trong tình trạng độc thân, bạn có thể nhận được lời tỏ tình từ một ai đó trong tuần này. Nhưng nếu không có tình cảm với đối phương thì cũng hãy khéo léo từ chối nhé. Đừng nên làm tổn thương bất kì ai, hãy quý trọng những mối lương duyên đến với mình trong đời.

Ma Kết

Horoscope tuần từ 10/10 - 16/10: Ma Kết yên tâm về tài chính, Bảo Bình cần mạnh dạn thay đổi ảnh 5

Tuần này, Ma Kết sẽ cần có thêm sự quyết đoán. Đôi khi, bạn rất khó để đưa ra quyết định vì luôn do dự và cân nhắc nhiều hậu quả. Nếu bạn có thể quyết đoán và táo bạo hơn, tự mình nắm lấy cuộc đời mình, bạn sẽ thấy mọi thứ nhẹ nhàng.

Tình hình tài chính của Ma Kết gần như không gặp bất cứ khó khăn nào trong tuần này. Bạn có cơ hội gặp gỡ và làm quen với người đã rất thành công trong đầu tư. Nếu có thể học hỏi được kinh nghiệm từ họ để nâng cao khả năng kiếm tiền thì nên tận dụng nhé!

Bảo Bình

Horoscope tuần từ 10/10 - 16/10: Ma Kết yên tâm về tài chính, Bảo Bình cần mạnh dạn thay đổi ảnh 6

Dường như Bảo Bình đang quá thận trọng, nhiều việc không dám thử nên bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt. Hãy cứ mạnh dạn thử sức với một số dự án mới, biết đâu bạn có thể đến gần hơn tới hướng phát triển trong tương lai.

May mắn không đến với chòm sao này trong chuyện tiền bạc nên đừng tự tin vào những quyết định của mình. Bạn nên học hỏi, lắng nghe tư vấn của người khác vì đây mới là những lời khuyên có ích trong tình huống này.

Song Ngư

Horoscope tuần từ 10/10 - 16/10: Ma Kết yên tâm về tài chính, Bảo Bình cần mạnh dạn thay đổi ảnh 7

Song Ngư cần dành thời gian để đánh giá lại các vấn đề của mình dù là trong cuộc sống hay công việc. Đây là thói quen mà những "chú Cá" chưa thể phát huy được. Khả năng "thẩm định" vấn đề sẽ giúp mọi người có cái nhìn rõ ràng hơn về những vấn đề họ gặp phải và đưa ra giải pháp tốt hơn.

Ngư Nhi nên xem lại thói quen chi tiêu của mình bởi thời gian vừa qua có vẻ bạn mua sắm hơi tùy hứng. Hãy tập trung vào các kế hoạch tích lũy cho tương lai một cách nghiêm túc.

Horoscope tuần từ 10/10 - 16/10: Ma Kết yên tâm về tài chính, Bảo Bình cần mạnh dạn thay đổi ảnh 11
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm