Horoscope tuần từ 15/10 - 21/10: Làm thế nào để tận hưởng tuần lễ êm đềm đúng cách nhất?

Horoscope tuần từ 15/10 - 21/10: Làm thế nào để tận hưởng tuần lễ êm đềm đúng cách nhất?
HHT - Ngoại trừ việc chòm Kim tinh vẫn đang “hoành hành” thì bầu trời chiêm tinh tuần này sẽ khá yên ổn và không đem lại thêm rắc rối nào cho 12 cung Hoàng đạo!

Bạch Dương: Món quà tuyệt vời

Tuần này, Cừu trắng có thể sẽ được một người đàn ông lớn tuổi trong gia đình như là bố hay chú bác thưởng thêm tiền tiêu vặt hoặc hứa hẹn một món quà khá là bự đấy! Tuy nhiên, trước khi quà đến tay, Bạch Dương sẽ phải hoàn thành được một mục tiêu nào đó mà người lớn đề ra cho mình nhé!

Nên làm gì để có may mắn: Quản lý tài chính

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Song Ngư

Horoscope tuần từ 15/10 - 21/10: Làm thế nào để tận hưởng tuần lễ êm đềm đúng cách nhất? ảnh 1

Kim Ngưu: Chán như…con gián

Cảm giác chán chường với mọi thứ có thể sẽ khiến tâm hồn Kim Ngưu trở nên khô héo khi mà giờ đây ngay cả đồ ăn cũng không giúp được gì. Không có sự kiện nào tệ xảy ra cả, chỉ là Ngưu ta đang chán cuộc sống hiện tại nhưng lại quá lười để làm gì đó mới. Thật may là trạng thái này sẽ không bám theo Ngưu Ngưu quá lâu đâu!

Nên làm gì để có may mắn: Đi chơi gần hồ, uống nhiều nước

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Song Tử

Song Tử: Tránh đẽo cày giữa đường

Bảy ngày tới, Song Tử có thể sẽ phải đóng vai “quân sư bất đắc dĩ” cho tụi bạn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận những lời khuyên của Song Tử chỉ là “hạ sách” thôi, chắc chắn còn phương án nào đó tốt hơn! Mặt khác, Tiểu Song cũng nên cân nhắc kỹ trước khi nghe theo lời ai đó nhé vì chưa chắc nó đã đúng đắn đâu!

Nên làm gì để có may mắn: Học tập

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Nhân Mã

Horoscope tuần từ 15/10 - 21/10: Làm thế nào để tận hưởng tuần lễ êm đềm đúng cách nhất? ảnh 2

Cự Giải: Cẩn thận với giao thông

Ảnh hưởng của Chiêm tinh có thể sẽ khiến nhà Cua dễ gặp rắc rối liên quan đến các loại tài liệu, bài kiểm tra, ví dụ như bị thất lạc hay bị rách. Mặt khác, hãy lưu ý hơn khi lưu thông trên đường, đừng để tâm hồn treo ngược cành cây kẻo bị chú công an tuýt còi đấy Cự Giải nhé!

Nên làm gì để có may mắn: Tránh cãi vã

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Sư Tử

Sư Tử: Say nắng liêu xiêu

Do tác động của sao Kim, Sư Tử rất dễ bị crush một ai đó dễ thương với nụ cười tỏa nắng, gương mặt ngây thơ và tính tình tốt bụng. Mặt khác, đây cũng sẽ là khoảng thời gian cảm xúc của Tiểu Sư lên xuống thất thường như Mặt Trăng khi mờ khi tỏ và có vẻ như mọi quyết định lúc này đều bị cảm xúc ảnh hưởng đấy nhé!

Nên làm gì để có may mắn: Chơi với thú cưng

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Ma Kết

Horoscope tuần từ 15/10 - 21/10: Làm thế nào để tận hưởng tuần lễ êm đềm đúng cách nhất? ảnh 3

Xử Nữ: Sau cơn mưa trời lại sáng

Tuần này, những lời nói vô tình của ai đó sẽ như cắm thẳng vào trái tim Xử Nữ nhạy cảm và có thể khiến Xử Nữ rơi nước mắt nữa. Cảm giác buồn này rất lâu rồi Xử Nữ mới lại trải qua, nhưng mọi thứ cũng sẽ qua rất nhanh thôi, khóc một trận, xả hết buồn bực và mây tạnh trời quang!

Nên làm gì để có may mắn: May áo mới

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Song Ngư

Thiên Bình: Không thể tiết kiệm

Tuần này, Thiên Bình sẽ phải đau đầu vì đồ đạc cứ không cánh mà bay trong khi hầu bao thì đang dần cạn kiệt ngân lượng. Ấy thế nhưng Thiên Bình vẫn không thể tiết kiệm nổi mà cứ ra đường là phải mua sắm cái gì đấy. Nè, không kiềm chế bản thân chút thì ít nữa ví tiền rỗng không là tự làm tự chịu đó nha Thiên Bình!

Nên làm gì để có may mắn: Ở nhà

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Cự Giải

Horoscope tuần từ 15/10 - 21/10: Làm thế nào để tận hưởng tuần lễ êm đềm đúng cách nhất? ảnh 4

Bọ Cạp: Cảm thấy gánh nặng

Mặc dù sẽ có cảm giác rất oải và muốn được hưởng thụ, nhưng với khối lượng công việc trong tuần này thì nhà Cạp khó mà lười biếng nổi. Bọ Cạp sẽ ôm khá nhiều trách nhiệm cùng lúc và không muốn/không thể bỏ được cái nào. Mặt khác, một vài Bọ Cạp sẽ hơi nản với một chứng bệnh mãn tính nào đó của mình đấy, như là dị ứng hay viêm xoang…

Nên làm gì để có may mắn: Tập thể thao

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Bảo Bình

Nhân Mã: Trau dồi ngoại ngữ

Một chuyến đi chơi loanh quanh vào tuần này sẽ giúp cho Nhân Mã có cơ hội làm quen với một người bạn mới cực kì thú vị, thậm chí đó có thể là người bạn đến từ một đất nước khác. Quả là một cơ hội có 1-0-2 để tranh thủ luyện tập khả năng ngoại ngữ của mình đấy nhỉ, Mã Mã ngại gì mà không nhào vô!

Nên làm gì để có may mắn: Học ngoại ngữ

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Ma Kết

Horoscope tuần từ 15/10 - 21/10: Làm thế nào để tận hưởng tuần lễ êm đềm đúng cách nhất? ảnh 5

Ma Kết: Nghệ sỹ thức giấc

Ảnh hưởng từ Chiêm tinh sẽ đánh thức tâm hồn nghệ sỹ đang ngủ yên bên trong các Ma Kết. Nhà Dê sẽ sớm nhận ra vì sao mình lại sở hữu đuôi cá giống như người anh em Song Ngư vốn nổi tiếng lãng mạn bay bướm. Ma Kết sẽ có hứng thú với chuyện vẽ tranh, hát hò hoặc là rất thích ngồi mơ mộng vào tuần này đấy!

Nên làm gì để có may mắn: Vẽ tranh

Bạn đồng hành may mắn: Song Ngư, Xử Nữ

Bảo Bình: Quay lưng rời đi

Tuần này, Bảo Bình có thể sẽ cảm thấy thất vọng về ai đó hay chuyện gì đó, và chỉ muốn nhấc mông lên và đi ngay lập tức. Hãy cứ làm theo điều trái tim mình mách bảo Bảo Bình nhé, vì cho dù có cố gắng kiên nhẫn chịu đựng lúc này thì cũng không làm mọi chuyện khác đi được!

Nên làm gì để có may mắn: Dọn dẹp đồ cũ

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Bọ Cạp

Horoscope tuần từ 15/10 - 21/10: Làm thế nào để tận hưởng tuần lễ êm đềm đúng cách nhất? ảnh 6

Song Ngư: Người bạn tâm giao

Tuần này, một người bạn đặc biệt sẽ xuất hiện và đem đến cho Song Ngư cảm giác được thấu hiểu và đồng cảm hoàn toàn. Hai trái tim dường như chung một nhịp đập, đứa này nói chưa hết câu, đứa kia đã hiểu cả rồi. Ngoài ra, đây cũng là khoảng thời gian mà mối quan hệ giữa Cá và bố sẽ rất tốt đấy nhé!

Nên làm gì để có may mắn: Quan tâm người thân

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Nhân Mã

Theo Trích HHT 1281
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm