Horoscope tuần từ 25/3-31/3: Tuần cuối tháng 3 sẽ có những rắc rối và khó khăn gì đang chờ bạn?

Horoscope tuần từ 25/3-31/3: Tuần cuối tháng 3 sẽ có những rắc rối và khó khăn gì đang chờ bạn?
HHT - Những giây phút cuối cùng của sao Thuỷ đi lùi ở Song Ngư cũng mang đến không ít đổi thay cho 12 cung Hoàng đạo. Thử nhìn lại xem tuần cuối tháng 3 sẽ có những rắc rối và khó khăn gì chờ bạn nhé!

Bạch Dương: Đổi mới bản thân

Mấy tuần gần đây Bạch Dương vô cùng mệt mỏi vì cảm thấy bản thân không phát triển và đổi mới. Ảnh hưởng của sao Thuỷ đi lùi khiến Cừu đau đầu và tự ti lắm. Thế nên tuần này, Bạch Dương quyết tâm sẽ “F5” mọi thứ từ ngoại hình đến tư duy của bản thân!

Khởi đầu mới: Bản thân, ngoại hình, nếp sống mới

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Cự Giải

Horoscope tuần từ 25/3-31/3: Tuần cuối tháng 3 sẽ có những rắc rối và khó khăn gì đang chờ bạn? ảnh 1

Kim Ngưu: Những giấc mơ lạ kỳ

Ảnh hưởng kỳ quặc của sao Thuỷ nghịch hành mang đến những giấc mơ đầy màu sắc thần bí cho Ngưu Ngưu. Từ chuyện công chúa hoàng tử, đến quái vật, rồi thế giới thần linh xuất hiện… liệu những giấc mơ đang muốn báo hiệu điều gì cho Kim Ngưu đây ta. Trâu phải tự liên hệ lại với cuộc sống của mình mới hiểu được đây.

Khởi đầu mới: Giấc mơ, nhà cửa

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Sư Tử

Song Tử: Úm ba la… từ thù hoá bạn

Nếu một vài hiểu lầm chẳng đáng có khiến mọi người đang mất thiện cảm với Song Tử thì tuần cuối tháng 3 là cơ hội vàng để “xua tan mây mù”. Hãy bớt “láu cá” và thành thật nhận lỗi, Song Tử sẽ biến nhiều ánh mắt thù địch thành “nụ cười trìu mến” đấy.

Khởi đầu mới: Bạn bè, xử lý mâu thuẫn

Bạn đồng hành may mắn: Bảo Bình, Bạch Dương

Cự Giải: Mẹ ơi, con không vâng lời đâu

Mặc dù Cự Giải vẫn luôn đóng tốt vai trò “con ngoan trò giỏi”, nhưng một vài ảnh hưởng của bầu trời khiến bạn quay ngoắt 180 độ. Cua trở nên cực kỳ bảo thủ và nhất quyết đòi thể hiện quan điểm cá nhân, dù nó có không hợp ý phụ huynh đến thế nào.

Khởi đầu mới: Quan điểm, tranh cãi gia đình

Bạn đồng hành may mắn: Song Ngư, Kim Ngưu

Horoscope tuần từ 25/3-31/3: Tuần cuối tháng 3 sẽ có những rắc rối và khó khăn gì đang chờ bạn? ảnh 2

Sư Tử: Rực rỡ niềm vui

Mặc dù bạn bè đang vô cùng căng thẳng với bao rối rắm thì Sư Tử lại cực kỳ trân trọng và hạnh phúc với thời gian này. Bạn có thêm niềm vui từ việc giúp đỡ họ hàng, anh chị, bạn bè và toả sáng khi làm được nhiều điều tốt.

Khởi đầu mới: Giúp đỡ, hỗ trợ mọi người

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Nhân Mã

Xử Nữ: Hút trà sữa, hít drama…

Mấy ngày này, máu “buôn dưa lê, bán dưa chuột” của Xử Nữ bỗng tăng vọt. Những phi vụ Kpop mà mọi người đã chán ngấy vẫn được bạn tích cực cập nhập và theo dõi. Xử Nữ sẽ cực kỳ tích cực rủ bạn bè đi trà sữa cà phê để liên tục được update về “chính trị xã hội”.

Khởi đầu mới: Buôn chuyện, cạ cứng, bạn online mới

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Ma Kết

Thiên Bình: Giấc mơ tan vỡ

Thời gian qua, Thiên Bình mất cân bằng lắm khi một niềm tin vào một tượng đài lớn trong cuộc sống của bạn bị sụp đổ. Những tin tức và thực tế phũ phàng khiến Cán Cân chẳng biết nên tin vào điều gì nữa. Điều này khiến Thiên Bình chỉ muốn đóng cửa với cả thế giới và quyết định ngủ dài cho hết tuần.

Khởi đầu mới: Thời gian cho riêng mình, yoga, thể thao

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Bảo Bình.

Horoscope tuần từ 25/3-31/3: Tuần cuối tháng 3 sẽ có những rắc rối và khó khăn gì đang chờ bạn? ảnh 3

Bọ Cạp: Mâu thuẫn mạng xã hội

Có những chuyện vốn dị Bọ Cạp chẳng quan tâm đâu, nhưng ảnh hưởng của sao Thuỷ đi lùi khiến bạn sôi máu lên. Vì thế, tuần này Bọ Cạp rất dễ dính thị phi và dây vào những cuộc tranh dài hàng giờ trên… mạng xã hội. Hãy cẩn thận chút nè, những lời lẽ nói ra lúc nóng giận có thể gây tổn thương cho bạn bè của Bọ Cạp đấy Cạp ơi!

Khởi đầu mới: Nhà cửa, phòng ốc, thay đổi không gian sống

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Sư Tử

Nhân Mã: Càng đi càng vui

Ảnh hưởng của sao Thuỷ sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui trong tuần này. Nếu bạn đã lên kế hoạch đi đâu đó trong khoảng thời gian này thì đảm bảo đây sẽ là một chuyến đi cực kỳ đáng nhớ và lôi cuốn. Thậm chí, Mã Mã còn có vài rung động bất ngờ trong tình củm nữa cơ.

Khởi đầu mới: Du lịch, đi chơi, hẹn hò

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Song Tử

Ma Kết: Một môn học mới 

Ma Kết chẳng bao giờ hài lòng với bản thân mình cả. Dù kết quả học tập và mọi thứ đều đang rất ổn định nhưng Kết Kết vẫn luôn sợ mình đang thụt lùi so với bạn bè xung quanh. Thế nên tuần này, bạn có mong muốn quyết tâm học thêm một kỹ năng thú vị nào đó như làm gốm, tiếng Pháp hay yoga.

Khởi đầu mới: Kỹ năng, môn học mới

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Nhân Mã

Horoscope tuần từ 25/3-31/3: Tuần cuối tháng 3 sẽ có những rắc rối và khó khăn gì đang chờ bạn? ảnh 4

Bảo Bình: Cẩn thận máy móc

Bảo Bình vốn là một “con nghiện hitech” chính hiệu. Bạn chẳng thể sống một ngày mà không xài máy tính bảng hay điện thoại thông minh. Thế mà chẳng hiểu sao tuần này, một vật dụng điện tử “thân yêu” của bạn lại giở chứng biểu tình khiến Bảo Bình lo sót vó. Hãy giữ gìn đồ đạc thật kỹ lưỡng nha!

Khởi đầu mới: Đồ điện tử, máy móc, đồ chơi mới

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Song Ngư

Song Ngư: Viết lên yêu thương

Mấy ngày này, sao Thuỷ đi lùi ở tại Song Ngư khiến Cá hết sức mít ướt. Từ những chuyện buồn của bạn bè đến việc đọc một mẩu chuyện bất hạnh trên facebook cũng khiến Cá nước mắt ngắn nước mắt dài. Hãy tranh thủ lúc “cảm xúc dâng tràn” để viết thật nhiều, viết thật đã những yêu thương gửi gắm của mình Cá nhé!

Khởi đầu mới: Viết lách, viết thư, viết blog

Bạn đồng hành may mắn: Bảo Bình, Cự Giải.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm