HOT: BrightWin (2gether The Series) gửi lời chào và hẹn gặp fan Việt trên Hoa Học Trò

HHT - Trong khi đếm ngược đến ngày "2gether The Series" chính thức tung thêm 5 tập đặc biệt mang tên "Still 2gether The Series" (Vẫn mãi là một đôi), các fan của BrightWin tại Việt Nam sẽ sớm được gặp lại cặp đôi này trên HHT.

Chuyến hành trình tình yêu của Tine và Sarawat cùng với những tình huống “dở khóc dở cười” trong 2gether The Series đã làm say đắm bao khán giả. Tình yêu trong sáng của hai anh chàng cũng trở thành một hiện tượng trong cộng đồng các fan phim Thái cũng như phim boylove. Bộ phim còn đưa tên tuổi của dàn diễn viên lên một tầm cao mới, đặc biệt là hai diễn viên chính Bright và Win.

HOT: BrightWin (2gether The Series) gửi lời chào và hẹn gặp fan Việt trên Hoa Học Trò ảnh 1 Ảnh: GMMTV

Mới đây, thông qua Hoa Học Trò, BrightWin đã gửi lời chào đến các fan Việt Nam. Hai anh chàng đã cảm ơn các fan Việt đã ủng hộ BrightWin và yêu mến bộ phim 2gether The Series. 

Clip độc quyền bởi báo Hoa Học Trò.  

Trong clip, BrightWin còn bày tỏ mong muốn sớm gặp lại các fan. Và tèng teng, BrightWin sẽ có hẹn với fan Việt cùng bài phỏng vấn độc quyền trên HHT 1336, phát hành ngày 15/6.

Tin vui chưa dừng lại ở đây. Có vẻ như 13 tập phim 2gether the Series vẫn chưa đủ thỏa lòng mong đợi đối với các fan BrightWin nói riêng và fan phim Y-series nói chung, vì thế bộ phim vừa kết thúc đã được ngóng chờ phần hai. Không làm các fan thất vọng, GMMTV mới đây đã thông báo sẽ chiếu 5 tập đặc biệt được mang tên Still 2gether the Series (Vẫn mãi là một đôi). 5 tập phim này sẽ lên sóng trong năm 2020.

HOT: BrightWin (2gether The Series) gửi lời chào và hẹn gặp fan Việt trên Hoa Học Trò ảnh 2 Ảnh: GMMTV

Trong 2gether the Series, Sarawat từng nói: “Tao sẽ trồng cái cây này và ghi tên chúng ta để 10 năm sau, tao sẽ quay lại tìm nó vì chúng ta sẽ đi cùng nhau 10 năm và hơn thế nữa!”. Vậy là các fan không cần chờ đến 10 năm để hóng chuyến hành trình tình yêu của Sarawat và Tine nữa rồi. Lời hồi đáp của GMM TV thật tuyệt, phải không nào? 

 

Teaser Still 2gether The Series - Cre: GMMTV

Trong khi chờ đợi 5 tập đặc biệt lên sóng, các bạn đừng quên cuộc hẹn với BrightWin trên HHT 1336 nhé!

HOT: BrightWin (2gether The Series) gửi lời chào và hẹn gặp fan Việt trên Hoa Học Trò ảnh 3

Sau đó, BrightWin sẽ có fan meeting online toàn cầu vào ngày 20/6.

HOT: BrightWin (2gether The Series) gửi lời chào và hẹn gặp fan Việt trên Hoa Học Trò ảnh 9
Theo (HHT - GMMTV)
MỚI - NÓNG
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
HHT - Trưởng thành về mặt cảm xúc là khi bạn có đủ kỹ năng để kiểm soát và nắm bắt được mọi cảm xúc của bản thân, kể cả tiêu cực lẫn tích cực. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp và đối phó với những bất đồng hoặc những cảm xúc phức tạp, có thể bạn là người chưa hoàn toàn trưởng thành. Đừng lo lắng, chỉ cần khắc phục được 3 đặc điểm dưới đây, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Có thể bạn quan tâm

Tính tiết kiệm của nhà William - Kate: Nhìn quần áo trong ảnh sinh nhật của George là thấy

Tính tiết kiệm của nhà William - Kate: Nhìn quần áo trong ảnh sinh nhật của George là thấy

HHT - Kate Middleton được nhiều người gọi là “Công nương tằn tiện” là có lý do. Cô thường hay đi mua đồ giảm giá, bình dân, và dùng đi dùng lại quần áo, túi xách. Đối với con cái cũng không ngoại lệ, nhà William - Kate thường cho các con mặc đồ không đắt tiền. Quần áo của Hoàng tử George thường rất giản dị, phần nhiều là những món đồ mà hầu hết mọi người đều mua được.
Hết đòi đá lại Chung kết, CĐV Anh lại bảo đội Ý phân biệt chủng tộc vì cả đội toàn người Ý

Hết đòi đá lại Chung kết, CĐV Anh lại bảo đội Ý phân biệt chủng tộc vì cả đội toàn người Ý

HHT - Trận chung kết EURO 2020 đã qua cả chục ngày nhưng dường như nhiều cổ động viên Anh vẫn chưa chịu chấp nhận sự thật. Sau khi cả trăm nghìn người ký tên đòi đá lại thì bây giờ, một số người lại quay ra lên án đội tuyển Ý phân biệt chủng tộc, với lý do cả một đội bóng mà toàn là... người Ý.