Hotgirl Việt được mời tham gia "Sáng Tạo Doanh 2022", cô nàng phản hồi thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một hotgirl đình đám của Việt Nam với nicknam khanhpinkk nhận được thư mời tham gia chương trình "Sáng Tạo Doanh" mùa 5 của Trung Quốc.

Gần đây cư dân mạng Việt đang bàn tán khá sôi nổi về hotgirl tên Nguyễn Hồng Khanh (nickname: khanhpinkk) khi cô nàng đăng tải thông tin được chương trình tuyển chọn nhóm nhạc của Trung Quốc là Sáng Tạo Doanh mời tham gia.

Hotgirl Việt được mời tham gia "Sáng Tạo Doanh 2022", cô nàng phản hồi thế nào?  ảnh 1

Nguyễn Hồng Khanh đăng tải thư mời của Sáng Tạo Doanh.

Ngay lập tức nhiều netizen bày tỏ khá tự hào khi Hồng Khanh là người đẹp Việt Nam đầu tiên được chương trình tuyển chọn nhóm nhạc lớn của Trung Quốc gửi thư mời. Tuy nhiên, vì nhiều vấn đề nhạy cảm nên phần lớn cư dân mạng đều khuyên cô nàng không nên đồng ý tham gia.

Hotgirl Việt được mời tham gia "Sáng Tạo Doanh 2022", cô nàng phản hồi thế nào?  ảnh 2

Nhiều cư dân mạng khuyên cô nàng không nên tham gia chương trình.

Trước những lời khuyên này, Nguyễn Hồng Khanh đã bày tỏ bản thân thật sự rất vui vì được Sáng Tạo Doanh 2022 gửi thư chiêu mộ tận 2 lần. Tuy nhiên cô nàng cũng cho hay: “...Nhưng mà nghĩ lại, thứ nhất là vì Tổ Quốc, thứ hai là có nhiều bất tiện hơn cho Khanh ví dụ như việc học này kia nên Khanh sẽ không tham gia. Cũng cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã mong đợi, ủng hộ mình.”

Hotgirl Việt được mời tham gia "Sáng Tạo Doanh 2022", cô nàng phản hồi thế nào?  ảnh 3

Hồng Khanh đã lên tiếng bày tỏ quan điểm bản thân và cảm ơn sự quan tâm của mọi người.

Sở hữu chiều cao khá khiêm tốn 1m55 nhưng với lợi thế gương mặt xinh đẹp, nước da trắng cùng gu thời trang cực chất, Nguyễn Hồng Khanh dễ dàng thu hút ánh nhìn của nhiều người.

Hotgirl Việt được mời tham gia "Sáng Tạo Doanh 2022", cô nàng phản hồi thế nào?  ảnh 4
Hotgirl Việt được mời tham gia "Sáng Tạo Doanh 2022", cô nàng phản hồi thế nào?  ảnh 5

Cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng thân hình cân đối.

Nguyễn Hồng Khanh là một trong những mẫu ảnh nổi tiếng ở TP. Hồ Chí Minh. Cô nàng sinh năm 2003 này hiện đang là sinh viên trường Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn.

Hotgirl Việt được mời tham gia "Sáng Tạo Doanh 2022", cô nàng phản hồi thế nào?  ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh chúc mừng sinh nhật con trai Harry - Meghan: Mỗi người thể hiện một thái độ

Hoàng gia Anh chúc mừng sinh nhật con trai Harry - Meghan: Mỗi người thể hiện một thái độ

HHT - Nhân sinh nhật của cậu bé Archie, con trai của Hoàng tử Harry và Meghan Markle, các thành viên chủ chốt của Hoàng gia Anh là Nữ hoàng, Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate đã lần lượt đăng lời chúc mừng kèm ảnh. Nhưng có những chi tiết rất rõ ràng trong những bức ảnh đó, cho thấy thái độ khác nhau của các thành viên Hoàng gia đối với nhà Harry - Meghan.