Huyme - Hàn Hằng, Linda Ngô - Phong Đạt nhắn teen 2K5: "Thi xong rồi, du lịch thôi!"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai thành viên team Fillinus là Augus và Anngo kết hợp với loạt cặp đôi đình đám ra mắt MV "Đưa Em Theo Với" mang nội dung khuyến khích mọi người đi du lịch cùng người thân, bạn bè, đặc biệt là các teen 2K5 vừa hoàn thành kỳ thi THPT. 
Huyme - Hàn Hằng, Linda Ngô - Phong Đạt nhắn teen 2K5: "Thi xong rồi, du lịch thôi!" ảnh 1

Trước Đưa Em Theo Với, bộ đôi August và Anngo từng hợp tác cùng nhiều nghệ sĩ nữ và tạo nên các bản hit hợp gu giới trẻ như: Người Yêu Không Đá (Choco), Em Là Coffee (Juky San), Yêu Là Khi (Lemese x Công Hòa),...

Không chỉ có cặp đôi ăn ý này mà đội ngũ sản xuất cũng gồm nhiều bạn trẻ tài năng, đã có trong tay một số ca khúc được Gen Z yêu thích như Sài Gòn Đâu Có Lạnh (Changg x LeWiuy), Lỡ Say Bye Là Bye (Changg x Lemese), Em Không Hiểu (Changg)...

Huyme - Hàn Hằng, Linda Ngô - Phong Đạt nhắn teen 2K5: "Thi xong rồi, du lịch thôi!" ảnh 2

Đưa Em Theo Với là ca khúc dành riêng cho mùa Hè với thông điệp chính khuyến khích mọi người đi du lịch. Nội dung xuyên suốt MV là tổng hợp các video được quay lại từ những chuyến du lịch ở nhiều nơi.

Phía cuối MV có sự xuất hiện đặc biệt của nhiều cặp đôi đình đám như: Tizi Đích Lép, Linda Ngô - Phong Đạt, Huyme - Hàn Hằng, Joyce Phạm - Tâm Nguyễn, Chuyện nhà Đậu... Câu tagline: “Đi đâu cũng được, miễn là đi cùng nhau” khiến tâm trạng người nghe thêm phần phấn khởi sau khoảng thời gian học hành, làm việc hết công suất.

Huyme - Hàn Hằng, Linda Ngô - Phong Đạt nhắn teen 2K5: "Thi xong rồi, du lịch thôi!" ảnh 3
Huyme - Hàn Hằng, Linda Ngô - Phong Đạt nhắn teen 2K5: "Thi xong rồi, du lịch thôi!" ảnh 4
Huyme - Hàn Hằng, Linda Ngô - Phong Đạt nhắn teen 2K5: "Thi xong rồi, du lịch thôi!" ảnh 5

August, Anngo cùng team Fillinus hy vọng Đưa Em Theo Với không đơn giản chỉ là “chiếc nhạc” giải trí cho các sĩ tử 2K5 trong mùa thi căng thẳng. Giai điệu bài hát khuyến khích các bạn giải tỏa tinh thần bằng những chuyến du lịch cùng gia đình và bạn bè sau mùa thi.

Huyme - Hàn Hằng, Linda Ngô - Phong Đạt nhắn teen 2K5: "Thi xong rồi, du lịch thôi!" ảnh 6

Đưa Em Theo Với thuộc thể loại RnB pha với UK Garage (thể loại nhạc Dance điện tử bắt nguồn từ nước Anh vào đầu những năm 1990). Lời bài hát được August trau chuốt và thả vào nhiều câu vần ấn tượng được dự đoán trở thành các câu thả thính "crush" viral trong thời gian tới...

Huyme - Hàn Hằng, Linda Ngô - Phong Đạt nhắn teen 2K5: "Thi xong rồi, du lịch thôi!" ảnh 10
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm