Isaac, Gin Tuấn Kiệt, Phạm Đình Thái Ngân: Chúc Hoa Học Trò là "số Một" trong tim bạn đọc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hãy cùng ngồi xuống "ăn miếng bánh, uống miếng nước" và lắng nghe chia sẻ của ba chàng trai Isaac, Gin Tuấn Kiệt và Phạm Đình Thái Ngân về "người bạn lớn" nhân kỷ niệm 30 năm ngày Hoa Học Trò phát hành số báo đầu tiên nhé!

Isaac: Lần đầu tiên xuất hiện trên bìa Hoa Học Trò là cột mốc đáng nhớ nhất!

Hơn cả một tờ báo, Hoa Học Trò đối với Isaac còn "là cả một thanh xuân", bởi anh chàng vẫn còn nhớ như in cảm giác vinh dự, tuyệt vời khi được xuất hiện trên bìa báo nhà Hoa. Chàng cựu trưởng nhóm 365 cũng tâm sự, thời điểm mà cả nhóm được lên báo, đó là "Cột mốc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của Isaac, và cũng là của 365 bởi từ đây, cả nhóm có cơ hội đến gần hơn với khán giả. Isaac xin chân thành cảm ơn đến Hoa Học Trò."

Isaac, Gin Tuấn Kiệt, Phạm Đình Thái Ngân: Chúc Hoa Học Trò là "số Một" trong tim bạn đọc ảnh 1
Isaac, Gin Tuấn Kiệt, Phạm Đình Thái Ngân: Chúc Hoa Học Trò là "số Một" trong tim bạn đọc ảnh 2

Bạn muốn góc nghiêng "sắc nét" hay trực diện "đăm chiêu", Isaac sẽ "cân" đủ!

Không chỉ dừng lại ở một lời chúc mừng, chàng "nam thần" trong lòng bao fangirl còn dành lời tri ân đến các cây bút của nhà Hoa, những người đã âm thầm tạo nên thành công của Hoa Học Trò trong suốt thời gian qua.

Gin Tuấn Kiệt: Thật vui vì đã từng được đồng hành cùng nhà Hoa

Là một trong những "hot teen" gắn bó với nhà Hoa đã lâu, Gin Tuấn Kiệt, dù không thể nhớ hết những số báo bản thân được làm mẫu ảnh, vẫn cảm thấy tự hào khi có thể xuất hiện trên một tờ báo được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Anh chàng cũng không quên thổ lộ, hy vọng bản thân sẽ tiếp tục được đón thêm nhiều những sinh nhật khác của nhà Hoa trong tương lai. "Cảm ơn Hoa Học Trò, vì đã luôn là người đồng hành cùng Gin và bao anh chị em nghệ sĩ khác trong suốt thời gian qua."

Isaac, Gin Tuấn Kiệt, Phạm Đình Thái Ngân: Chúc Hoa Học Trò là "số Một" trong tim bạn đọc ảnh 3
Isaac, Gin Tuấn Kiệt, Phạm Đình Thái Ngân: Chúc Hoa Học Trò là "số Một" trong tim bạn đọc ảnh 4

Gin "quàng tử" hay Gin "học sinh", bạn thích ai hơn?

Phạm Đình Thái Ngân: Mong nhất là ngày được cầm số báo trên tay!

Cũng là một độc giả trung thành của Hoa Học Trò trong những ngày học cấp Hai, cấp Ba, chàng ca sĩ Mắt Biếc còn vô cùng hào hứng nhớ lại cảm giác hào hứng khi có thể cầm số báo Hoa Học Trò trên tay và "đọc lấy đọc để".

Isaac, Gin Tuấn Kiệt, Phạm Đình Thái Ngân: Chúc Hoa Học Trò là "số Một" trong tim bạn đọc ảnh 5

30 năm trôi qua, cũng là 30 năm Hoa Học Trò ghi dấu trong tuổi thơ của nhiều thế hệ độc giả, trong đó có Phạm Đình Thái Ngân. Nam ca sĩ bày tỏ sự mong đợi vào hành trình tương lai của nhà Hoa, bởi anh chàng tin chắc rằng, Hoa Học Trò sẽ tiếp tục là một người bạn, một người đồng hành, một phần không thể thiếu trong thanh xuân của bao người trẻ.

Hành trình của Hoa Học Trò đã đến cột mốc số 30 và báo Hoa vẫn làm mới mình mỗi ngày để đồng hành cùng bạn, vẫn luôn trẻ trung, vẫn chăm chỉ ươm mầm những giá trị nhân văn, tử tế và tin tưởng vun trồng tiềm lực bên trong mỗi bạn đọc - cây bút của báo.

Hoa Học Trò 1367 sẽ phát hành vào thứ Hai ngày 11/10/2021 với giá chỉ 20.000 đồng tại các sạp báo, Shopee, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam… trên toàn quốc với sự góp mặt của những nhân vật, cây bút đã làm nên Hoa Học Trò từ những ngày đầu tiên tới hôm nay cùng những câu chuyện hậu trường thú vị về những chuyên mục của báo, những "chiếc" ảnh bìa đáng nhớ hay những kỷ niệm đã trở thành "bệ phóng" để những thành viên gia đình Hoa Học Trò bay xa. Cơ hội lật giở cuốn hồi ký 30 năm của Hoa Học Trò sắp đến thật gần rồi, đừng bỏ lỡ nha!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm