"Kênh Tóp Tóp" Lê Anh Nuôi khiến dân mạng bỗng dưng mê cơm quân đội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ gây ấn tượng bởi khả năng bếp núc điệu nghệ, chủ tài khoản "Tóp Tóp" Lê Anh Nuôi còn sở hữu ngoại hình “cực phẩm” khiến các chị em “đứng ngồi không yên”.

Gần đây, các video của kênh TikTok Lê Anh Nuôi bỗng “nổi đình nổi đám” trên vũ trụ Tóp Tóp. Cái tên độc đáo và khó nhầm lẫn này xuất phát từ việc chủ kênh làm "anh nuôi" trong quân đội và tên được đặt theo bài hát “Tôi là Lê Anh Nuôi” của nhạc sĩ Trần Tiến.

"Kênh Tóp Tóp" Lê Anh Nuôi khiến dân mạng bỗng dưng mê cơm quân đội ảnh 1

Lê Anh Nuôi tên thật Lê Minh Tuyển, sinh năm 1992, gắn bó với nghề làm bếp gần 10 năm.

Xin chào các bạn, mình là Lê Anh Nuôi đây!” là câu mở đầu kinh điển trong chuỗi video được anh đăng tải trên trang cá nhân. Đa phần các clip của anh đều giới thiệu về công việc chuẩn bị bữa ăn cho đơn vị kèm theo đó là một vài khoảnh khắc đời thường. Chỉ với mức giá 26K cho một khẩu phần, Lê Anh Nuôi vẫn có thể nấu ra những bữa ăn đầy đủ dưỡng chất.

Bữa ăn của đơn vị được Lê Anh Nuôi chăm chút cẩn thận. (Nguồn: @le_anh_nuoi)
Bữa sáng trong quân ngũ giàu dinh dưỡng. (Nguồn: @le_anh_nuoi)
Cỗ tại đơn vị sẽ có những món gì? (Nguồn: @le_anh_nuoi)

Thực đơn của kênh Lê Anh Nuôi vô cùng phong phú và đa dạng. Bên cạnh đó, những video nấu ăn của anh cũng truyền động lực đến nhiều người dùng Tóp Tóp cho việc vào bếp, gợi ý những bữa ăn ngon-bổ-rẻ.

Gợi ý một bữa cơm với giá học sinh, sinh viên từ kênh của Lê Anh Nuôi. (Nguồn: @le_anh_nuoi)

Một trong những điểm thu hút cư dân mạng có lẽ là đoạn clip anh xúc cát. Chàng bộ đội sở hữu thân hình rắn chắc khiến nhiều người không thể rời mắt.

Đoạn clip khiến hội chị em “say nắng”. (Nguồn: @le_anh_nuoi)

Ngoài ra, những clip trên kênh của anh cũng được đánh giá cao nhờ truyền tải lối sống lành mạnh như quy củ về giờ giấc, kỷ luật, một người vì mọi người.

"Kênh Tóp Tóp" Lê Anh Nuôi khiến dân mạng bỗng dưng mê cơm quân đội ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm