Khi tập thể lớp “đi du lịch“: Ghé thăm từ vịnh Hạ Long, sang Dubai cho tới sao Hỏa!

HHT - Photoshop giỏi để làm gì? Để đưa cả lớp đi du lịch vòng quanh Trái Đất chứ còn làm gì nữa!

Cùng cả lớp đi du lịch xa vốn đã khó, mà trong thời kì dịch bệnh COVID-19 này lại càng trở nên khó khăn hơn, thậm chí gần như là "bất khả thi". Thế nhưng "trong cái khó lại ló cái khôn", thay vì ngồi kêu ca, chán nản vì không thể cùng cả lớp đi chơi thì bạn teen này lại đưa tập thể lớp "đi du lịch" theo một cách vô cùng độc đáo và... tiết kiệm. Chẳng cần book vé máy bay hay lên kế hoạch xa xôi, những "chuyến du lịch 0 đồng" này đã đưa cả lớp "đi khắp thế gian", từ vịnh Hạ Long cho tới cầu Vàng Đà Nẵng, sang cả Dubai thậm chí là... lên sao Hỏa.

Bằng khả năng Photoshop cùng đôi bàn tay khéo léo, các bạn teen trường THPT Trần Văn Bảy (Bạc Liêu) đã tạo nên bộ ảnh "du lịch năm châu, cùng nhau bay tận trời cao" và nhận về hàng chục nghìn lượt like của cộng đồng mạng. Hãy thử nghía bộ ảnh này mà xem, bạn sẽ thấy thế nào là "một người giỏi Photoshop, cả lớp được nhờ" là như thế nào nhé!

Khi tập thể lớp “đi du lịch“: Ghé thăm từ vịnh Hạ Long, sang Dubai cho tới sao Hỏa! ảnh 1 Đưa tay đây nào, cùng lên máy bay bạn nhé!
Khi tập thể lớp “đi du lịch“: Ghé thăm từ vịnh Hạ Long, sang Dubai cho tới sao Hỏa! ảnh 2 Cả lớp ngồi hẳn máy bay Boeing để đi du hí cơ mà!
Khi tập thể lớp “đi du lịch“: Ghé thăm từ vịnh Hạ Long, sang Dubai cho tới sao Hỏa! ảnh 3 Cùng tham quan vịnh Hạ Long.
Khi tập thể lớp “đi du lịch“: Ghé thăm từ vịnh Hạ Long, sang Dubai cho tới sao Hỏa! ảnh 4

Check-in cầu Vàng Đà Nẵng.

Khi tập thể lớp “đi du lịch“: Ghé thăm từ vịnh Hạ Long, sang Dubai cho tới sao Hỏa! ảnh 5

Ghép hình không hề giả trân một chút nào.

Khi tập thể lớp “đi du lịch“: Ghé thăm từ vịnh Hạ Long, sang Dubai cho tới sao Hỏa! ảnh 6

Sang Singapore nào!

Khi tập thể lớp “đi du lịch“: Ghé thăm từ vịnh Hạ Long, sang Dubai cho tới sao Hỏa! ảnh 7

Check-in tháp Eiffel chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Theo đó, lớp học này đã cùng xuất hiện tại nhiều địa danh nổi tiếng trong và ngoài nước dù trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp. Mà chủ nhân của bộ ảnh cũng rất cẩn thận nhé, cậu bạn này còn tỉ mỉ chế từng chiếc ảnh để các thành viên lớp mình cũng được ngồi máy bay đàng hoàng!

Từ Cầu Vàng (Đà Nẵng), Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh), Tháp đôi Petronas (Malaysia), tới Dubai nắng vàng cát trắng, hay thậm chí là bay lên cả… sao Hỏa với chiếc mũ du hành nhằm đảm bảo khả năng hít thở. Dù có thể dễ dàng nhận ra những bức ảnh này đã qua chỉnh sửa, thậm chí ghép "lố ơi là lố" nhưng người xem vẫn không thể nhịn cười. Ai lại nỡ phủ nhận sự sáng tạo và có tâm của tác giả đây.

Khi tập thể lớp “đi du lịch“: Ghé thăm từ vịnh Hạ Long, sang Dubai cho tới sao Hỏa! ảnh 8 Sang hẳn Dubai chẳng ngại một ai!
Khi tập thể lớp “đi du lịch“: Ghé thăm từ vịnh Hạ Long, sang Dubai cho tới sao Hỏa! ảnh 9 Đã sang Singapore rồi thì không thể quên ghé người anh em láng giềng Malaysia được!
Khi tập thể lớp “đi du lịch“: Ghé thăm từ vịnh Hạ Long, sang Dubai cho tới sao Hỏa! ảnh 10 Và "bá đạo" nhất là mặc bộ đồ phi hành gia lên tận Sao Hỏa du lịch!
Ảnh: Ngô Trọng
Khi tập thể lớp “đi du lịch“: Ghé thăm từ vịnh Hạ Long, sang Dubai cho tới sao Hỏa! ảnh 11
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm