Là bạn thân của Jennie nhưng Jessica lại có sở thích ăn mặc đặc biệt giống Rosé

HHT - Netizen thích thú phát hiện ra Jessica có duyên nợ đặc biệt với BLACKPINK: Chơi thân với Jennie nhưng gu ăn mặc lại giống Rosé.
Là bạn thân của Jennie nhưng Jessica lại có sở thích ăn mặc đặc biệt giống Rosé ảnh 1

Hơn một tháng trước, khi cùng BLACKPINK tỏa sáng trên tạp chí Vogue Hàn Quốc thì Rosé diện một bộ đầm đen vô cùng thanh nhã, có đường xẻ cao vút khoe đôi chân thon thả.

Là bạn thân của Jennie nhưng Jessica lại có sở thích ăn mặc đặc biệt giống Rosé ảnh 2

Mới đây, đàn chị Jessica cũng diện đúng thiết kế ấy để chụp ảnh nhưng lại mặc thêm quần âu, tạo thành một set đồ vô cùng cá tính. Mẫu váy xẻ cao này đòi hỏi người mặc phải rất cẩn trọng để tránh lộ hàng và Jessica đã tìm ra cách để vừa diện được váy mà vẫn đứng ngồi thoải mái.

Là bạn thân của Jennie nhưng Jessica lại có sở thích ăn mặc đặc biệt giống Rosé ảnh 3

Diện quần dài bên trong váy maxi xẻ tà là phong cách mà Jessica rất yêu thích. Cô đã nhiều lần áp dụng công thức này khi mặc những chiếc váy hoa dịu dàng nữ tính, tạo thành tổng thể đầy phá cách.

Là bạn thân của Jennie nhưng Jessica lại có sở thích ăn mặc đặc biệt giống Rosé ảnh 4

Là người sáng lập cả một thương hiệu thời trang riêng nên Jessica có con mắt thời trang cực ổn. Cô khéo léo chọn quần jeans ôm đối lập với váy hoa rộng rãi nên nhìn vẫn gọn gàng, cao ráo chứ không hề luộm thuộm.

Là bạn thân của Jennie nhưng Jessica lại có sở thích ăn mặc đặc biệt giống Rosé ảnh 5

Thời gian gần đây, Rosé cũng đặc biệt hào hứng với cách phối quần dài và váy maxi. Trong show thực tế Sea of Hope, Rosé đã có hai lần mặc theo cách này. Đầu tiên là set đồ váy xanh hoa nhí với quần jeans xanh.

Là bạn thân của Jennie nhưng Jessica lại có sở thích ăn mặc đặc biệt giống Rosé ảnh 6

Rosé còn phối áo thun trắng, váy maxi hai dây kèm quần jeans đầy phóng khoáng, rất hợp với một chương trình ghi hình trên bãi biển.

Là bạn thân của Jennie nhưng Jessica lại có sở thích ăn mặc đặc biệt giống Rosé ảnh 7
Là bạn thân của Jennie nhưng Jessica lại có sở thích ăn mặc đặc biệt giống Rosé ảnh 8

Tuy nhiên, netizen cho rằng Rosé chọn quần ống rộng khiến tổng thể nhìn thiếu tôn dáng, thậm chí có phần rối mắt. Nếu như Rosé thay sang quần skinny như đàn chị Jessica thì set đồ sẽ hợp lý hơn.

Tin liên quan