Lần hiếm hoi Hooligan. khoe ảnh "full HD không che", thay đổi táo bạo với "NICOT!NE"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hooligan. chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên "NICOT!NE". Thông qua ca khúc lần này, Hooligan. mong muốn đem tới hình ảnh táo bạo, cá tính và đột phá hơn.

Hooligan. là chàng trai chuyên hát về tình yêu đầy ngọt ngào, với giai điệu chạm tới cảm xúc của người nghe trong các ca khúc như: To the moon, Bài hát cho darling, Hàng nghìn kilomet... Tuy nhiên, NICOT!NE là sắc thái âm nhạc mới lạ mà Hooligan. mang đến với tiết tấu bắt tai, lôi cuốn.

Lần hiếm hoi Hooligan. khoe ảnh "full HD không che", thay đổi táo bạo với "NICOT!NE" ảnh 1

NICOT!NE là ca khúc do chính Hooligan. sáng tác vào năm 2020, đồng thời Hooligan. cũng từng “ấn định” đây sẽ là sản phẩm âm nhạc debut trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình. Tuy nhiên, do một số thay đổi, ca khúc phải bị tạm hoãn cho tới thời điểm hiện tại - giai đoạn mà Hooligan. tin rằng câu chuyện mà NICOT!NE đem đến có thể chinh phục trái tim của khán giả.

Bài hát được ra đời trong khoảnh khắc của một buổi đêm ngột ngạt, khi Hooligan. bất chợt tỉnh giấc. Hàng loạt ký ức cũ lại quay trở về rồi đột ngột biến mất khiến cảm xúc của Hooligan. trở nên rối bời. Hooligan. cũng chia sẻ rằng ngay tại khoảnh khắc đó, anh nhận ra: “Những ký ức đẹp lại trở thành kẻ thù với người nắm giữ nó”.

Lần hiếm hoi Hooligan. khoe ảnh "full HD không che", thay đổi táo bạo với "NICOT!NE" ảnh 2

NICOT!NE là câu chuyện về một chàng trai mắc hội chứng OCD (Obsessive-Compulsive Disorder - chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế) với chính quá khứ của mình. Anh tưởng rằng những cảm xúc rối bờ trong quãng thời gian hậu chia tay mối tình đầu tiên đã biến mất, con người bên trong đã dần khôi phục trở lại. Tuy nhiên, tại khoảnh khắc nào đó, dòng cảm xúc cũ lại xuất hiện làm cho chàng trai ấy trở nên “ám ảnh”, không tìm được lối thoát cho bản thân mình.

Lần hiếm hoi Hooligan. khoe ảnh "full HD không che", thay đổi táo bạo với "NICOT!NE" ảnh 3

Câu chuyện của bài hát mới lần này cũng xuất phát từ chính những trải nghiệm thực tế của Hooligan.. Anh chia sẻ thêm: “Cái tên NICOT!NE mình chọn để đặt cho bài hát lần này, Hooligan. xin đính chính bản thân mình không hề cổ súy về việc sử dụng các chất kích thích. “Nicotine” ở đây nó là một cảm giác của bản thân mình, và mình sử dụng nó để đặt tên cho quãng thời gian hậu chia tay của mối tình đầu”.

Lần hiếm hoi Hooligan. khoe ảnh "full HD không che", thay đổi táo bạo với "NICOT!NE" ảnh 4

Đặc biệt, NICOT!NE là cột mốc đánh dấu sự thay đổi chính thức của Hooligan. Chàng nghệ sĩ mộng mơ, ngọt ngào, thăng hoa trong các cung bậc cảm xúc của tình yêu dần trở nên gai góc hơn. Mặt Trăng thơ mộng của To The Moon nay đã chuyển dần sang sắc đỏ của sự cuồng nhiệt, mê đắm và ám ảnh. Hooligan. bật mí ca khúc NICOT!NE là bài hát này có thời gian hoàn thiện lâu nhất của anh với sự tham gia của 3 producer.

Lần hiếm hoi Hooligan. khoe ảnh "full HD không che", thay đổi táo bạo với "NICOT!NE" ảnh 5

Tình yêu kết hợp cùng cảm xúc, cộng hưởng thêm vào đó là xúc tác của thời gian, không gian đã tạo nên công thức âm nhạc mang tên NICOT!NE. Năm 2022 hứa hẹn là thời điểm toả sáng hơn của chàng nhạc sĩ, ca sĩ Hooligan.

Lần hiếm hoi Hooligan. khoe ảnh "full HD không che", thay đổi táo bạo với "NICOT!NE" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm