Lắng nghe trải nghiệm khi ngồi hÀng ghế đầu trong show thời trang của Chanel từ tín đồ thời trang Việt

Lắng nghe trải nghiệm khi ngồi hÀng ghế đầu trong show thời trang của Chanel từ tín đồ thời trang Việt
HHT - Hãy tập trung vào những điều mới mẻ nhé Kim Ngưu. Bạn đang để những gì xưa cũ níu kéo mình quá lâu rùi đó.

Chỉ có 500 khách mời được chọn lọc trên toàn thế giới, cứ mỗi năm tiếng vang của show Chanel càng lớn và gây tò mò, chờ đợi cho tất cả những ai yêu thích thời trang hội tụ lại tại kinh đô ánh sáng Paris. Và cũng chưa năm nào, Chanel lai thu hút nhiều tín đồ thời trang Châu Á như năm nay, điển hình là những khách hàng tỉ phú Trung Quốc , Hàn Quốc  và Nhật Bản luôn luôn được ưu tiên đi đầu để dự show. Một trong những tín đồ thời trang Việt Nam, người sáng lập thời trang Elise, chị Lưu Nga cho biết chị vô cùng vinh dự được mời đến show diễn này tại Paris và được xếp ở vị trí đầu tiên.

 
Lắng nghe trải nghiệm khi ngồi hÀng ghế đầu trong show thời trang của Chanel từ tín đồ thời trang Việt ảnh 1

Doanh nhân Lưu Nga (kính đen) ngồi hàng ghế đầu tại show diễn của Chanel.

Chanel không chỉ là một show diễn danh giá mà nó thể hiện quyền lực bất diệt của nhà mốt với tinh thần mới - cũ của NTK đương thời với hình ảnh Coco Chanel  huyền thoại trong những trang phục làm cho phụ nữ trở nên quyền lực, chỉn chu. Sự sáng tạo của trang phục hoàn hảo trên từng thứa vải nhưng vẫn giữ trọn vẹn tinh thần Chanel của nhiều năm về trước.

Lắng nghe trải nghiệm khi ngồi hÀng ghế đầu trong show thời trang của Chanel từ tín đồ thời trang Việt ảnh 2

Năm nay Chanel dựng hẳn sân khấu trên một phi thuyền vũ trụ với thông điệp đưa những gì cơ bản, là nền tảng cốt lõi làm nên Chanel xưa nay để đến tương lai tươi sáng. Sân khấu hoàng trang và những bộ độ gây choáng ngợp với người xem. Bên cạnh đó đội ngũ chăm sóc của Chanel cũng nhất thế giới, khi họ dành nhiều ưu đãi và tiếp đón với nhưng vị khách vào dự show, đặc biệt là những người được ngồi hàng đầu tiên, sau show diễn dự một buổi party tại showroom Chanel lớn nhất ở trung tâm Paris.

T.N (Ghi)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.