Lindo khiến netizen thích thú với loạt biểu cảm khi lần đầu thưởng thức phở Việt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, anh chàng Lindo - bạn thân Quang Linh Vlogs đã có dịp ghé thăm Việt Nam và thưởng thức món phở Việt trứ danh. Đoạn clip ghi lại biểu cảm và cách ăn vô cùng “sành điệu” của anh chàng đã nhanh chóng “gây bão” mạng xã hội.

Trong chuyến hồi hương lần này, Quang Linh Vlogs dẫn theo cả người bạn thân của mình tại châu Phi là Lindo về trải nghiệm Việt Nam.

Trong khi Quang Linh bận rộn với những lịch trình riêng thì Lindo được đích thân phụ huynh của cậu bạn thân đưa đi thưởng thức món phở cho bữa sáng. Đoạn video ghi lại khoảnh khắc lần đầu thưởng thức phở Việt “hàng real” của Lindo khiến các netizen “cười xỉu” bởi biểu cảm quá đáng yêu.

Lần đầu thưởng thức phở Việt “hàng real” của Lindo. (Nguồn:Quang Linh Vlogs - Cuộc Sống ở Châu Phi)

Cậu bạn thân của Quang Linh Vlogs “chiếm trọn trái tim” của các netizen khi sử dụng đũa để ăn phở vô cùng thành thạo và cả việc vắt chanh vào tô phở trước khi ăn không khác gì một người Việt. Ngoài ra, biểu cảm xuýt xoa khen ngợi của anh chàng khi ăn quẩy cùng nước dùng cũng khiến dân tình thích thú.

Lindo khiến netizen thích thú với loạt biểu cảm khi lần đầu thưởng thức phở Việt ảnh 1
Việc sử dụng đũa ăn không làm khó được Lindo đâu nhé! (Ảnh: Quang Linh Vlogs - Cuộc Sống ở Châu Phi)
Lindo khiến netizen thích thú với loạt biểu cảm khi lần đầu thưởng thức phở Việt ảnh 2

Lindo mê tít món quẩy chấm cùng nước dùng. (Ảnh: Quang Linh Vlogs - Cuộc Sống ở Châu Phi)

Không thể cưỡng lại sức hút của món phở, anh chàng đã hài hước chia sẻ "Lindo ăn một bát xong rồi lại ăn bát nữa đây mọi người ơi, phở gà rất ngon, tuyệt ngon!". Bên cạnh đó, cộng đồng mạng dành nhiều lời khen cho Lindo khi phát hiện chàng trai đã gần như húp sạch nước dùng ở tô đầu tiên trước khi thưởng thức sang tô thứ hai. Dù chỉ là hành động nhỏ nhưng thể hiện được sự tinh tế, tôn trọng, yêu thích của anh chàng dành cho ẩm thực Việt.

Món phở Việt đã “đốn tim” anh chàng rồi. (Nguồn: Quang Linh Vlogs - Cuộc Sống ở Châu Phi)
Lindo khiến netizen thích thú với loạt biểu cảm khi lần đầu thưởng thức phở Việt ảnh 3
Sự thân thiện, gần gũi của chàng trai châu Phi xứng đáng đạt “10 điểm không có nhưng”. (Ảnh: Quang Linh Vlogs - Cuộc Sống ở Châu Phi)

Sau khi thưởng thức món phở, anh chàng không ngại đi giao lưu cùng những người dân trong ngõ. Đặc biệt, màn “chém gió” bằng tiếng Nghệ An của anh chàng khiến các fan lớn tuổi cười tít mắt. Cộng đồng mạng đùa rằng Lindo là anh chàng có "giao diện châu Phi nhưng hệ điều hành Việt Nam" bởi dù lần đầu ghé đến Việt Nam nhưng anh chàng này cứ như xa quê lâu ngày về thăm vậy!

Lindo khiến netizen thích thú với loạt biểu cảm khi lần đầu thưởng thức phở Việt ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm