Lộ diện giữa drama đang “bủa vây”, Sơn Tùng tâm sự: “Thay đổi là điều rất cần thiết“

HHT - Xuất hiện trong buổi họp báo tối 27/1, Sơn Tùng M-TP đã có những chia sẻ gây chú ý. 
Tối 27/1, Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện trước truyền thông tại buổi họp báo ra mắt dự án Skyler. Tuy nhiên, ê-kíp của nam ca sĩ kiểm soát rất chặt chẽ về hình ảnh trong buổi họp báo.
Vẫn phong thái bảnh bao đúng chuẩn "chủ tịch" trong bộ vest trắng, thế nhưng dễ dàng nhận ra giọng ca Chúng Ta Của Hiện Tại có vẻ bị sụt cân, khuôn mặt vốn góc cạnh phần nào lộ vẻ hốc hác sau loạt drama đang "bủa vây"'.
Lộ diện giữa drama đang “bủa vây”, Sơn Tùng tâm sự: “Thay đổi là điều rất cần thiết“ ảnh 1
Lộ diện giữa drama đang “bủa vây”, Sơn Tùng tâm sự: “Thay đổi là điều rất cần thiết“ ảnh 2 Sơn Tùng lần đầu xuất hiện trước truyền thông sau tin đồn gây xôn xao V-Biz những ngày qua.
Đáng chú ý hơn cả, trong đoạn clip được phát lại tại sự kiện, Sơn Tùng đã có những chia sẻ về cuộc sống của anh. Nam ca sĩ nói: "Tùng không muốn đi lại những con đường mình từng đi. Tùng không muốn làm lại những thứ mình từng làm, nó làm mình hưng phấn hơn, thích thú hơn. Tùng nghĩ sự thay đổi là điều rất cần thiết trong cuộc sống này để chúng ta trở nên tốt hơn. Khi chúng ta còn bé, chúng ta luôn muốn trở thành siêu anh hùng để bảo vệ những người chúng ta yêu thương. Tùng cũng thế mà thôi."
Lộ diện giữa drama đang “bủa vây”, Sơn Tùng tâm sự: “Thay đổi là điều rất cần thiết“ ảnh 3 Sơn Tùng với những chia sẻ gây chú ý: "Thay đổi là điều rất cần thiết trong cuộc sống này để chúng ta trở nên tốt hơn."
Chia sẻ của giọng ca gốc Thái Bình đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm lẫn bàn tán của cộng đồng mạng. Một số người hâm mộ tỏ ra bức xúc trước chia sẻ của Sơn Tùng khi cho rằng hàm ý sự thay đổi ở đây là trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, cũng không ít người bênh vực nam ca sĩ, rằng những chia sẻ của anh hoàn toàn xoay quanh dự án, không hề nhắc đến chuyện tình cảm như mọi người đang suy diễn. 
Lộ diện giữa drama đang “bủa vây”, Sơn Tùng tâm sự: “Thay đổi là điều rất cần thiết“ ảnh 4
Lộ diện giữa drama đang “bủa vây”, Sơn Tùng tâm sự: “Thay đổi là điều rất cần thiết“ ảnh 5 Một số dân mạng tỏ ra bức xúc trước quan điểm về sự thay đổi của nam ca sĩ.
Lộ diện giữa drama đang “bủa vây”, Sơn Tùng tâm sự: “Thay đổi là điều rất cần thiết“ ảnh 6
Lộ diện giữa drama đang “bủa vây”, Sơn Tùng tâm sự: “Thay đổi là điều rất cần thiết“ ảnh 7 Tuy nhiên, một số người hâm mộ tỏ ra lo lắng về vẻ ngoài gầy gò của nam ca sĩ cũng như cho rằng đây là những chia sẻ chỉ liên quan đến dự án mới.
Lộ diện giữa drama đang “bủa vây”, Sơn Tùng tâm sự: “Thay đổi là điều rất cần thiết“ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm