Loạt biển báo, quy định vô cùng độc - lạ khiến người xem “dở khóc dở cười“

HHT - Mời bạn đọc ngay những tấm biển báo này để "xua tan nỗi buồn"!
Biển quảng cáo, bảng chỉ dẫn... có vai trò cung cấp thông tin cho người xem hay truyền đạt một thông điệp nào đó. Tuy nhiên, một số biển quảng cáo, chỉ dẫn được cộng đồng mạng vô tình chụp lại dưới đây lại khiến người xem còn "hoang mang" hơn cả khi chưa xem.
Mời bạn xem "bộ sưu tập" bảng biển dưới đây nhé! Chắc chắn sẽ làm bạn bật cười đấy!
Loạt biển báo, quy định vô cùng độc - lạ khiến người xem “dở khóc dở cười“ ảnh 1 Đi ăn không được tranh nhau trả tiền, nghe chưa? (Ảnh: T.H)
Loạt biển báo, quy định vô cùng độc - lạ khiến người xem “dở khóc dở cười“ ảnh 2 Chốt lại là mấy giờ đóng cửa? (Ảnh: Vietnamnet.vn)
Loạt biển báo, quy định vô cùng độc - lạ khiến người xem “dở khóc dở cười“ ảnh 3 Khuyến mại quá khủng luôn! (Ảnh: Báo Giao Thông)
Loạt biển báo, quy định vô cùng độc - lạ khiến người xem “dở khóc dở cười“ ảnh 4 Không biết luật "Rừng" của cửa hàng như nào nhỉ? (Ảnh: Kim Anh)
Loạt biển báo, quy định vô cùng độc - lạ khiến người xem “dở khóc dở cười“ ảnh 5 Bên nào mới thực sự là "hàng auth"? (Ảnh: Facebook H.Y)
Loạt biển báo, quy định vô cùng độc - lạ khiến người xem “dở khóc dở cười“ ảnh 6 Đến đi vệ sinh cũng phải đúng thời gian quy định nhé!
Loạt biển báo, quy định vô cùng độc - lạ khiến người xem “dở khóc dở cười“ ảnh 7 Tự đi mà chịu trách nhiệm chứ sao nữa! 
Loạt biển báo, quy định vô cùng độc - lạ khiến người xem “dở khóc dở cười“ ảnh 8 Nhỡ đi ô tô thì vác kiểu gì nhỉ? (Ảnh: Kim Anh)
Loạt biển báo, quy định vô cùng độc - lạ khiến người xem “dở khóc dở cười“ ảnh 9 Chốt lại là để ở đâu thì mới không mất xe và cũng không mất tiền? (Ảnh: Minh Anh)
Loạt biển báo, quy định vô cùng độc - lạ khiến người xem “dở khóc dở cười“ ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.
Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một người mẹ ở Malaysia đã quay video khi con mình đang chơi trên vòng quay máy bay tại một công viên giải trí. Tuy nhiên, cô rất ngạc nhiên khi thấy cậu bé ngồi cùng máy bay với con mình dường như đã “biến mất” sau một vòng quay. Vì vậy, cô đăng video lên mạng xã hội để hỏi ý kiến, và mỗi người đưa ra một kiểu phán đoán.