Loạt biển báo, quy định vô cùng độc - lạ khiến người xem “dở khóc dở cười“

HHT - Mời bạn đọc ngay những tấm biển báo này để "xua tan nỗi buồn"!
Biển quảng cáo, bảng chỉ dẫn... có vai trò cung cấp thông tin cho người xem hay truyền đạt một thông điệp nào đó. Tuy nhiên, một số biển quảng cáo, chỉ dẫn được cộng đồng mạng vô tình chụp lại dưới đây lại khiến người xem còn "hoang mang" hơn cả khi chưa xem.
Mời bạn xem "bộ sưu tập" bảng biển dưới đây nhé! Chắc chắn sẽ làm bạn bật cười đấy!
Loạt biển báo, quy định vô cùng độc - lạ khiến người xem “dở khóc dở cười“ ảnh 1 Đi ăn không được tranh nhau trả tiền, nghe chưa? (Ảnh: T.H)
Loạt biển báo, quy định vô cùng độc - lạ khiến người xem “dở khóc dở cười“ ảnh 2 Chốt lại là mấy giờ đóng cửa? (Ảnh: Vietnamnet.vn)
Loạt biển báo, quy định vô cùng độc - lạ khiến người xem “dở khóc dở cười“ ảnh 3 Khuyến mại quá khủng luôn! (Ảnh: Báo Giao Thông)
Loạt biển báo, quy định vô cùng độc - lạ khiến người xem “dở khóc dở cười“ ảnh 4 Không biết luật "Rừng" của cửa hàng như nào nhỉ? (Ảnh: Kim Anh)
Loạt biển báo, quy định vô cùng độc - lạ khiến người xem “dở khóc dở cười“ ảnh 5 Bên nào mới thực sự là "hàng auth"? (Ảnh: Facebook H.Y)
Loạt biển báo, quy định vô cùng độc - lạ khiến người xem “dở khóc dở cười“ ảnh 6 Đến đi vệ sinh cũng phải đúng thời gian quy định nhé!
Loạt biển báo, quy định vô cùng độc - lạ khiến người xem “dở khóc dở cười“ ảnh 7 Tự đi mà chịu trách nhiệm chứ sao nữa! 
Loạt biển báo, quy định vô cùng độc - lạ khiến người xem “dở khóc dở cười“ ảnh 8 Nhỡ đi ô tô thì vác kiểu gì nhỉ? (Ảnh: Kim Anh)
Loạt biển báo, quy định vô cùng độc - lạ khiến người xem “dở khóc dở cười“ ảnh 9 Chốt lại là để ở đâu thì mới không mất xe và cũng không mất tiền? (Ảnh: Minh Anh)
Loạt biển báo, quy định vô cùng độc - lạ khiến người xem “dở khóc dở cười“ ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng

HHT - Câu chuyện quá khứ của nhân vật Rocket Raccoon trong bom tấn "Guardians of the Galaxy Vol. 3" khiến những người yêu động vật nói riêng và khán giả nói chung không khỏi xúc động. Vì vậy, những người hâm mộ khéo tay đã vẽ nên những bức tranh vô cùng đáng yêu như một lời tri ân cho hội bạn thân 4 người này.